Ngợp vì sính lễ nhà chồng giàu có trao cho Nhật Lê: 8 cây vàng, 1 dây chuyền kim cương, 1 lắc vàng và vẫn còn nữa

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:31 20/01/2022

Đám hỏi của Nhật Lê đang nhận về nhiều sự quan tâm từ netizen.

Bất ngờ theo chồng bỏ cuộc chơi, Nhật Lê cùng đám hỏi xịn xò đang khiến netizen bàn tán xôn xao. Dù cô nàng khá kín kẽ với mối tình chân ái này nhưng thông tin về chú rể và hình ảnh trong đám hỏi đã được share rần rần.

Ngoài những lời chúc phúc cho cặp đôi, nhiều người còn dành trọn sự chú ý cho sính lễ mà nhà Gia Huy - chồng Nhật Lê chuẩn bị để hỏi vợ cho con trai. Cụ thể, trong khoảnh khắc Nhật Lê nhận quà, netizen đã soi được rất nhiều vàng và trang sức, gồm có 8 cây vàng, 1 dây chuyền vàng, 1 dây chuyền kim cương, 1 lắc vàng.

Ngợp vì sính lễ nhà chồng giàu có trao cho Nhật Lê: 8 cây vàng, 1 dây chuyền kim cương, 1 lắc vàng và vẫn còn nữa - Ảnh 1.

Nhật Lê nhận quà từ mẹ chồng

Ngợp vì sính lễ nhà chồng giàu có trao cho Nhật Lê: 8 cây vàng, 1 dây chuyền kim cương, 1 lắc vàng và vẫn còn nữa - Ảnh 2.

Sính lễ nhà chồng Nhật Lê chuẩn bị để đi hỏi vợ cho con trai

Chỉ tính riêng giá trị của 8 cây vàng theo giá vàng hôm nay, số tiền đã lên đến hơn 424 triệu đồng. Điều này một lần nữa khẳng định gia thế không phải dạng vừa của chồng Nhật Lê.

Trước đó, trong những khoảnh khắc khác của đám hỏi, netizen cũng soi ra cặp đôi đã được nhận rất nhiều nhẫn vàng. Nhìn thôi cũng thấy thích mắt!

Một số hình ảnh trong đám hỏi Nhật Lê và Gia Huy:

Ngợp vì sính lễ nhà chồng giàu có trao cho Nhật Lê: 8 cây vàng, 1 dây chuyền kim cương, 1 lắc vàng và vẫn còn nữa - Ảnh 3.
Ngợp vì sính lễ nhà chồng giàu có trao cho Nhật Lê: 8 cây vàng, 1 dây chuyền kim cương, 1 lắc vàng và vẫn còn nữa - Ảnh 4.
Ngợp vì sính lễ nhà chồng giàu có trao cho Nhật Lê: 8 cây vàng, 1 dây chuyền kim cương, 1 lắc vàng và vẫn còn nữa - Ảnh 5.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/kiem-ke-sinh-le-nha-chong-giau-co-trao-cho-nhat-le-8-cay-vang-1-day-chuyen-kim-cuong-1-lac-vang-va-van-con-nua-20220120160925824.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm