Temperature of Love (SBS 2017)

Đôi chính "Nhiệt Độ Tình Yêu" đứng trước nguy cơ tan vỡ

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 11:06 07/11/2017

Trong khi nữ chính "Nhiệt Độ Tình Yêu" chấp nhận hi sinh vì bạn trai thì nam chính dường như đang quá sống cho bản thân mình.

Đã đi đến tập 27, 28, Temperature of Love (Nhiệt Độ Tình Yêu) đang ở giai đoạn mà khán giả thấy mệt nhất mỗi khi xem phim tình cảm Hàn: Nam nữ chính đứng trước nguy cơ chia tay sau khoảng thời gian đầu mặn nồng.

Những áp lực từ mối quan hệ tay ba với người bạn chung Park Jung Woo (Kim Jae Wook), sự cảnh báo của người đi trước, cụ thể là mẹ của Lee Hyun Soo (Seo Hyun Jin), và mâu thuẫn trong cách đối xử với "mẹ chồng tương lai" đã khiến cho Lee Hyun Soo và On Jung Sun (Yang Se Jong) gặp trục trặc. Họ vẫn vui vẻ khi gặp nhau nhưng đồng thời, họ cũng cảm thấy lo lắng và bất an.

Đôi chính Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy cơ tan vỡ - Ảnh 1.

Đôi chính Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy cơ tan vỡ - Ảnh 2.

Đôi chính Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy cơ tan vỡ - Ảnh 3.

Lee Hyun Soo vừa hạnh phúc, vừa bất an khi gặp On Jung Sun

Mọi chuyện bắt đầu rơi khỏi tầm kiểm soát khi Lee Hyun Soo tiết lộ với On Jung Sun rằng cô đã gặp mẹ anh, họ uống rượu với nhau. On Jung Sun vốn không muốn cô phải chấp nhận bà chỉ vì anh, anh không vui khi cô không báo trước cho anh biết về cuộc gặp của họ. Trong khi đó, Lee Hyun Soo lại sẵn sàng hi sinh để được làm một phần trong cuộc sống của người mình yêu.

Đôi chính Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy cơ tan vỡ - Ảnh 5.

Đôi chính Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy cơ tan vỡ - Ảnh 6.

Đôi chính Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy cơ tan vỡ - Ảnh 7.

Lee Hyun Soo uống rượu cùng mẹ On Jung Sun

Lee Hyun Soo cảm thấy bạn trai cô đang lung lay, nhưng cũng nói thêm rằng sự lung lay từng giúp cô trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, cuộc nói chuyện giữa họ lại không khiến ai mạnh mẽ hơn. Thay vào đó, On Jung Sun đã dứt tay Lee Hyun Soo bỏ đi, khiến cô phải bật khóc: "Sao anh chỉ nghĩ cho mình mình thôi vậy?".

Đôi chính Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy cơ tan vỡ - Ảnh 8.

Đôi chính Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy cơ tan vỡ - Ảnh 9.

Đôi chính Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy cơ tan vỡ - Ảnh 10.

Đôi chính Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy cơ tan vỡ - Ảnh 11.

Đôi chính Nhiệt Độ Tình Yêu đứng trước nguy cơ tan vỡ - Ảnh 12.

Lee Hyun Soo bật khóc khi thấy On Jung Sun ích kỷ

Giới thiệu tập 29, 30 "Nhiệt Độ Tình Yêu"

Liệu rằng chuyện tình của On Jung Sun và Lee Hyun Soo sẽ đi về đâu khi On Jung Sun đang dần bộc lộ những điểm yếu của một người đàn ông chưa đủ trưởng thành, trong khi Lee Hyun Soo lại đang muốn hi sinh cuộc sống mình vì anh, điều mà mẹ cô nói rằng có thể dẫn tới kết cục tội lỗi? Đón xem tập 29, 30 Nhiệt Độ Tình Yêu vào thứ Ba, ngày 7/11, trên đài SBS.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố trẻ

    "... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.
  • Đọc thêm