Temperature of Love (SBS 2017)

Không phải nam chính hay phụ, đây mới là chàng trai đáng để yêu nhất "Nhiệt Độ Tình Yêu"

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 14/11/2017

Còn chẳng được ở hàng nam thứ nhưng bếp phó của "Nhiệt Độ Tình Yêu" Choi Won Joon (Shin Hee Seob) lại đang ngày càng giành được nhiều tình cảm của khán giả.

Càng đi về những tập cuối cùng, có vẻ như câu chuyện của Temperature of Love (Nhiệt Độ Tình Yêu) càng trở nên mệt mỏi vì mối quan hệ tay ba của Lee Hyun Soo (Seo Hyun Jin), On Jung Sun (Yang Se Jong) và Park Jung Woo (Kim Jae Wook). Nổi bật giữa bộ phim trong những tập gần đây đã không còn là sự hoàn hảo của nam phụ hay sự nhẹ nhàng của nam chính, mà là sự vui vẻ, dễ thương của anh chàng bếp phó Choi Won Joon (Shin Hee Seob).

Không phải nam chính hay phụ, đây mới là chàng trai đáng để yêu nhất Nhiệt Độ Tình Yêu - Ảnh 1.

Choi Won Joon - nhân vật đang được yêu mến của "Nhiệt Độ Tình Yêu"

Từ lâu, nhân vật Choi Won Joon đã gây ấn tượng với khán giả bằng sự hài hước, vui tính của mình. Gương mặt hiền lành, không cần quá đẹp trai nhưng vẫn rất duyên, cộng thêm cách nói chuyện dí dỏm đã giúp anh ghi điểm với đông đảo người xem. Cách Choi Won Joon dành tình cảm cho nữ phụ Ji Hong Ah (Jo Bo Ah) rồi cách anh "chia tay" cô cũng là điểm đáng chú ý.

Đối với chàng bếp phó này, yêu Ji Hong Ah dường như đã trở thành một thói quen hàng ngày của anh. Giờ đây, khi bắt đầu qua lại với cô nhân viên Good Soup Soo Jung và được Ji Hong Ah chạy theo níu kéo, Choi Won Joon vẫn thể hiện mình là một chàng trai yêu đương văn minh khi đứng giữa hai cô gái.

Không phải nam chính hay phụ, đây mới là chàng trai đáng để yêu nhất Nhiệt Độ Tình Yêu - Ảnh 2.

Không phải nam chính hay phụ, đây mới là chàng trai đáng để yêu nhất Nhiệt Độ Tình Yêu - Ảnh 3.

Không phải nam chính hay phụ, đây mới là chàng trai đáng để yêu nhất Nhiệt Độ Tình Yêu - Ảnh 4.

Không phải nam chính hay phụ, đây mới là chàng trai đáng để yêu nhất Nhiệt Độ Tình Yêu - Ảnh 5.

Trong hai tập 31, 32 vừa lên sóng, Ji Hong Ah đã chủ động gặp mặt anh để nói về mối quan hệ với hai người. Cô không phủ nhận Soo Jung đã khiến cô trở nên quan tâm tới Choi Won Joon hơn. Thế nhưng đối với Choi Won Joon, Soo Jung cũng là người khiến anh thay đổi suy nghĩ về cách anh đã yêu Ji Hong Ah. Ji Hong Ah đã chủ động ôm anh nhằm níu kéo tình cảm, nhưng anh đã rời khỏi vòng tay cô ngay sau đó.

Ji Hong Ah muốn níu kéo Choi Won Joon

Trong khi đó, mối quan hệ tay ba giữa Lee Hyun Soo, On Jung Sun và Park Jung Woo vẫn chưa có diễn biến nào đột phá. Lee Hyun Soo và On Jung Sun đang ngày càng trở nên xa cách khi nữ chính nói rằng, cô cảm thấy cô đơn hơn khi ở bên bạn trai. Kể từ sau khi bị On Jung Sun từ chối sống chung, Lee Hyun Soo thậm chí còn trở nên cẩn trọng với những gì cô định chia sẻ với anh. Về phía Park Jung Woo, anh trở thành ân nhân của gia đình Lee Hyun Soo. Trong bữa ăn chung với gia đình cô, anh đã thừa nhận với bố mẹ cô rằng anh thích con gái họ. Liệu trong Park Jung Woo và On Jung Sun, ai sẽ là người cầu hôn thành công nữ biên kịch?

Không phải nam chính hay phụ, đây mới là chàng trai đáng để yêu nhất Nhiệt Độ Tình Yêu - Ảnh 7.

Không phải nam chính hay phụ, đây mới là chàng trai đáng để yêu nhất Nhiệt Độ Tình Yêu - Ảnh 8.

Không phải nam chính hay phụ, đây mới là chàng trai đáng để yêu nhất Nhiệt Độ Tình Yêu - Ảnh 9.

Park Jung Woo thừa nhận thích Lee Hyun Soo trước mặt bố mẹ cô

Đón xem tập 33, 34 Nhiệt Độ Tình Yêu vào thứ Ba, ngày 14/11, trên đài SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm