Không thể nhẫn nhịn thêm, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do không giành quyền nuôi con, "trùm cuối" là nhân vật ít ai ngờ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 17:33 20/10/2021

Scandal ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tiếp tục có thêm diễn biến mới.

6 tháng sau khi ly hôn, Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong từ người thân thành người xa lạ. Cặp đôi khiến hàng triệu người hâm mộ nuối tiếc và bất ngờ vì quyết định quá đỗi đột ngột. Điều đáng nói, sau khi bố mẹ chia tay, bé Tưởng Tưởng ở lại Thượng Hải với bố và ông bà nội thay vì ở bên nữ diễn viên họ Triệu.

Trang BJH ngày 20/10 đã có bài viết với dòng tít gây xôn xao MXH: "Triệu Lệ Dĩnh không thể nhẫn nhịn thêm, chủ động nói về lý do vì sao không giành quyền nuôi con". Trong bài viết này có đoạn: "Triệu Lệ Dĩnh để lộ sự buồn bã, bất lực trước nhà họ Phùng. Cô bày tỏ rằng mình rất muốn giành quyền nuôi bé Tưởng Tưởng nhưng mẹ của Phùng Thiệu Phong không đồng ý, nhất quyết đòi giữ đứa bé bên mình. Chính vì điều này mà nữ diễn viên chỉ còn cách từ bỏ quyền nuôi con".

Không thể nhẫn nhịn thêm, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do không giành quyền nuôi con, trùm cuối là nhân vật ít ai ngờ - Ảnh 2.

Qua tiết lộ này, người hâm mộ mới biết "trùm cuối" của vụ việc chính là mẹ Phùng Thiệu Phong. Bản thân tài tử họ Phùng vốn là một "mama's boy" (con trai cưng của mẹ) nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Anh không muốn phản đối ý kiến của mẹ, đó chính là lý do vì sao Triệu Lệ Dĩnh từ bỏ quyền nuôi dưỡng Tưởng Tưởng.

Trong 1 lần được hỏi về việc vì sao lại đưa con trai cho Phùng Thiệu Phong nuôi, nữ thần họ Triệu ngậm ngùi trả lời: "Vì kinh tế của anh ấy tốt hơn tôi". Trang BJH nhận định, đây chính là nỗi buồn của 1 người mẹ. Trong lòng nữ diễn viên chắc chắn có 2 tâm trạng, vừa mong được ở bên con trai, vừa hy vọng Tưởng Tưởng được hưởng môi trường giáo dục tốt nhất, một cuộc sống đầy đủ nhất.

Không thể nhẫn nhịn thêm, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do không giành quyền nuôi con, trùm cuối là nhân vật ít ai ngờ - Ảnh 3.

Chính mẹ ruột của Phùng Thiệu Phong là người không đồng ý cho con dâu được bước chân vào hào môn vì không thích xuất thân của Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, tài tử họ Phùng lại không có bất cứ phản đối nào, thậm chí không nói giúp cho bà xã dù chỉ 1 câu.

Nguồn: BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm