Khung hình 15 năm trước tại show thời trang của Thang Duy, Trương Mạn Ngọc, Thư Kỳ bỗng hot trở lại vì quá khí chất

Linh An, Theo Phụ Nữ Mới 18:30 07/10/2023

Nhìn khoảnh khắc này, đúng là không phải tự nhiên Thư Kỳ, Thang Duy, Trương Mạn Ngọc trở thành những minh tinh hàng đầu Cbiz.

Làng giải trí Hoa Ngữ thời gian qua đang vô cùng nhộn nhịp khi hàng loạt ngôi sao nổi tiếng đều đổ bộ Paris Fashion Week (Tuần lễ Thời trang Paris). Tuy nhiên, tạo hình và thần thái của dàn “hoa đán” đình đám hiện nay lại nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Không những thế, hình ảnh tham gia show thời trang của các minh tinh Hoa Ngữ xưa cũng bất ngờ viral trở lại, nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một trong số đó phải kể đến khung hình bùng nổ visual của bộ 3 mỹ nhân nổi tiếng Thang Duy - Trương Mạn Ngọc - Thư Kỳ.

Khung hình gây sốt của Thang Duy, Trương Mạn Ngọc và Thư Kỳ

Ngồi cạnh nhau trong 1 show diễn vào 15 năm trước, 3 minh tinh thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp hút hồn, diễm lệ cùng khí chất ngút ngàn. Nhìn vào bức hình này, Thang Duy, Trương Mạn Ngọc, Thư Kỳ đã chứng minh lý do vì sao họ trở thành những minh tinh hàng đầu Cbiz với visual hoàn hảo, mỗi người một vẻ. Bên cạnh đó, thần thái tự tin, cuốn hút của 3 nữ diễn viên cũng khiến người xem khó có thể rời mắt.

Đáng chú ý, khi so sánh với những ngôi sao đang được yêu thích hiện nay như Ngu Thư Hân, Dương Tử, Triệu Lộ Tư thì phong thái và khí chất của 2 thế hệ có sự chênh lệch rõ rệt. Dù ở thời điểm bức hình này được chụp, Thang Duy và Thư Kỳ cũng ngang tuổi đàn em nhưng biểu cảm, thần thái lại rất tự nhiên, cuốn hút mà không bị gồng cứng, non nớt như dàn ngôi sao hiện tại.

Khí chất dự show thời trang của Ngu Thư Hân, Dương Tử và Triệu Lộ Tư được cho là kém xa đàn chị

Một số bình luận của netizen:

- Thang Duy, Thư Kỳ với Trương Mạn Ngọc đẹp quá trời, 15 năm trước cũng tầm tuổi mà từ khí chất, biểu cảm, thần thái đều đậm chất minh tinh, không gồng không cứng như hiện tại.

- Không so sánh không đau thương, hậu bối trong ảnh so về ngoại hình và khí chất đều kém xa.

- Nhìn cái thấy khác liền, hồi xưa mỗi người một vẻ, ai cũng đẹp với khí chất.

- Thang Duy, Trương Mạn Ngọc với Thư Kỳ là khí chất, nhan sắc hay diễn xuất đều hàng top, so với đời sau còn chặt đẹp chứ nói gì mấy “tiểu hoa” này.

- Thư Kỳ đỉnh thật, nhìn mấy minh tinh giờ không thấy toát ra khí chất minh tinh chút nào.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày