Không phải YG, lại là Quân đội Hàn Quốc lên tiếng khẳng định G-Dragon không hề nhận biệt đãi trong quân ngũ

Fanti, Theo Helino 18:00 14/03/2019

5 lần 7 lượt G-Dragon bị Dispatch cáo buộc về việc nhận đối xử biệt đãi trong thời gian quân ngũ, mới đây Quân đội Hàn Quốc đã lên tiếng về vấn đề này.

Truyền thông và dư luận Hàn Quốc vẫn đang quay mòng mòng trong các thông tin xoay quanh bê bối chấn động của Seungri. Fan Kpop từ khắp nơi cũng đang nín thở theo từng tình tiết mới được đưa ra bởi cảnh sát để xem xem giới giải trí Hàn Quốc sẽ đi đâu về đâu sau scandal lịch sử.

Tuy nhiên, hãy tạm gác chuyện của Seungri sang một bên. Bạn còn nhớ vào những ngày đầu tiên khi bê bối của Seungri bị báo chí khui tin thì cùng lúc đó, G-Dragon cũng bị Dispatch chĩa mũi rìu khi tung ra "phốt" mới trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nam ca sĩ bị nghi trong 10 tháng nhập ngũ, GD đã nghỉ quá số ngày cho phép lên tận 100 ngày. Cũng vì nghỉ phép quá nhiều nên không được thăng cấp như các quân sĩ bình thường.

Vì cáo buộc này, Uỷ ban Quốc phòng Dân sự đã buộc phải vào cuộc điều tra đánh giá đối với trường hợp của GD.

Dispatch đưa ra các cáo buộc về việc GD nhận biệt đãi trong quân ngũ.

Đến ngày hôm nay 14/3, trong một buổi họp tại Uỷ ban Quốc hội về Luật pháp và Tư pháp, khi được hỏi về thông tin "Bộ Quốc Phòng đã không thiết lập kỷ luật nghiêm khắc đối với những người nổi tiếng, như trường hợp của G-Dragon được nghỉ quá nhiều ngày phép với lý do sức khoẻ", Tham mưu trưởng Quân đội Hàn Quốc đã khẳng định "Không có và cũng không nên có trường hợp nào được nhận đối xử biệt đãi hay được áp dụng luật theo một cách bất thường chỉ bởi vì anh ta là người nổi tiếng hay nắm giữ vị trí cấp bậc nào đó quan trọng. Chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động một cách nghiêm khắc và công bằng".

Như vậy, Quân đội Hàn Quốc đã phần nào nêu rõ quan điểm của mình về những cáo buộc biệt đãi trong quân ngũ gây tranh cãi trong công chúng, đặc biệt về trường hợp của G-Dragon.

Không phải YG, lại là Quân đội Hàn Quốc lên tiếng khẳng định G-Dragon không hề nhận biệt đãi trong quân ngũ - Ảnh 2.

Nhập ngũ từ đầu năm 2018 nhưng trong suốt 10 tháng nhập ngũ, GD không có ngày nào bình yên khi liên tiếp dính phải các "phốt" về việc phẫu thuật và được ở trong phòng VIP đặc biệt dành cho cấp Đại tá, nghỉ phép nhiều ngày, không thể thăng cấp do nghỉ quá ngày quy định... khiến netizen Hàn tranh cãi gay gắt. Tuy nhiên, Bộ Quốc phòng đã nhiều lần đích thân đứng ra giải thích về trường hợp của GD.

Dự kiến GD sẽ xuất ngũ vào ngày 26/11/2019.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm