Temperature of Love (SBS 2017)

"Nhiệt Độ Tình Yêu": Cạn lời với bà mẹ chồng "mê" bạn của con trai

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 01/11/2017

Sự thật đằng sau việc mẹ của nam chính "Nhiệt Độ Tình Yêu" yêu quý nam thứ đến mức trở nên ghét bỏ nữ chính đã được hé lộ.

Mối quan hệ tay ba trong Temperature of Love (Nhiệt Độ Tình Yêu) đang ngày càng nảy sinh nhiều vấn đề. Trong hai tập 25, 26, trước áp lực từ Park Jung Woo (Kim Jae Wook), On Jung Sun (Yang Se Jong) quyết định sẽ đưa Good Soup thoát khỏi sự ảnh hưởng của CEO Park bằng cách vay ngân hàng và để nhà hàng của mình hoạt động độc lập.

Nhiệt Độ Tình Yêu: Cạn lời với bà mẹ chồng mê bạn của con trai - Ảnh 1.

Nhiệt Độ Tình Yêu: Cạn lời với bà mẹ chồng mê bạn của con trai - Ảnh 2.

On Jung Sun tức giận khi biết mẹ vay tiền Park Jung Woo

Tuy nhiên, khi ý định này được tiết lộ với mẹ của anh, bà đã phản ứng mạnh mẽ. Nhận ra mẹ mình đang có chuyện "mờ ám", On Jung Sun giữ lấy tay bà, vừa run rẩy vừa tức giận: "Mẹ đã vay tiền anh ta phải không?!". Anh nói rằng việc làm của bà đã hủy hoại chính con trai mình, đồng thời nhận ra vì sao Park Jung Woo lại tự tin anh sẽ trở lại hợp tác cùng anh ta.

Có lẽ chưa bao giờ, On Jung Sun lại mất bình tĩnh đến thế. Anh bật khóc, gọi điện cho Lee Hyun Soo (Seo Hyun Jin) nhưng không nói nên lời. Biết rằng có chuyện chẳng lành, Lee Hyun Soo tức tốc đến nhà On Jung Sun. Cô ôm anh từ phía sau rồi đề nghị: "Chúng ta sống chung đi".

Nhiệt Độ Tình Yêu: Cạn lời với bà mẹ chồng mê bạn của con trai - Ảnh 4.

Nhiệt Độ Tình Yêu: Cạn lời với bà mẹ chồng mê bạn của con trai - Ảnh 5.

Nhiệt Độ Tình Yêu: Cạn lời với bà mẹ chồng mê bạn của con trai - Ảnh 6.

Nhiệt Độ Tình Yêu: Cạn lời với bà mẹ chồng mê bạn của con trai - Ảnh 7.

Lee Hyun Soo ôm lấy On Jung Sun, nói muốn sống chung

Mẹ của On Jung Sun đã vay tiền Park Jung Woo từ lâu và vì vậy, bà đã rất bất bình khi cho rằng Lee Hyun Soo chính là nguyên nhân khiến tình anh em giữa CEO Park và con trai mình tan vỡ. Trong cuộc gặp riêng với Lee Hyun Soo, bà tỏ ra khá ấn tượng trước sự quyết tâm của cô trong mối quan hệ "chưa đủ kiên định" với On Jung Sun. Tuy nhiên, khi gặp cô tại nhà của con trai, bà lại thẳng thắn nói rằng bà ghét cô. Mặc dù vậy, Lee Hyun Soo vẫn lạc quan, thậm chí cô còn tỏ ra thích tính cách của bà.

Nhiệt Độ Tình Yêu: Cạn lời với bà mẹ chồng mê bạn của con trai - Ảnh 9.

Nhiệt Độ Tình Yêu: Cạn lời với bà mẹ chồng mê bạn của con trai - Ảnh 10.

Mẹ On Jung Sun tuyên bố ghét Lee Hyun Soo

Sau cú đấm lịch sử, On Jung Sun đã dao động đúng như những gì Park Jung Woo dự đoán. Anh đã không thể kiềm chế cơn giận dữ và đã có hành động bạo lực giống như bố anh năm xưa. Mẹ của Lee Hyun Soo không thích On Jung Sun cũng chỉ vì anh chưa đủ sự kiên định và đấy cũng là lí do bà thích Park Jung Woo - một người đàn ông đã quá trưởng thành, chín chắn. Mặc dù vậy, chính Lee Hyun Soo lại bày tỏ với Park Jung Woo rằng cô thích On Jung Sun, ngay cả khi trái tim anh ta có thể dao động. Điều này khiến Park Jung Woo đau lòng vì cô quá ích kỉ, nhẫn tâm với anh.

Nhiệt Độ Tình Yêu: Cạn lời với bà mẹ chồng mê bạn của con trai - Ảnh 11.

Nhiệt Độ Tình Yêu: Cạn lời với bà mẹ chồng mê bạn của con trai - Ảnh 12.

Nhiệt Độ Tình Yêu: Cạn lời với bà mẹ chồng mê bạn của con trai - Ảnh 13.

Nhiệt Độ Tình Yêu: Cạn lời với bà mẹ chồng mê bạn của con trai - Ảnh 14.

Lee Hyun Soo vẫn yêu On Jung Sun ngay cả khi anh thiếu kiên định

Đón xem tập 27, 28 Nhiệt Độ Tình Yêu vào thứ Hai, ngày 6/11, trên đài SBS.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm