Khui profile dàn sao “Pháp Sư Mù”: Đủ mặt quán quân Cười Xuyên Việt đến "cây đa cây đề" thâm niên giải trí

Ni, Theo Helino 20:33 10/11/2019

Dàn diễn viên “Pháp Sư Mù” hội tụ toàn những nhân vật không phải dạng vừa đâu!

Ra mắt vào những ngày đầu tháng 11, Pháp Sư Mù đang là bộ phim thu hút nhiều người đến xem. Bộ phim tái hiện hành trình đi tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của Tinh Lâm (Huỳnh Lập) và những câu chuyện nhân quả đan xen mà Tinh Lâm phải trải qua để thấu hiểu rõ hơn về cuộc đời. Vốn dĩ là một đứa trẻ sinh ra trong một dòng họ có truyền thống làm pháp sư nhưng cha mẹ lại mất sớm, Tinh Lâm phải mày mò tự học cách hành pháp rồi dần bị người thân xa lánh khi sở hữu những cách bắt ma trừ tà chẳng giống ai. Tình cảnh này đã đem đến cho Tinh Lâm những người anh em thân thiết như người một nhà nhưng cũng khiến cho hành trình tìm lại ánh sáng trong đôi mắt của anh thêm phần gian khổ.

Dàn sao “Pháp Sư Mù”: Đủ mặt danh hài từ quán quân Cười Xuyên Việt đến những cây đa cây đề thâm niên giải trí - Ảnh 1.

Ngoài nội dung phim mới mẻ thì dàn diễn viên cũng là một điểm cộng của phim. Nếu mê mẩn Pháp Sư Mù thì profile của dàn sao dưới đây sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Dàn sao “Pháp Sư Mù”: Đủ mặt danh hài từ quán quân Cười Xuyên Việt đến những cây đa cây đề thâm niên giải trí - Ảnh 2.

1. Huỳnh Lập - "Pháp Sư Mù" Tinh Lâm

Được khán giả biết đến nhiều hơn với chương trình Cười xuyên Việt khi Huỳnh Lập là người đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm 2015. Anh là người lên ý tưởng viết kịch bản, diễn kịch và làm tốt cả đạo diễn...Huỳnh Lập trước đây từng đăng ký dự thi vào trường ĐH Sân khấu điện ảnh nhưng may mắn đã không mỉm cười.

Dàn sao “Pháp Sư Mù”: Đủ mặt danh hài từ quán quân Cười Xuyên Việt đến những cây đa cây đề thâm niên giải trí - Ảnh 3.

Hiện nay, Huỳnh Lập được đánh giá là một cái tên "hot" trong làng giải trí Việt. Với cách diễn tự nhiên, hài hước, Huỳnh Lập vào vai pháp sư Tinh Lâm là một trong những điểm nhấn nổi bật của Pháp Sư Mù. Tinh Lâm là vị "pháp sư mù" với hành trình đi tìm lại đôi mắt. Bằng cách vượt lên nghịch cảnh của mình, pháp sư Tinh Lâm sẽ đem đến cho người xem một cái nhìn khác về nghị lực của con người trong cuộc sống.

Dàn sao “Pháp Sư Mù”: Đủ mặt danh hài từ quán quân Cười Xuyên Việt đến những cây đa cây đề thâm niên giải trí - Ảnh 4.

Huỳnh Lập vào vai pháp sư Tinh Lâm.

Trên con đường tìm lại ánh sáng cuộc đời, Tinh Lâm và nhóm bạn đã gặp phải rất nhiều chuyện kỳ lạ, vô tình có, âm mưu từ trước có. Mọi chuyện vốn dĩ không hề đơn giản như trái tim lương thiện của Tinh Lâm. Từ đó người xem có thể chiêm nghiệm thông điệp: "Thiện căn ở tại lòng ta, chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài". Đặc biệt lần này, nam diễn viên Huỳnh Lập có cơ hội phô diễn diễn xuất nhiều chiều sâu hơn ở những cảnh quay nội tâm.

Dàn sao “Pháp Sư Mù”: Đủ mặt danh hài từ quán quân Cười Xuyên Việt đến những cây đa cây đề thâm niên giải trí - Ảnh 5.

2. Đại Nghĩa - pháp sư Út Quái

Nhân vật Út Quái của Đại Nghĩa - Pháp Sư Mù là một pháp sư dạn dày kinh nghiệm với vốn hiểu biết vô cùng sâu sắc về tâm linh, được người dân trong vùng cả nể và là chìa khóa trong hành trình của Tinh Lâm. Trước đó, Đại Nghĩa được biết đến nhiều với lối diễn hài hước nhất là trong lĩnh vực hài kịch dành cho thiếu nhi.

Dàn sao “Pháp Sư Mù”: Đủ mặt danh hài từ quán quân Cười Xuyên Việt đến những cây đa cây đề thâm niên giải trí - Ảnh 6.

Đại Nghĩa bắt đầu gây ấn tượng với khán giả bằng lối diễn tự nhiên, tinh nghịch, và không kém phần khôi hài cho dù đó chỉ là những vai phụ, thậm chí có vai chỉ xuất hiện chỉ vài phút như vai ông tể tướng lùn Japha trong vở Một ngày làm vua; vai con quạ xấu xí và ba trợn.

Dàn sao “Pháp Sư Mù”: Đủ mặt danh hài từ quán quân Cười Xuyên Việt đến những cây đa cây đề thâm niên giải trí - Ảnh 7.
Trong Pháp Sư Mù, Đại Nghĩa hóa thân vào vai vị pháp sư "tinh quái", ông đã giúp đỡ Tinh Lâm bằng những bài tập kì lạ trên hành trình tìm lại ánh sáng. Không chút nghi ngờ, Tinh Lâm làm theo những bài tập luyện của cậu Út Quái rồi dần phát hiện ra hàng loạt bí ẩn đằng sau đôi mắt mình, cũng như các oan hồn, ma quỷ luôn rình rập xung quanh cả nhóm.

3. Việt Hương - Bà An - người mẹ đơn thân


Được khán giả biết đến nhiều với vai trò là một diễn viên hài, tuy nhiên Việt Hương xuất hiện trong Pháp Sư Mùi lại vào vai một diễn nội tâm.Việt Hương xuất hiện với vai bà An - người mẹ đơn thân gây ấn tượng với tính cách thiện lương, luôn tích đức cho gia đình. Bà đại diện cho chữ "thiện" mà Huỳnh Lập vẫn thường đau đáu, muốn truyền tải vào tác phẩm của mình.

Dàn sao “Pháp Sư Mù”: Đủ mặt danh hài từ quán quân Cười Xuyên Việt đến những cây đa cây đề thâm niên giải trí - Ảnh 8.

Việt Hương vào vai bà An - một người rất mê tín.

Bên cạnh thông điệp về luật nhân quả và lòng đố kỵ, những nhân vật như bà An lại mang đến một câu chuyện khác. Là một người mê tín, bà An rất tin vào thần thánh. Bà làm đủi mọi việc cầu khấn để tích đức nhưng lại đối xử vô tâm với mẹ và con trai. Nghịch lý này đã tạo nên tiếng cười châm biếm và các cá nhân giống bà An cũng không xa lạ ở ngoài đời thật.

Dàn sao “Pháp Sư Mù”: Đủ mặt danh hài từ quán quân Cười Xuyên Việt đến những cây đa cây đề thâm niên giải trí - Ảnh 9.

4. Khả Như - chị Nguyệt Minh

Khả Như được biết đến với vai trò diễn viên, diễn viên hài, biên kịch, đạo diễn, MC, người lồng tiếng, … Ở mỗi lĩnh vực, cô đều gặt hái được một số thành công đáng ngưỡng mộ.

Sau những khó khăn ngày đầu ra trường , Khả Như từng bước chinh phục số phận và trái tim khán giả qua Chuyện tình Bangkok, 49 ngày, Khát khao của chàng, Cõng mẹ đi chơi, Đại ca U70, … Thành công rực rỡ trong vai trò diễn viên , Khả Như trở thành gương mặt vàng trong vai trò cố vấn và dàn dựng kịch bản cho Cười xuyên Việt, Cùng nhau tỏa sáng.

Dàn sao “Pháp Sư Mù”: Đủ mặt danh hài từ quán quân Cười Xuyên Việt đến những cây đa cây đề thâm niên giải trí - Ảnh 10.

Khả Như trong vai người chị Nguyệt Minh của Pháp Sư Mù là hình ảnh lột xác hoàn toàn. Cô lần đầu xuất hiện với hình tượng lạnh lùng và không diễn một phân cảnh hài hước nào. Nguyệt Minh là người bạn của Tinh Lâm, người đã đưa cả nhóm đến gặp pháp sư Út Quái để chữa mắt cho Tinh Lâm. Người chị này là người cực kì tin vào hồn ma, yêu quái và ma quỷ.

Dàn sao “Pháp Sư Mù”: Đủ mặt danh hài từ quán quân Cười Xuyên Việt đến những cây đa cây đề thâm niên giải trí - Ảnh 11.

5. Quang Trung - Thụy Du

Nổi danh cùng với sản phẩm của Huỳnh Lập và là thí sinh của Cười Xuyên Việt, nam diễn viên trẻ Quang Trung bắt đầu gây được tiếng cười cùng những vai diễn gây ấn tượng.

Dàn sao “Pháp Sư Mù”: Đủ mặt danh hài từ quán quân Cười Xuyên Việt đến những cây đa cây đề thâm niên giải trí - Ảnh 12.

Quang Trung (ở giữa) vào vai Thụy Du.

Còn nếu nói đến vai diễn ấn tượng nhất để khán giả biết đến Trung đầu tiên có lẽ là vai "Ông tiên xanh" nằm trong dự án phim "Chuyện thần tiên của xứ sở Ô Dam" của nhóm DAMtv, sau đó là một vai diễn nữa tên Kojiro – Dự án phim Pikachu đâu rồi cũng của nhóm DAMtv. Tiếp sau đó cũng là một loạt các dự án phim khác của nhóm cũng như các chương trình gameshow giải trí.

Dàn sao “Pháp Sư Mù”: Đủ mặt danh hài từ quán quân Cười Xuyên Việt đến những cây đa cây đề thâm niên giải trí - Ảnh 13.

Quang Trung đảm nhận vai Thụy Du trong Pháp Sư Mù là một nhân vật rất khác trên màn ảnh rộng, có sự hài hước mà khán giả mong muốn , nhưng cũng có sự tình cảm, sâu sắc mà Huỳnh Lập muốn đưa vào. Trong phim, Thụy Du là một trong những người bạn của Tinh Lâm giúp đỡ Tinh Lâm rất nhiều trong chuyến tìm pháp sư chữa lành mắt.

Dàn sao “Pháp Sư Mù”: Đủ mặt danh hài từ quán quân Cười Xuyên Việt đến những cây đa cây đề thâm niên giải trí - Ảnh 14.

6. Hạnh Thảo - Thiên Thanh

Với khả năng diễn xuất của mình, ngay từ ngày còn là sinh viên học diễn viên ở trường Sân Khấu, Hạnh Thảo đã tham gia khá nhiều vai diễn. Tuy nhiên, Hạnh Thảo chỉ thực sự được biết đến với những vai trong Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm như: Cherry Hoàng Hậu, Hậu Cung Kì Án, Bà Châm hay Thương Lắm Miền Tây.

Dàn sao “Pháp Sư Mù”: Đủ mặt danh hài từ quán quân Cười Xuyên Việt đến những cây đa cây đề thâm niên giải trí - Ảnh 15.

Hạnh Thảo (phải) vào vai Thiên Thanh.

Hạnh Thảo cũng hứa hẹn về vai diễn của mình trong Pháp Sư Mù với một cách diễn mới mẻ và khác biệt. Cùng với Nguyệt Minh, Thụy Du, Thiên Thanh cũng là một người bạn tốt mà Tinh Lâm quen. Cả nhóm đã cùng nhau trải qua rất nhiều biến cố cuộc đời.


Dàn sao “Pháp Sư Mù”: Đủ mặt danh hài từ quán quân Cười Xuyên Việt đến những cây đa cây đề thâm niên giải trí - Ảnh 16.

Pháp Sư Mù khởi chiếu vào ngày 8/11/2019.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhân vật nào nhất trong Pháp Sư Mù?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày