Không tin vào mắt mình khi aespa diện đồ Givenchy: Hình ảnh rối mắt, tổng thể lôm côm, tính high fashion đâu rồi?

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 18:33 18/05/2021

Lại một lần nữa, aespa bị chê tơi tả khi diện đồ Givenchy. Liệu sự việc này còn tiếp diễn tới khi nào?

Dù là đại sứ Givenchy nhưng aepsa thường xuyên bị dân tình chê bai khi diện đồ của hãng. Trong quảng cáo mới đây của Givenchy, nhóm nữ mới nhà SM lại một lần nữa gây thất vọng khi diện đồ hiệu mà trông chẳng giống đồ hiệu chút nào.

Trong hình ảnh quảng cáo mới của Givenchy, aespa diện trang phục mang tông đen - hồng đối lập.

Không tin vào mắt mình khi aespa diện đồ Givenchy: Hình ảnh rối mắt, tổng thể lôm côm, tính high fashion đâu rồi? - Ảnh 1.

Tuy nhiên Winter, Ning Ning bị chê sến rện khi diện bộ cánh màu hồng nổi bần bật còn Karina, Giselle lại bị chê gồng mình quá đà khi diện đồ tông đen. Cách pose dáng của 4 cô nàng cũng bị đánh giá rời rạc, tổng thể khá lôm côm.

Không tin vào mắt mình khi aespa diện đồ Givenchy: Hình ảnh rối mắt, tổng thể lôm côm, tính high fashion đâu rồi? - Ảnh 2.

Cách tạo dáng của aespa bị đánh giá còn khá non tay, thô cứng, chưa toát lên cảm giác high fashion xứng tầm với Givenchy. Thậm chí dù diện đồ hiệu nhưng aespa bị đánh giá không khác gì mang đồ chợ bình dân.

Không tin vào mắt mình khi aespa diện đồ Givenchy: Hình ảnh rối mắt, tổng thể lôm côm, tính high fashion đâu rồi? - Ảnh 3.
Không tin vào mắt mình khi aespa diện đồ Givenchy: Hình ảnh rối mắt, tổng thể lôm côm, tính high fashion đâu rồi? - Ảnh 4.

Ngoài ra trong sự kiện mới đây của nhóm, aepsa đều diện trang phục của Givenchy. Dù stylist đã kỳ công chỉnh sửa trang phục để phù hợp với từng thành viên nhưng aespa vẫn bị đánh giá kém đẹp, không toát lên cảm giác sang chảnh hàng hiệu hút mắt.

Thực tế đây không phải là lần đầu tiên aespa bị chê tơi tả khi diện trang phục Givenchy - cũng chính là thương hiệu mà họ là người đại diện. Dù là khi đi sự kiện, lên hình tạp chí, chụp hình quảng bá thì aespa đều bị đánh giá kém đẹp.

Dù xinh đẹp và sở hữu vóc dáng được ngợi ca chuẩn chỉnh như nhân vật ảo nhưng aespa chưa đủ khí chất để có thể tôn vinh những món hàng hiệu đắt đỏ. Nhóm còn có phần khá "gồng", thiếu tự nhiên khi diện những thiết kế cá tính của Givenchy.

Không tin vào mắt mình khi aespa diện đồ Givenchy: Hình ảnh rối mắt, tổng thể lôm côm, tính high fashion đâu rồi? - Ảnh 7.

Khí chất chưa thực sự ổn định cộng thêm việc pose dáng, biểu cảm còn non tay đã khiến aespa thường xuyên bị chê diện hàng hiệu mà kém đẹp.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày