Không phải Thái Từ Khôn, Lisa tiết lộ người mình nhớ nhất trong TXCB, "thánh lố" Ngu Thư Hân tranh thủ cơ hội vàng

Nhã An, Theo Nhịp Sống Việt 22:35 11/03/2021

Có thể nói, nhất cử nhất động của Lisa đều nhận được sự chú ý cao độ từ phía công chúng.

Tập mới nhất của show Thanh Xuân Có Bạn hiện đang gây bão trên MXH bởi những chi tiết thú vị. Lisa - HLV 2 mùa của show trong tập mới này đã không giấu được cảm xúc vui mừng, xúc động, thậm chí bày tỏ tình cảm với "nhân vật" đặc biệt. Không phải Thái Từ Khôn, thành viên BLACKPINK vui mừng ra mặt khi nhìn thấy "người cũ", đó chính là 9 cô nàng của nhóm nhạc THE9.

Trở lại với tư cách khách mời đặc biệt, nhóm THE9 ngay lập tức gửi lời tới HLV xinh đẹp: "Cô giáo Lisa, chúng em rất nhớ cô". Ngay lập tức, Lisa bày tỏ sự xúc động: "Tôi cũng nhớ mọi người lắm", sau đó, Lisa còn dạy lại nhóm học trò cưng của mình nói câu "Tôi nhớ bạn" bằng tiếng Thái. Biểu cảm đáng yêu, chân thành của Lisa khiến các thành viên cực kỳ phấn khích.

Lisa xúc động, bày tỏ mình cũng rất nhớ tới THE9

Lisa còn dạy các học trò nói câu "Tôi nhớ bạn" bằng tiếng Thái siêu đáng yêu

Không chỉ vậy, câu chuyện thú vị giữa Lisa và các thành viên THE9 cũng khiến các fan vô cùng thích thú. Trong show, Lisa muốn mọi người khi nào có thời gian sẽ gọi điện cho Ngu Thư Hân để "bà tám" với nhau. Ngay lập tức, cô nàng "thánh lố" nhanh nhảu đáp: "Dạ được, hai ta nha", tuy nhiên chia sẻ này lại vấp phải sự phản đối của các thành viên khác. Hứa Giai Kỳ, An Kỳ, Tạ Khả Dần tranh cãi: "Không được đâu nha, cả nhóm mình cùng gọi điện chứ".

Sau đó, Ngu Thư Hân phải giải thích rằng, phần mềm trò chuyện trước đây cô nàng kết bạn với Lisa chỉ có thể trò chuyện một người với một người mà thôi, không thể gọi cả nhóm được. Lisa tin ngay cô học trò cưng, tuy nhiên netizen đều cười như nắc nẻ bởi hoá ra "thánh lố" chỉ muốn giữ Lisa làm "của riêng", không muốn san sẻ cho bất cứ ai khác.

Trước đó, Lisa từng gây bão trên MXH khi đồng ý nhận lời mời kết bạn của Ngu Thư Hân. Cô nàng "thánh lố" đã vô cùng vui sướng và hạnh phúc, cười nói liên tục và ngay lập tức trở thành chủ đề hot trên Weibo xứ Trung.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm