Không phải tự nhiên mà team Hồ Ngọc Hà lại đáng gờm nhất The Face!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 31/08/2016

Dưới sự dẫn dắt tài tình của Hồ Ngọc Hà, đội nữ ca sĩ được nhân đôi cơ hội chiến thắng tại "The Face Vietnam" khi Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh đều lọt vào vòng Chung kết.

Ngay từ khi công bố 3 gương mặt sẽ trở thành Huấn luyện viên của "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên 2016", Hồ Ngọc Hà đã trở thành cái tên khiến khán giả yên tâm nhất bên cạnh một Lan Khuê và Phạm Hương còn khá trẻ về tuổi đời lẫn tuổi nghề. Và với những gì mà Hà Hồ dẫn dắt team mình đi đến đêm Chung kết đã chứng tỏ câu nói "Gừng càng già càng cay" là đúng.

Sau các thử thách tập Bán kết, team Hồ Ngọc Hà vẫn còn tới 3 chiến binh, khiến cô đành tự loại đi 1 thành viên, nhường cơ hội cho team còn lại. Đây là điều chưa từng xảy ra ở các phiên bản "The Face" trên toàn thế giới.

Không phải tự nhiên mà team Hồ Ngọc Hà lại đáng gờm nhất The Face! - Ảnh 1.

Trước "The Face Vietnam", Hà Hồ đã là một Huấn luyện viên quen mặt ở các chương trình truyền hình thực tế

Với những kinh nghiệm quý giá sau nhiều năm lăn lộn và trải qua nhiều thăng trầm trong làng giải trí, Hà Hồ đã được tin tưởng "chọn mặt gửi vàng" để làm giám khảo ở nhiều sân chơi như "The Voice", "X-Factor", "Got to Dance"... Ở chương trình nào thì Hà Hồ cũng được biết đến với hình ảnh một vị Huấn luyện viên hay Giám khảo nhiệt tình, luôn đưa ra những nhận xét khách quan và hỗ trợ hết mình cho các thí sinh.

Chính vì vậy, khi đảm nhiệm vai trò Huấn luyện viên tại "The Face Vietnam", Hà Hồ được nhiều khán giả yên tâm bởi cô cũng xuất phát điểm là một người mẫu và hình ảnh mà cô theo đuổi cũng đậm chất Fashionista.

Team Hà Hồ được đánh giá cao ngay từ những tập đầu

Hồ Ngọc Hà sở hữu những "chiến binh" được cho là thiện chiến nhất chương trình. Lilly Nguyễn đã từng là "gương mặt thương hiệu" trước khi đến với "The Face Vietnam", Lê Hà và Khánh Ngọc cũng đi diễn ở nhiều nơi, Chúng Huyền Thanh thì khiến Phạm Hương lôi cả vương miện để dụ dỗ.

Phí Phương Anh chính là người được đánh giá có nhiều tố chất để tỏa sáng nhất trong team Hà Hồ. Cô nàng tóc ngắn này đã rất nhiều lần giữ trọng trách gánh team sau khi Lilly Nguyễn bị loại, còn Lê Hà và Chúng Huyền Thanh lại thể hiện quá nhạt nhòa. Cho đến thời điểm hiện tại, nếu được chọn một thành viên của Hà Hồ đăng quang thì các khán giả sẽ gọi tên Phí Phương Anh.

Phần thể hiện của các thí sinh đội Hà Hồ luôn được đánh giá ở mức khá trở lên. Chính Phạm Hương cũng phải kiêng dè khi sẵn sàng loại thẳng tay các thành viên team Lan Khuê nhưng lại "cứu" đội Hà Hồ đến 4 lần, hay Lan Khuê cũng phải thay mặt Hà Hồ lựa chọn những thí sinh mà nữ ca sĩ cần bảo vệ đến đêm Chung kết là Chúng Huyền Thanh và Phí Phương Anh.

Chính vì vậy, tuy chỉ chiến thắng 3 thử thách đồng đội nhưng đội Hà Hồ vẫn bảo toàn được 3 thành viên đến tận Bán kết trong khi Phạm Hương chỉ còn lại Khánh Ngân, Lan Khuê thì "mất trắng".

Không phải tự nhiên mà team Hồ Ngọc Hà lại đáng gờm nhất The Face! - Ảnh 2.

Team Hà Hồ

Cách huấn luyện thí sinh của Hà Hồ khiến người khác cảm thấy thuyết phục

Tuy đã không theo nghề mẫu được một khoảng thời gian dài nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tự nhận mình chưa bị lụt nghề. Và cô đã dùng chính những kinh nghiệm mà mình có được để truyền đạt lại cho các thí sinh trong đội. Theo dõi 11 tập "The Face Vietnam" có thể thấy rõ, Hà Hồ tuy không nói nhiều như Phạm Hương hay Lan Khuê nhưng những lời cô nói đều mang tính thuyết phục rất cao. Ví dụ như ở tập 1, nữ ca sĩ đã nhận xét rằng cách dạy catwalk của Phạm Hương được áp dụng chưa đúng và cô đã chỉ cho các thí sinh theo cách của mình.

Ngoài ra, Hà Hồ tuyệt nhiên không thiên vị học trò của mình mà đánh giá một cách khách quan nhất. Như ở thử thách phối đồ, dù có đến 2 thành viên trong team lọt vào top 3 nhưng Hà Hồ vẫn chọn người chiến thắng là cô nàng Fashionista Diệp Linh Châu đội Phạm Hương. Hay khi Phí Phương Anh đội cô làm tốt nhất thử thách thì cô vẫn sẵn sàng trao phần thắng về cho thí sinh này.

Hà Hồ luôn giữ lại những thí sinh tiềm năng khi vào vòng loại như Mai Ngô hay Khánh Ngân... vì cô không đi theo chiến thuật "loại người giỏi đội khác để bảo vệ đội mình" như Phạm Hương. Nữ ca sĩ không ngần ngại loại thẳng tay Lê Hà dù đội cô giành chiến thắng vì cô cho rằng Khánh Ngân xứng đáng được bước vào Chung kết. Hành động này của Hà Hồ được khán giả đánh giá là chơi đẹp vì cô đã từng "nợ" Phạm Hương 4 lần loại thí sinh.

Chiến lược "chậm mà chắc", bình tĩnh tiến thẳng vào Chung kết

Hồ Ngọc Hà tự nhận mình khá bình tĩnh, toàn âm thầm về đích khi tham gia vào mỗi cuộc thi. Chính vì vậy, ngay ở những tập đầu, với vai trò "đàn chị" của Phạm Hương và Lan Khuê, nữ ca sĩ không tranh giành quyết liệt với hai nàng Hoa hậu kia nhưng những thí sinh tốt nhất vẫn chọn về với đội Hà Hồ.

Nữ ca sĩ từng khá mạo hiểm khi đưa những thí sinh tốt như Lilly Nguyễn hay Phí Phương Anh vào vòng nguy hiểm để tạo áp lực cho các Huấn luyện viên khác vì cô muốn Lan Khuê và Phạm Hương suy nghĩ về mục tiêu chính của chương trình là gì, có phải tìm ra "gương mặt thương hiệu" xứng đáng hay không? Tuy nhiên, tất cả những việc làm của Hà Hồ là để chương trình có một cái kết tốt đẹp nhất.

Team Hà Hồ cũng ít khi dính phải nghi án thiên vị như hai team kia bởi có nhiều thử thách của nhãn hàng do Hà Hồ đại diện đặt ra nhưng team cô lại không giành chiến thắng. Những lần team Hà Hồ được xướng tên đều nhận được sự đồng tình của số đông khán giả, thậm chí có người còn cảm thấy không phục thay cho team của nữ ca sĩ khi có những thử thách làm rất tốt nhưng vẫn để vuột mất chiến thắng.

Không phải tự nhiên mà team Hồ Ngọc Hà lại đáng gờm nhất The Face! - Ảnh 3.

Chúng Huyền Thanh

Không phải tự nhiên mà team Hồ Ngọc Hà lại đáng gờm nhất The Face! - Ảnh 4.

Phí Phương Anh

Những tưởng Hà Hồ sẽ giữ vai trò tương tự giống báo đen Naomi Campbell tại các phiên bản "The Face" khác nhưng không, nữ ca sĩ vẫn giữ phong thái điềm tĩnh nhẹ nhàng, luôn tận tình hướng dẫn các thí sinh của mình để cho ra kết quả tốt nhất. Những gì mà Hà Hồ thể hiện tại "The Face Vietnam" không biết vô tình hay hữu ý đã khiến cho hình ảnh của nữ ca sĩ trở nên đẹp hơn, đẳng cấp hơn trong mắt khán giả xem truyền hình. Và nếu như chiến thắng gọi tên Chúng Huyền Thanh hoặc Phí Phương Anh trong đêm Chung kết thì đó sẽ là phần thưởng xứng đáng nhất cho mọi nỗ lực của Hà Hồ khi đến với "The Face Vietnam".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm