Khung hình triệu đô của Song Hye Kyo tại show Fendi: Đọ sắc với Zendaya và mẹ con Reese Witherspoon mà có chịu thua đâu!

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Số 15:30 26/01/2024

Song Hye Kyo không hổ danh là tường thành nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc.

Vào ngày 25/1, Song Hye Kyo đã có màn xuất hiện vô cùng ấn tượng tại show diễn Fendi trong khuôn khổ Paris Fashion Week. Nữ diễn viên đình đám xứ Hàn diện cây đồ đầy phong cách, để mái tóc xõa buông dài tôn lên vẻ đẹp sang chảnh hút mắt.

Không chỉ chú ý đến màn khoe sắc, netizen còn phát sốt trước khung hình chung đắt giá của Song Hye Kyo với mẹ con Reese Witherspoon - Ava Phillippe và "bạn gái Người Nhện" Zendaya tại hàng ghế đầu. Giữa "rừng" sao đình đám, mỹ nhân hàng đầu xứ Hàn vẫn không hề bị lu mờ. Thậm chí góc nghiêng cực phẩm, sống mũi cao thẳng của Song Hye Kyo còn xuất sắc hơn cả Ava Phillippe - con gái sinh năm 1999 của minh tinh đình đám Hollywood Reese Witherspoon.

Cả dàn sao đình đám thế giới đã có mặt tại hàng ghế đầu show diễn Fendi. Tất cả tạo nên khung hình quyền lực, gây bão mạng xã hội

Khung hình triệu đô của Song Hye Kyo tại show Fendi: Đọ sắc với Zendaya và mẹ con Reese Witherspoon mà có chịu thua đâu! - Ảnh 3.

Tại hàng ghế đầu danh giá, Song Hye Kyo đã có dịp đọ sắc bên mẹ con minh tinh Reese Witherspoon - Ava Phillippe cùng "bạn gái Người nhện" Zendaya. Giữa "rừng" sao nổi tiếng là thế nhưng nhan sắc của đại mỹ nhân xứ Hàn không hề bị lu mờ

Khung hình triệu đô của Song Hye Kyo tại show Fendi: Đọ sắc với Zendaya và mẹ con Reese Witherspoon mà có chịu thua đâu! - Ảnh 4.

Cận cảnh góc nghiêng cực phẩm của mỹ nhân The Glory. Song Hye Kyo sở hữu đường nét gương mặt sắc sảo cùng sống mũi thẳng như chơi cầu trượt, nổi bần bật trong ảnh

Khung hình triệu đô của Song Hye Kyo tại show Fendi: Đọ sắc với Zendaya và mẹ con Reese Witherspoon mà có chịu thua đâu! - Ảnh 5.

Thậm chí Song Hye Kyo còn có phần lấn át cả Ava Phillippe - cô gái kém nữ diễn viên đến 18 tuổi

Khung hình triệu đô của Song Hye Kyo tại show Fendi: Đọ sắc với Zendaya và mẹ con Reese Witherspoon mà có chịu thua đâu! - Ảnh 6.

Nữ diễn viên đình đám xứ Hàn còn có màn tái ngộ Kim Jones - Giám đốc sáng tạo của Fendi. Cô chính là gương mặt đại sứ "con cưng" của thương hiệu này

Khung hình triệu đô của Song Hye Kyo tại show Fendi: Đọ sắc với Zendaya và mẹ con Reese Witherspoon mà có chịu thua đâu! - Ảnh 7.

Mọi sự chú ý tại show diễn Fendi đều đổ dồn vào Song Hye Kyo. Nữ diễn viên diện đồ phong cách, để mái tóc buông xõa tôn lên nét đẹp sang chảnh cuốn hút

Khung hình triệu đô của Song Hye Kyo tại show Fendi: Đọ sắc với Zendaya và mẹ con Reese Witherspoon mà có chịu thua đâu! - Ảnh 8.

Thần thái "đại minh tinh" của Song Hye Kyo khiến khán giả phải choáng ngợp

Khung hình triệu đô của Song Hye Kyo tại show Fendi: Đọ sắc với Zendaya và mẹ con Reese Witherspoon mà có chịu thua đâu! - Ảnh 9.

Cận cảnh gương mặt đẹp không góc chết của Song Hye Kyo qua cam thường. Đã 43 tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn xứng danh tường thành nhan sắc xứ Hàn

Khung hình triệu đô của Song Hye Kyo tại show Fendi: Đọ sắc với Zendaya và mẹ con Reese Witherspoon mà có chịu thua đâu! - Ảnh 10.

Trước đó, clip 4 giây tóc gió thôi bay tôn lên visual toát ra "mùi tiền" của Song Hye Kyo đã khiến MXH dậy sóng

Khung hình triệu đô của Song Hye Kyo tại show Fendi: Đọ sắc với Zendaya và mẹ con Reese Witherspoon mà có chịu thua đâu! - Ảnh 11.

Nhờ nhan sắc vạn người mê, Song Hye Kyo dễ dàng vượt qua bài test khó nhằn mang tên ống kính của Getty Images

Khung hình triệu đô của Song Hye Kyo tại show Fendi: Đọ sắc với Zendaya và mẹ con Reese Witherspoon mà có chịu thua đâu! - Ảnh 12.

Song Hye Kyo sang chảnh, cuốn hút tại hàng ghế đầu show Fendi

Nguồn: Getty Images