Kiểm tra quán bar lúc nửa đêm, phát hiện 51 nam nữ "chơi" ma túy

Hoàng Oanh, Theo Người đưa tin 15:21 08/02/2021

Cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa ra quyết định khởi tố thêm tội danh đối với 4 đối tượng trên địa bàn do có hành vi đánh đập dã man 1 cô gái.

Ngày 8/2, thông tin từ Công an TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, đơn vị này vừa tiến hành kiểm tra một quán bar trên địa bàn phát hiện hàng chục đối tượng dương tính với chất ma túy.

Kiểm tra quán bar lúc nửa đêm, phát hiện 51 nam nữ chơi ma túy - Ảnh 1.

Các đối tượng dương tính với chất ma túy tại trụ sở công an

Theo cơ quan công an, khoảng 0h30 cùng ngày, lực lượng Công an TP. Đông Hà tiến hành kiểm tra hành chính đột xuất cơ sở kinh doanh Bar Nonstop có địa chỉ đóng tại số 60 Bùi Thị Xuân, khu phố 4, phường 2, TP. Đông Hà đã phát hiện có 105 trường hợp nam, nữ thanh niên đang tụ tập. Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 51 trường hợp dương tính với các chất ma túy, ngay sau đó, các đối tượng này đã được đưa về trụ sở để làm việc.

Được biết, quán Bar Nonstop là một tụ điểm phức tạp trên địa bàn, đã nhiều lần xảy ra các vụ việc gây mất an ninh trật tự, tuy đã nhiều lần bị xử lý nhưng vẫn tái phạm.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các trường hợp có liên quan theo quy định của pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14