Không vừa ý với căn phòng vừa thuê, thanh niên khéo tay đập đi làm lại để có không gian mới không xinh không lấy tiền

M416, Theo Trí Thức Trẻ 17:16 02/04/2020

Căn phòng thực sự đã trở thành không gian sống trong mơ của rất nhiều người rồi đấy!

Con trai trong mắt nhiều người luôn là sinh vật lôi thôi lếch thếch, phòng ốc thì lúc nào cũng lộn xộn, đồ đạc vứt lung tung. Thế nhưng, tất nhiên luôn có những ngoại lệ. Nhất là sau khi trào lưu khoe thành tựu cải tạo phòng xuất hiện, người ta mới phát hiện hóa ra số lượng các thanh niên khéo tay hay làm cũng đông đúc đáo để.

Với công cuộc biến phòng trọ đơn sơ ban đầu trở thành căn phòng đậm chất mùa hè, nhìn vô là thích mê, anh chàng có nick name Carrot Dang này đã chứng minh điều đó một cách không thể thuyết phục hơn.

Không vừa ý với căn phòng vừa thuê, thanh niên khéo tay đập đi làm lại để có không gian mới không xinh không lấy tiền - Ảnh 1.

Căn phòng ban đầu của Carrot

Căn phòng ban đầu của Carrot dù sáng sủa nhưng lại khá cũ kĩ, đồ đạc cơ bản đều có nhưng không hợp với một người ưa sáng tạo như anh chàng. Chính bởi vậy, Carrot đã quyết định cải tạo lại nó từ đầu.

"Mình quyết định F5 lại phòng theo concept mùa hè, với điểm nhấn là những trái chanh. Ý tưởng cho phòng mình thường lấy từ những bộ phim hoặc đến hình ảnh trên pinterest rồi mix and match cho thành một concept của riêng mình", Carrot chia sẻ.

Không vừa ý với căn phòng vừa thuê, thanh niên khéo tay đập đi làm lại để có không gian mới không xinh không lấy tiền - Ảnh 2.

Để mọi thứ thật hoàn hảo, Carrot đã đập cả 2 cửa sổ cũ đi

Không vừa ý với căn phòng vừa thuê, thanh niên khéo tay đập đi làm lại để có không gian mới không xinh không lấy tiền - Ảnh 3.

Khung cửa thay mới cho hợp concept

Để mọi thứ hài hòa nhất có thể, Carrot thậm chí còn đập 2 cửa sổ để làm khung mới. Sơn tường, sắm giường, chọn đèn, treo võng... từng chút từng chút một, cuối cùng, Carrot đã có cho mình một không gian không thể xinh xắn hơn được nữa.

Không vừa ý với căn phòng vừa thuê, thanh niên khéo tay đập đi làm lại để có không gian mới không xinh không lấy tiền - Ảnh 4.

Và thành quả là không gian như trong mơ này đây!

Không vừa ý với căn phòng vừa thuê, thanh niên khéo tay đập đi làm lại để có không gian mới không xinh không lấy tiền - Ảnh 5.

Mọi ngóc ngách căn phòng giờ đây đều vô cùng xinh xắn

Nhìn đã thấy thích mắt nhỉ?

Thành quả trên cả tuyệt vời đã giúp Carrot nhận về vô số lời làm quen cùng xin tư vấn, đặc biệt là từ các cô gái. Thế mới biết con trai một khi nghiêm túc thì còn khéo tay hơn con gái nhỉ?

Không vừa ý với căn phòng vừa thuê, thanh niên khéo tay đập đi làm lại để có không gian mới không xinh không lấy tiền - Ảnh 7.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Không vừa ý với căn phòng vừa thuê, thanh niên khéo tay đập đi làm lại để có không gian mới không xinh không lấy tiền - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt - chưa hát câu nào đã được bấm chọn, cả dàn nhân viên "bóc phốt" ekip Rust về vấn đề súng đạn sau vụ Alec Baldwin bắn chết người

    Chỉ mới 5 giây mở đầu, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.
  • Đọc thêm