Khung hình gây sốt: Louis Nguyễn thích thú bên Wowy, Philip Nguyễn - Linh Rin thân thiết gặp gỡ Yuno Bigboi tại sự kiện

Ny, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 26/10/2020

Khoảnh khắc hội ngộ giữa Wowy, Yuno Bigboi và anh em Philip - Louis Nguyễn đã khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Rap Việt đang là chương trình thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Ngoài các tiết mục trong chương trình, cư dân mạng hiện cũng dành nhiều sự quan tâm đến các thí sinh và dàn HLV. Có thể nói, nhất cử nhất động của họ đều được mọi người theo dõi nhiệt tình.

Mới đây, khoảnh khắc Wowy, thí sinh Yuno Bigboi hội ngộ cùng Philip Nguyễn, Linh Rin và Louis Nguyễn cũng mau chóng gây sốt trên MXH. Được biết, đây là lần đầu tiên gia đình Philip Nguyễn và các nghệ sĩ của Rap Việt đứng chung khung hình sau khi cùng tham gia một sự kiện diễn ra vào tối ngày 25/10. Ngoài ra, những hình ảnh thân thiết của nam doanh nhân và cô bạn gái xinh đẹp Linh Rin cũng nhận được nhiều sự chú ý. Có thể nói, kể từ khi chính thức quay lại hậu rạn nứt, cả hai ngày càng thân thiết và thoải mái lộ diện trước đám đông hơn hẳn.

Khung hình gây sốt: Louis Nguyễn thích thú bên Wowy, Philip Nguyễn - Linh Rin thân thiết gặp gỡ Yuno Bigboi tại sự kiện - Ảnh 2.

Linh Rin và Philip Nguyễn đứng chung khung hình cùng Yuno Bigboi - thí sinh cực hot tại Rap Việt

Khung hình gây sốt: Louis Nguyễn thích thú bên Wowy, Philip Nguyễn - Linh Rin thân thiết gặp gỡ Yuno Bigboi tại sự kiện - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Louis Nguyễn chụp hình cùng Wowy cũng mau chóng gây sốt trên MXH

Khung hình gây sốt: Louis Nguyễn thích thú bên Wowy, Philip Nguyễn - Linh Rin thân thiết gặp gỡ Yuno Bigboi tại sự kiện - Ảnh 4.

Dạo gần đây, Philip Nguyễn và Linh Rin khá thoải mái trong việc thể hiện tình cảm ở những sự kiện đông người

Khung hình gây sốt: Louis Nguyễn thích thú bên Wowy, Philip Nguyễn - Linh Rin thân thiết gặp gỡ Yuno Bigboi tại sự kiện - Ảnh 5.

Hai quý tử nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khoe vẻ ngoài trẻ trung, bảnh bao

Ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm