Không thua kém mẹ Quỳnh Trần, bé Sa cũng "trổ tài" làm đồ ăn và mukbang ngay trong clip của mẹ

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 22:01 14/11/2019

Trong khi mẹ đang quay clip về món mì sợi cá hồi, bé Sa không chịu ngồi yên và cũng làm ngay một "món ăn" theo style của riêng mình.

Không chỉ những ai thường xuyên theo dõi các vlogger, mà cả cộng đồng mạng thời gian gần đây có lẽ đã quá quen mặt với Quỳnh Trần JP cùng sự xuất hiện của bé Sa. Cậu bé tinh nghịch với chiếc đầu nấm vô cùng đáng yêu luôn xuất hiện một cách hóm hỉnh trong các vlog của mẹ đã nhận được sự quý mến của rất nhiều cư dân mạng. Đặc biệt hơn, thông tin về việc Quỳnh Trần cùng bé Sa sắp về Việt Nam càng làm cho những ai yêu quý mẹ con bé Sa cảm thấy thích thú, mong chờ. 

Không thua kém mẹ Quỳnh Trần, bé Sa cũng trổ tài làm đồ ăn và mukbang ngay trong clip của mẹ - Ảnh 1.

Hiện tại vẫn chưa biết chính xác là khi nào thì 2 mẹ con chị Quỳnh sẽ về Việt Nam, chỉ có một điều biết chính xác đó là clip của chị vẫn ra đều, và thật vui vì bé Sa vẫn kịp xuất hiện trong vài clip thời gian này trước khi bước vào thời gian đi học.

Thay vì chỉ nghịch ngợm lung tung sau lưng mẹ trong các vlog lần trước, ngày hôm nay, bé Sa đã "đột phá" với màn tự làm "món ăn" theo style của riêng mình.

Cụ thể, trong vlog vừa ra ngày hôm nay, Quỳnh Trần đã làm món mì sợi cá hồi phủ sốt mayonnaise trông vô cùng hấp dẫn. Miếng cá hồi lớn được cắt thành những sợi dài, phủ thêm bơ, hành tây, sốt mayonnaise và rong biển. Khỏi phải nói về độ ngon bởi bao nhiêu tinh tuý từ hương vị cá hồi, quả bơ, độ béo ngậy của mayonnaise hoà quyện đã làm nên món ăn cực kỳ thu hút, khiến Quỳnh Trần liên tục khen ngon.

Không thua kém mẹ Quỳnh Trần, bé Sa cũng trổ tài làm đồ ăn và mukbang ngay trong clip của mẹ - Ảnh 2.

Thế nhưng chú ý đến cá hồi thì ít, chú ý đến bé Sa thì nhiều. Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra bé Sa nghịch ngợm liên tục làm "hư" (hỏng) đồ ở phía sau lưng mẹ. Đáng chú ý hơn, trong một khoảnh khắc mà mẹ Quỳnh Trần vẫn say mê review món ăn ở phía trước thì Sa ở sau lưng cũng kịp "chế biến" ngay một món cực lạ: kẹo mút nho bút màu.

Nghe tên thì thật là kì, nhưng nếu như đọc theo đúng nguyên liệu là quả nho và bút sáp màu thì đúng, món ăn của Sa làm chính là vậy đó! 

Nhìn đây cô chú ơi, đây là Sa đang "chế biến" đó!

Bùm, cô chú ơi thấy gì chưa?

Đã vậy, bé Sa lại còn mukbang kẹo mút như thật thế này đây! Độ chuyên nghiệp đâu có thua kém gì mẹ Quỳnh đâu!

Không xem đoạn chế biến thì chắc ai cũng nghĩ Sa đang ăn kẹo mút thật. Ngon lắm hả Sa?

Nhưng thôi xong, đã bị mẹ Quỳnh phát hiện và "giải tán" mọi thứ...

Thôi thì, cô chú hãy chờ Sa "vùng lên" làm các món khác nhé! 

Không thua kém mẹ Quỳnh Trần, bé Sa cũng trổ tài làm đồ ăn và mukbang ngay trong clip của mẹ - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm