Không thể cứu sống con trong hỏa hoạn, mẹ quyết định làm chuyện dại dột khiến cả gia đình đau đớn

Jia You, Theo Thời đại 14:00 26/11/2017

Sau 2 tuần sống trong giày vò, bà mẹ trẻ không thể chịu được nỗi đau mất con, cũng như luôn tự trách mình vì không thể cứu sống cậu bé nên đã kết liễu đời mình.

Kelly Carter, 35 tuổi đến từ Cheshire (Anh) đã sống trong giày vò vì không thể tha thứ cho bản thân khi đánh mất đứa con trai 8 tuổi trong vụ hỏa hoạn tại nhà riêng vào tháng 10 năm ngoái. Sau đó 2 tuần, Kelly quyết tâm kết liễu đời mình bằng cách uống rượu và treo cổ tại nhà của bạn trai Andy Hough trong khi anh đang ngủ.

Không thể cứu sống con trong hỏa hoạn, mẹ quyết định làm chuyện dại dột khiến cả gia đình đau đớn - Ảnh 1.

Không thể tha thứ cho bản thân mình vì không cứu được con trai, Kelly quyết định kết liễu cuộc đời để giải thoát nỗi giày vò. (Ảnh: Internet)

Theo báo cáo điều tra cho biết, trận hỏa hoạn bắt đầu vào lúc 7 giờ tối ngày 29/10/2016 tại nhà riêng ở Sandbach. Khi nhân viên cứu hỏa được gọi đến hiện trường, họ phát hiện Kelly đang ở bên ngoài với những vết bỏng khá nghiêm trọng, trong khi đó đứa con trai 8 tuổi tên Lucas vẫn đang ở trong phòng ngủ trên lầu. Được biết, Kelly đã cố gắng xông vào đám cháy để cứu đứa con nhưng bị đánh bật lại vì đám cháy quá lớn. Sau đó cả hai được đưa đến bệnh viện Leighton, Crewe, nhưng đứa bé đã qua đời vào 5 giờ sáng hôm sau vì những vết thương quá nặng.

Vết thương của Kelly cũng được các bác sĩ điều trị cẩn thận và cô được xuất hiện sau khi hồi phục. Tuy nhiên, vì mặc cảm tội lỗi không thể cứu được đứa con bé bỏng của mình nên cô đã tìm đến cái chết để giải thoát. Bạn thân của Kelly, Sarah Blakey chia sẻ: “Cô ấy không muốn sống mà không có Lucas. Cô ấy không thể tha thứ được cho bản thân mình, Lucas là tất cả, là thế giới của cô ấy. Đối với Kelly, sinh được Lucas là một thành tựu tuyệt vời nhất mà cô ấy có được. Lucas là một cậu bé rất đáng yêu và tuyệt vời”.

Không thể cứu sống con trong hỏa hoạn, mẹ quyết định làm chuyện dại dột khiến cả gia đình đau đớn - Ảnh 2.

Hiện trường nơi xảy ra hỏa hoạn vào ngày 29/10/2016. (Ảnh: Internet)

Cô nói thêm: “Kelly xuất viện ngày 9/11 và tôi đã chuẩn bị quần áo để cô ấy đi gặp Lucas. Tâm trạng của Kelly khá xấu, cô ấy thất thường và hay giận dữ, ngay đến thuốc cô ấy cũng không chịu uống. Tôi đã dành thời gian bên cạnh Kelly vào đêm trước khi cô ấy qua đời. Mẹ tôi nói rằng trông Kelly như không muốn làm gì. Cô ấy uống rượu và nói rằng muốn có một vài viên thuốc giảm đau bởi vì cô ấy đang cảm thấy đau đớn. Tôi không nghĩ rằng cô ấy sẽ làm gì trong đêm đó. Tôi cũng đã cố gắng giúp cô ấy uống thuốc. Sau đó Kelly bình tĩnh hơn”.

Trong lời khai của anh Andy, 33 tuổi, bạn trai của Kelly cho biết:  “Sarah đã đến nhà chúng tôi và hai người họ lên lầu, trong khi đó tôi tiếp tục xem TV. Sau đó khoảng 11h tối Sarah rời khỏi và tôi đi ngủ. Lúc đó, Kelly vẫn đang xem TV. Đến khoảng 5 giờ sáng tôi xuống lầu và thấy cô ấy đang ngủ trên ghế sofa. Tôi đánh thức cô ấy và bảo rằng hãy lên giường ngủ. Đến 9 giờ 36 phút, tôi đã phát hiện Kelly treo cổ và ngay lập tức tôi đã gọi điện cho mẹ và em gái cô ấy Gemma”.

Không thể cứu sống con trong hỏa hoạn, mẹ quyết định làm chuyện dại dột khiến cả gia đình đau đớn - Ảnh 3.

Kelly, Andy và Lucas. (Ảnh: Internet)

Trưởng thanh tra Ham tin rằng việc Kelly tự tử có liên quan đến cái chết của con cô ấy trong vụ hỏa hoạn vừa qua. Anh nói: “Andy đã xuống nhà vào buổi sáng và thấy Kelly treo cổ. Nhìn tổng thể chúng tôi tin rằng không có bất kỳ dấu hiệu đáng ngờ hoặc có sự tham gia của bên thứ ba vì trên thực tế, cô Kelly đã mất đi người thân và đó là nỗi đau tận cùng của cô ấy”.

Một nhân viên cảnh sát của Cheshire cho biết: “Chúng tôi đã đến hiện trường để hỗ trợ mọi người. Anh Andy đã ở trong trạng thái đau khổ khi Kelly dường như không có phản ứng nào và mọi người vẫn đang tiếp tục hồi sức. Bác sĩ đã cố đặt ống vào cổ họng cô ấy nhưng không thể làm được gì. Họ đã xác nhận Kelly qua đời vào lúc 10 giờ 27 sáng vào ngày 12/11/2016."

Không thể cứu sống con trong hỏa hoạn, mẹ quyết định làm chuyện dại dột khiến cả gia đình đau đớn - Ảnh 4.

Sự ra đi của cả hai mẹ con khiến người thân vô cùng đau đớn. (Ảnh: Internet)

Bi kịch gia đình đã xảy ra khiến người thân của Kelly không khỏi đau đớn, anh em họ của cô là Peter Kent chia sẻ: “Kelly là một người mẹ mẫu mực, cô ấy hết lòng yêu thương và chăm sóc để Lucas trở thành cậu bé tuyệt vời. Sự ra đi của hai mẹ con khiến mọi người vô cùng sốc, họ cũng đã gửi lời chia buồn đến gia đình chúng tôi”. Bên cạnh đó, đại diện trường tiểu học Offley, nơi Lucas đang theo học cũng nói rằng tất cả giáo viên và các em học sinh vô cùng đau buồn trước sự ra đi của Lucas.

Hiện tại, nguyên nhân gây ra hỏa hoạn tại nhà riêng của Kelly vẫn đang được điều tra.

(Nguồn: Dailymail, Independent)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm