Khung ảnh ngập vẻ hào môn: 2 gia đình đại gia hội ngộ, màn đọ sắc hội phu nhân gây sốt

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 17:04 18/04/2024

Đôi bạn phu nhân hào môn hội tụ, khung ảnh chung gây sốt mạng xã hội.

Mới đây, "Công chúa bong bóng" Bảo Thy gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc trong cuộc gặp gỡ của 2 gia đình giàu có, quyền lực. Theo đó, vợ chồng Bảo Thy - Phan Lĩnh, Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn đã có buổi ăn tối thân mật cùng nhau. Đây cũng là lần đầu 2 gia đình hào môn xuất hiện chung một khung hình khiến cư dân mạng bàn tán rôm rả.

Có thể thấy, 2 đại gia là Phan Lĩnh và John Tuấn Nguyễn có biểu cảm rất vui vẻ, hào hứng khi tụ họp. Các nam doanh nhân còn lùi về sau để làm "nền" cho 2 phu nhân đọ sắc nét căng. Dù đều đã là mẹ bỉm nhưng Bảo Thy, Lan Khuê đều rất trẻ trung, xinh đẹp, visual "kẻ tám lạng người nửa cân" bất phân thắng bại. Bình thường mỗi đôi xuất hiện riêng đã gây sốt, nay lại tụ họp cùng nhau nên "nhân đôi" sự sang chảnh.

Khung ảnh ngập vẻ hào môn: 2 gia đình đại gia hội ngộ, màn đọ sắc hội phu nhân gây sốt - Ảnh 2.

2 vợ chồng đại gia giàu nức tiếng tụ họp, hội bạn hào môn là đây

Khung ảnh ngập vẻ hào môn: 2 gia đình đại gia hội ngộ, màn đọ sắc hội phu nhân gây sốt - Ảnh 3.

Bảo Thy và Lan Khuê có màn đọ sắc ấn tượng, ai cũng có khí chất riêng

Bảo Thy và đại gia Phan Lĩnh kết hôn vào tháng 11/2019, cặp đôi đã có con trai đầu lòng. Từ khi về làm dâu nhà giàu, nữ ca sĩ tận hưởng cuộc sống bình yên và thoải mái. Bảo Thy không còn đi hát nhiều mà dành thời gian chăm con, du lịch. Nữ ca sĩ tiết lộ chồng là người tâm lý, luôn yêu thương và cưng chiều cô. Bảo Thy thổ lộ: "Hãy chọn gắn bó với một người mà khi ở bên người ấy, bạn được thoải mái là chính mình! Được nhõng nhẽo, được tửng tửng tản tản, được quậy và cả được nổi giận có đúng không ạ?".

Khung ảnh ngập vẻ hào môn: 2 gia đình đại gia hội ngộ, màn đọ sắc hội phu nhân gây sốt - Ảnh 4.

Bảo Thy có hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia và con trai

Khung ảnh ngập vẻ hào môn: 2 gia đình đại gia hội ngộ, màn đọ sắc hội phu nhân gây sốt - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ từ "công chúa bong bóng" chuyển sang "bà hoàng" của chồng doanh nhân

Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn đã có 6 năm về chung một nhà, con trai đầu lòng của cả hai hiện đã 5 tuổi. Cũng giống như Bảo Thy, Lan Khuê cũng có cuộc sống thoải mái bên trong biệt thự dát vàng.

Cô từng lên tiếng khi được nhiều người gọi là "phu nhân hào môn": "Tôi là người không muốn để tâm đến những biệt danh, suốt quá trình làm nghề tôi hiểu mình có rất nhiều biệt danh. Bản thân tôi không thể yêu cầu ai đó đừng đánh giá về chuyện này chuyện kia, chuyện duy nhất tôi có thể là đừng đọc, đừng quan tâm. Tôi không muốn trong bất kỳ mối quan hệ hay việc gì mình làm sẽ có một cái 'nhãn' dán vào. Thế nhưng ở một khía cạnh khác nó cũng khiến tôi cẩn thận hơn trong mọi thứ để không bị rơi vào vòng ồn ào, tôi luôn muốn giữ sự bình yên cho gia đình mình. Tôi từng nói với chồng, để bình yên tốt nhất là không làm gì hết nhưng tại sao gia đình cho mình sự tự do còn mình lại hạn chế bản thân mà không làm gì. Tất nhiên, sự tự do có giới hạn nhất định và tôi cũng luôn nhắc nhở mình đừng vượt qua nó".

Khung ảnh ngập vẻ hào môn: 2 gia đình đại gia hội ngộ, màn đọ sắc hội phu nhân gây sốt - Ảnh 6.

Vợ chồng Lan Khuê thường xuyên đưa quý tử đi du lịch nước ngoài

Khung ảnh ngập vẻ hào môn: 2 gia đình đại gia hội ngộ, màn đọ sắc hội phu nhân gây sốt - Ảnh 7.

Lan Khuê được chồng cưng chiều, hỗ trợ công việc sau hơn nửa thập kỷ về chung nhà

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày