Không thể bỏ lỡ: 7 bước đơn giản có ngay tiền vào ví với khuyến mãi "Chào bạn mới" của TNEX

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 22/12/2022

Có thêm tiền vào tài khoản thật dễ dàng với khuyến mãi siêu hot của ngân hàng số TNEX nhân dịp ra mắt.

Không chỉ có những tính năng hiện đại, ngân hàng số TNEX còn tung ra nhiều khuyến mãi cực hấp dẫn để chào đón khách hàng mới. Trong đó, không thể bỏ qua chương trình "TNEX chào bạn mới": chỉ với 7 bước đơn giản, bạn đã ẵm trọn 150K vào tài khoản!

Không thể bỏ lỡ: 7 bước đơn giản có ngay tiền vào ví với khuyến mãi Chào bạn mới của TNEX - Ảnh 1.

Lưu ngay các bước nhận thưởng dưới đây với khuyến mãi "Chào bạn mới" của TNEX nhé!

7 c nhn thưng 150K vào tài khon dành cho "Bn mi TNEX"

Bước 1: Đăng ký tài khoản Ngân hàng TNEX.

Bước 2: Nhập mã giới thiệu BANMOITNEX.

Bước 3: Lựa chọn nhận thưởng 150K.

Bước 4: Thực hiện 02 giao dịch tài chính với giá trị bất kỳ trong số các loại giao dịch sau: Nạp thẻ điện thoại, Mua thẻ điện thoại, Mua data 3G/4G, Thanh toán quẹt thẻ vật lý, Thanh toán hóa đơn, Mua bảo hiểm.

Bước 5: Cập nhật trạng thái cảm xúc trong vòng 05 ngày liên tiếp.

Bước 6: Mở Quỹ đa năng và Nạp tiền vào Quỹ tối thiểu 10.000đ.

Bước 7: Nhận thông báo hoàn thành các nhiệm vụ giao dịch.

Đng b qua nhng lưu ý này trưc khi tham gia nhn thưng nhé!

Chương trình khuyến mãi "TNEX chào bạn mới" chỉ dành cho khách hàng đăng ký mới khi tải ứng dụng từ App Store/Google Play hoặc từ bài quảng cáo của TNEX trên nền tảng ứng dụng của đối tác TNEX.

Tiền thưởng sẽ được trả vào tài khoản ENERGY – tài khoản tiêu dùng trong hệ sinh thái của TNEX. Thời điểm tính tiền thưởng là ngày cuối cùng của tháng. TNEX sẽ thực hiện chi trả tiền thưởng cho khách hàng vào ngày mùng 10-15 tháng tiếp theo.

Chương trình diễn ra từ ngày 01/12/2022 đến 31/12/2022. Xem thông tin chi tiết ti đây.

Là ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam năm 2022 theo The Asian Banker, TNEX cung cấp dịch vụ tài chính và thuận ích sống hoàn toàn miễn phí, với mong muốn giúp người dùng có cuộc sống cân bằng và khỏe mạnh hơn.

Cụ thể, bên cạnh dịch vụ tài chính ngân hàng như chuyển tiền, rút tiền, phát hành thẻ, thanh toán, quản lý tài chính cá nhân… TNEX còn mang đến những tính năng độc đáo, quan tâm tới sức khỏe toàn diện của người dùng như Đếm bước chân, Nhật ký cảm xúc, Vitamin T với những bài viết, thông tin hữu ích về tài chính, sức khỏe, lối sống.

Mới đây, ngân hàng thuần số TNEX thông báo đã chính thức đạt mốc 1 triệu người dùng, với gần 4000 khách hàng mới mỗi ngày, trong đó phần lớn là thế hệ Gen Z và Millennials tại các tỉnh, thành phố lớn.

Vừa trải nghiệm những tính năng siêu đỉnh của ngân hàng số TNEX vừa có cơ hội nhận quà cực chất, đây đích thị là cơ hội có 1-0-2 cho các "mem" rồi! Nhanh tay tải ứng dụng TNEX và tham gia nhận thưởng nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày