Không sợ phải mặc đồ hiểm hóc, các idol Kpop chỉ sợ không có đồng đội tinh ý cứu cánh kịp thời

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:23 17/07/2018

Nếu không có sự trợ giúp của các đồng đội hiểu ý nhau, có lẽ nhiều idol Kpop đã rơi vào cảnh khốn đốn vì gặp các sự cố trang phục rồi.

Việc phải diện váy quá ngắn, quá dài hoặc được giao những đôi giày cao chót vót, với các idol Kpop mà nói, là một điểm khá bất lợi. Trên thực tế là đã có nhiều người rơi vào cảnh "lộ hàng" hay ngã nhào trước mắt bàn dân thiên hạ chỉ vì trang phục không phù hợp. Nhưng cũng có nhiều người khác, may mắn có được các đồng đội thông minh tinh ý lại được cứu ngay mấy bàn thua trông thấy.

Đôi giày cao gót cùng chân váy bút chì tuy có công dụng giúp vóc dáng của Joy (Red Velvet) thêm hoàn hảo nhưng đồng thời, nó cũng khiến cô khó di chuyển và suýt ngã. May thay, Joy đã có Irene đi ngay đằng sau và đỡ lấy cô nàng.

Câu chuyện váy ngắn quá mức cho phép cũng khiến các thành viên của Twice khốn đốn. Khi đứng trên sân khấu lộng gió ngoài trời, họ phải tự cứu nhau bằng cách giữ váy cho đồng đội.

Không chung một nhóm nhưng khi thấy Sana và Mina (Twice) đang rúm ró trong chiếc váy ngắn, Hani (Exid) vẫn nhanh nhẹn lấy gối tựa lưng của mình ra để họ che chân.

Trong Red Velvet, Seulgi thường là người xuống xe trước, sau đó dùng chăn để che chắn cho các thành viên còn lại, giúp họ xuống xe mà không lộ nội y.

Thi thoảng, Joy sẽ đảm nhận nhiệm vụ này thay Joy nếu cô là người ngồi ngoài cùng.

Tuy có chiều cao giới hạn nhưng Taeyeon (SNSD) thường được giao những bộ váy dài lướt thướt. Có lần, cô từng suýt ngã vì giẫm vào váy, nếu không có em út Seohyun nâng váy hộ.

Không sợ phải mặc đồ hiểm hóc, các idol Kpop chỉ sợ không có đồng đội tinh ý cứu cánh kịp thời - Ảnh 6.

Một lần khác, Seohyun cũng giúp Tiffany giữ váy khi họ phải tham gia một sự kiện ngoài trời. Thiếu bàn tay của Seohyun, có lẽ Tiffany "lộ hàng" lâu rồi.

Trước khi Hani nhận ra mình đang rơi vào tình huống hớ hênh, Solji (Exid) đã nhanh tay giúp đồng đội che ngực.

Đang ăn nhưng Chanmi (AOA) cũng không quên nhiệm vụ rũ lại váy cho Seolhyun, cứu cô nàng một bàn thua trông thấy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm