Không phải lần đầu cover nhưng Em Gì Ơi phiên bản Chí Tài vẫn làm netizen "choáng" vì quá ngầu, đúng là bài tủ có khác!

TOO, Theo Trí Thức Trẻ 06:31 01/12/2020

Dân mạng đang lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc danh hài Chí Tài cover ca khúc Em Gì Ơi của Jack và K-ICM siêu chất.

Mới đây, trong một hội nhóm trên trang mạng xã hội vừa lan truyền một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc danh hài Chí Tài cover ca khúc Em Gì Ơi của Jack và K-ICM. Hình ảnh nam danh hài vừa hát vừa rap trông rất "nghệ" thế này nên đã nhận được sự quan tâm của không ít cư dân mạng.

Danh hài Chí Tài cover Em Gì Ơi của Jack và K-ICM

Tuy không phải là một nghệ sĩ chuyên về âm nhạc, thế nhưng danh hài Chí Tài vẫn thể hiện tốt ca khúc Em Gì Ơi của Jack và K-ICM. Cả phần hát lẫn phần rap đều rất mượt. Không chỉ hát và rap tốt, Chí Tài còn khiến người xem cảm thấy vui vẻ vì nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa từ anh. 

Nếu chiếc clip cover có tâm này đến với tai Jack và K-ICM, cả hai hẳn sẽ vui lắm khi biết rằng một bậc cha chú trong nghề đã giành sự yêu mến đặc biệt đối với sản phẩm âm nhạc của mình.

Danh hài Chí Tài cover Em Gì Ơi cực cháy!

Màn cover này của danh hài Chí Tài đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả:

- Ồ chú Chí Tài lại cover bài này của Jack và K-ICM nữa nè. Nghe hay ghê!

- Rap và hát đều siêu mượt. Vỗ tay cho chú Chí Tài!!!

- Hay quá. Chú Chí Tài đa tài ghê! Nãy giờ mình cứ xem đi xem lại clip này hoài luôn á!

- Chú Chí Tài hẳn là fan cứng của Jack và K-ICM rồi. Mình để ý thấy chú rất hay hát bài Em Gì Ơi nha. Thấy mấy lần rồi. Cơ mà công nhận chú hát hay thật.

- Nghe mê ly luôn á! Hát và rap đều tràn đầy năng lượng thế này, mình nghe xong cũng thấy như được nạp pin hehe.

Em Gì Ơi - K-ICM ft Jack

Vốn dĩ, đây không phải là lần đầu tiên danh hài Chí Tài cover bài hát này. Hẳn Chí Tài cũng là một fan cứng của cả Jack và K-ICM rồibởi vì trước đây, nam danh hài đã nhiều lần cover bản hit Em Gì Ơi này và các đoạn clip cũng lan truyền trên mạng xã hội, nhận được sự yêu mến của cư dân mạng như thế. 

Không phải lần đầu cover nhưng Em Gì Ơi phiên bản Chí Tài vẫn làm netizen choáng vì quá ngầu, đúng là bài tủ có khác! - Ảnh 4.

Chí Tài hẳn là fan cứng của Jack và K-ICM rồi nhỉ!

Không phải lần đầu cover nhưng Em Gì Ơi phiên bản Chí Tài vẫn làm netizen choáng vì quá ngầu, đúng là bài tủ có khác! - Ảnh 5.

Jack và K-ICM hẳn sẽ rất vui khi biết rằng nam nghệ sĩ gạo cội trong nghề như Chí Tài đã dành sự yêu mến nhạc của mình

Nguồn: FB - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Không phải lần đầu cover nhưng Em Gì Ơi phiên bản Chí Tài vẫn làm netizen choáng vì quá ngầu, đúng là bài tủ có khác! - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm