"Khum muốn tin": Group hỗ trợ người dùng Facebook miễn phí của Hieupc vừa ra mắt đã đột ngột "bay màu"

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 04/06/2021

Vui vẻ chưa được bao lâu, người dùng Facebook Việt Nam bàng hoàng nhận ra group hỗ trợ miễn phí của Hieupc đã “bốc hơi” tự bao giờ.

Cụ thể, vào ngày 2/6 vừa qua, Hieupc (tên thật là Ngô Minh Hiếu), một cái tên không còn quá xa lạ đối với cộng đồng mạng Việt Nam đã thành lập một nhóm Facebook mang tên "7onez - Hỗ trợ miễn phí" nhằm hỗ trợ người dùng mạng xã hội này cũng như các nền tảng khác về vấn đề tài khoản cũng như bảo mật.

Khum muốn tin: Group hỗ trợ người dùng Facebook miễn phí của Hieupc vừa ra mắt đã đột ngột bay màu - Ảnh 1.

Group hỗ trợ của Hieupc khi mới thành lập

"Đây là nhóm được lập nên nhằm mục đích phục vụ lợi ích cộng đồng. Có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm về bảo mật Facebook, lấy lại Facebook khi bị khóa và các vấn đề liên quan" - Hieupc chia sẻ. Tất nhiên, toàn bộ những hoạt động hỗ trợ trên là hoàn toàn miễn phí.

Bài đăng cũng như group "7onez - Hỗ trợ miễn phí" đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng trong nước. Minh chứng rõ ràng nhất cho chuyện này là dù mới thành lập, nhưng group đã thu hút hơn 6 nghìn thành viên và vẫn tăng đều trong ngày sau đó.

Khum muốn tin: Group hỗ trợ người dùng Facebook miễn phí của Hieupc vừa ra mắt đã đột ngột bay màu - Ảnh 2.

Group bắt đầu bị giảm tương tác trong sáng ngày 4/6

Tuy nhiên, vào chiều ngày 4/6, đã có những trục trặc nhất định trong việc tham gia group, nhiều cư dân mạng cho biết mình không thể yêu cầu tham gia vào nhóm và sau đó không lâu thì "7onez - Hỗ trợ miễn phí" đã biến mất hoàn toàn khỏi Facebook để lại rất nhiều tiếc nuối cho cộng đồng mạng:

"Ủa không vào được nè".

"Không tìm thấy nhóm nữa rồi".

"Đợi anh Hiếu fix thôi".

Khum muốn tin: Group hỗ trợ người dùng Facebook miễn phí của Hieupc vừa ra mắt đã đột ngột bay màu - Ảnh 3.

Đến chiều cùng ngày thì biến mất hoàn toàn khỏi Facebook

Hiện tại, Hieupc vẫn chưa lên tiếng về việc này cũng như hướng giải quyết cụ thể. Hãy cùng chờ xem những động thái tiếp theo từ anh chàng cực hacker tài năng này nhé.

Ảnh: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm