Khuyến mãi hấp dẫn dịp Giáng sinh khi lựa chọn xe điện tại GIANT Việt Nam

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 22/12/2016

Chương trình khuyến mãi của GIANT Việt Nam từ ngày 01/12/2016 đến 26/01/2017 nhằm chào đón Giáng sinh và năm mới sẽ mang tới cho khách hàng nhiều ưu đãi và những món quà đầy bất ngờ tại hệ thống showroom của GIANT.

Cũng như mọi năm, để chào đón Lễ Giáng sinh và Năm mới, ngay từ đầu tháng 12 hầu hết các thương hiệu xe điện phổ biến trên thị trường hiện nay đã đua nhau tổ chức những sự kiện giảm giá khá rầm rộ. Có thể nói đây là thời điểm tốt nhất trong năm để lựa chọn cho mình một mẫu xe đạp điện bởi các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Trong thời gian này, GIANT Việt Nam sẽ chiết khấu lên đến 50% trừ trực tiếp vào giá bán đối với một số mẫu xe điện kèm theo việc bảo dưỡng miễn phí xe điện bất kỳ tại hệ thống Showroom chuyên nghiệp của chúng tôi.

Khuyến mãi hấp dẫn dịp Giáng sinh khi lựa chọn xe điện tại GIANT Việt Nam - Ảnh 1.

Thời điểm này các cửa hàng đều đang triển khai những chương trình khuyến mãi dịp Giáng Sinh và chào đón năm mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Các đợt giảm giá để kích cầu tiêu dùng như thế này trước đây đều mang lại hiệu quả khá tích cực, bởi vì lượng khách hàng đến mua tăng cao, giúp doanh thu nâng lên cao đáng kể. Bởi thế, để cảm ơn sự tin tưởng của quý khách, ngoài việc giảm giá GIANT Việt Nam còn đang miễn phí phí đăng ký xe điện cho khách hàng trong thời điểm này.

Khuyến mãi hấp dẫn dịp Giáng sinh khi lựa chọn xe điện tại GIANT Việt Nam - Ảnh 2.

Mua sản phẩm xe điện tại Showroom GIANT Việt Nam, quý khách được miễn phí toàn bộ phí đăng ký

Kể từ ngày 01/07/2016, thông tư 54 của Bộ Công An đã bắt buộc toàn bộ xe điện khi lưu thông trên đường đều phải có biển số và đăng ký. Cho nên với mỗi chiếc xe điện mua mới, người tiêu dùng sẽ mất thêm khoảng 900.000đ để làm thủ tục đăng ký biển số với cơ quan địa phương. Tuy nhiên trong thời gian này quý khách sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí đăng ký, đăng kiểm đó.

Khuyến mãi hấp dẫn dịp Giáng sinh khi lựa chọn xe điện tại GIANT Việt Nam - Ảnh 3.

Đây là thời điểm tốt nhất để lựa chọn cho mình một chiếc xe điện bởi chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Trên đây là những ưu đãi đặc biệt đối với quý khách hàng khi mua xe điện trực tiếp tại các Showroom của GIANT Việt Nam. Nếu quý khách không có điều kiện đến các cửa hàng của chúng tôi mà muốn lựa chọn cho mình mẫu xe điện chính hãng, xin hãy yêu cầu nơi bán đưa ra Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng, giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại của Cục đăng kiểm, Sổ bảo hành của GIANT Việt Nam. Phần phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng sẽ có thông tin về thương hiệu của xe là MOMENTUM, Sổ bảo hành là của Công ty TNHH GIANT Việt Nam. Thiếu bất kỳ giấy tờ nào thì không thể đảm bảo chiếc xe điện đó là sản phẩm chính hãng MOMENTUM.

Khuyến mãi hấp dẫn dịp Giáng sinh khi lựa chọn xe điện tại GIANT Việt Nam - Ảnh 4.

Sổ bảo hành do Công ty TNHH GIANT Việt Nam cung cấp kèm theo mỗi sản phẩm xe điện chính hãng

Khuyến mãi hấp dẫn dịp Giáng sinh khi lựa chọn xe điện tại GIANT Việt Nam - Ảnh 5.

Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng với thương hiệu MOMENTUM trên xe điện chính hãng

Lễ Giáng Sinh đang trở nên gần gũi hơn với mọi người, họ dành tặng nhau những món quà ý nghĩa trong dịp này nên các hoạt động kinh doanh, buôn bán cũng trở nên sôi động hơn. Tuy nhiên đừng vì các chương trình khuyến mãi rầm rộ mà bỏ qua việc kiểm tra chất lượng của sản phẩm mình lựa chọn. GIANT Việt Nam xin chúc quý khách một mùa Giáng sinh an lành và Năm mới đầy may mắn.

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty TNHH Thương mại XNK Việt Thắng

837 Bạch Đằng – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội – 04.22422385

Showroom 1: 24 Bạch Mai – Hà Nội – 04.36229055

Showroom 2: 171 Láng Hạ – Hà Nội – 04.66819130

Showroom 3: 376 Khâm Thiên – Hà Nội – 04.66822628

Showroom 4: 02 Xương Giang – Bắc Giang – 0240.3525.899

Chi nhánh phía Nam:

72 Phạm Văn Bạch – P.15 – Q. Tân Bình – Tp.HCM – 08.38152388

160 Lý Thường Kiệt – P.14 – Q. 10 – Tp.HCM – 083.868.5431

Cùng các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

Website: http://giant-bicycles.com.vn/

Email: vietthangcongty@gmail.com.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm