Kiểm lại những lần ồn ào chưa qua drama đã tới của CEO sinh năm 1999 thị phi nhất Người Ấy Là Ai

Thế Huân, Theo Trí Thức Trẻ 15:47 24/11/2020

Từ lúc xuất hiện trước công chúng ở chương trình Người Ấy Là Ai đến nay, T.Đ.K liên tục vướng phải không ít thị phi trên MXH.

Xuất hiện lần đầu tiên trong chương trình Người Ấy Là Ai ở mùa 3 với vai trò "cực phẩm xanh lá độc thân", T.Đ.K lúc ấy trong mắt công chúng là anh chàng CEO tuổi trẻ, hấp dẫn cả ở ngoại hình lẫn đời tư. Tuy nhiên theo thời gian, trai đẹp sinh năm 1999 này lại vướng phải không ít lùm xùm hậu chương trình.

Có thể nói sau Matt Liu (cũng là bạn thân của anh chàng), T.Đ.K là cái tên thu hút nhiều ý kiến nhất của Người Ấy Là Ai.

Kiểm lại những lần ồn ào chưa qua drama đã tới của CEO sinh năm 1999 thị phi nhất Người Ấy Là Ai - Ảnh 1.

Ở tập 9 Người Ấy Là Ai lên sóng ngày 3/7, T.Đ.K là chàng trai độc thân duy nhất. Anh chàng không được nữ chính chọn lựa nên ra về tay trắng. Tuy nhiên, chàng CEO vẫn kịp khoe giọng hát cùng "bio" CEO tuổi trẻ tài cao. Ngay khi chương trình phát sóng, nhiều cư dân mạng đã phát hiện T.Đ.K không phải là " màu xanh" như trên tivi. Anh chàng đã có bạn gái và đó cũng là người yêu cũ trong quá khứ.

Sau đó trên MXH, T.Đ.K và bạn gái của mình thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt ngào. Cụ thể là chàng không tiếc tiền đầu tư, sắm đồ hiệu tặng bạn gái.

Cũng vì chiều bạn gái nên mới xảy ra một lùm xùm không đáng có liên quan đến chiếc xế hiệu 5 tỷ. Cụ thể vào chiều ngày 24/9, T.Đ.K bất ngờ đăng story bức hình hợp đồng của chiếc xe sang có trị giá trên dưới 5 tỷ kèm theo caption "em vui là được". Điều này khiến nhiều người hiểu lầm rằng chàng CEO mua xe cho bạn gái.

Kiểm lại những lần ồn ào chưa qua drama đã tới của CEO sinh năm 1999 thị phi nhất Người Ấy Là Ai - Ảnh 2.

Hình ảnh này kèm theo caption "em vui là được" đã khiến nhiều người hiểu lầm

Kiểm lại những lần ồn ào chưa qua drama đã tới của CEO sinh năm 1999 thị phi nhất Người Ấy Là Ai - Ảnh 3.

Cận cảnh chiếc xe mà T.Đ.K đăng lên Instagram

Ngay sau đó, bạn gái của anh chàng đã lên Instagram đính chính rằng xe này mình tự mua chứ không phải được tặng. T.Đ.K cũng xoá toàn bộ hình ảnh liên quan đến chiếc xe ồn ào này khỏi trang cá nhân.

Sau ồn ào về chiếc xe, T.Đ.K bất ngờ bị cư dân mạng "réo tên" vì mập mờ chuyện tuổi tác. Cụ thể bà xã Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh đã bình luận kể với bạn bè của mình trên MXH rằng thời đi học chung ở Singapore, T.Đ.K toàn xưng anh với mình vì tự nhận sinh năm 1995 (Khánh Linh sinh năm 1997).

Kiểm lại những lần ồn ào chưa qua drama đã tới của CEO sinh năm 1999 thị phi nhất Người Ấy Là Ai - Ảnh 4.

Ngày 23/11 vừa qua, T.Đ.K tiếp tục bị netizen "ném đá"vì lái xe trong tư thế kém an toàn. Qua đoạn story bạn gái anh chàng đăng tải, có thể thấy T.Đ.K không thắt dây an toàn, cầm vô lăng bằng một tay - tay khác đặt lên đùi bạn gái khi đang điều khiển ô tô.

Sự việc lái xe không thắt dây còn chưa lắng thì đến tối ngày 23/11, T.Đ.K bất ngờ khoá Facebook và đóng Instagram về chế độ riêng tư. Cư dân mạng đồn đoán cho rằng anh chàng đang tạm "lánh bão"tin đồn trên MXH.

Kiểm lại những lần ồn ào chưa qua drama đã tới của CEO sinh năm 1999 thị phi nhất Người Ấy Là Ai - Ảnh 5.
Kiểm lại những lần ồn ào chưa qua drama đã tới của CEO sinh năm 1999 thị phi nhất Người Ấy Là Ai - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày