Không phải đương kim Hoa hậu Khánh Ngân, người trao vương miện trong chung kết Miss Globe là nhân viên sân khấu

Hồng Nguyên, Theo Helino 09:22 22/10/2018

Xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu chung kết Miss Globe 2018 nhưng Khánh Ngân không được trao lại vương miện cho người chiến thắng dù là đương kim Hoa hậu.

Rạng sáng nay, chung kết Miss Globe 2018 (Hoa hậu Hoàn cầu) chính thức diễn ra tại Cộng hòa Albania. Đây là cuộc thi nằm trong top 8 đấu trường sắc đẹp lớn của thế giới được tổ chức lần đầu vào năm 1974. Việt Nam từng có 3 lần cử đại diện tham gia đấu trường nhan sắc này là: Nguyễn Thị Anh (năm 2010), Nguyễn Lê Mỹ Linh (năm 2014) và Đỗ Trần Khánh Ngân (năm 2017). Năm nay, Huỳnh Yến Nhi - Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017, đại diện Việt Nam tham dự. Chiến thắng cao nhất của cuộc thi này của Việt Nam thuộc về Đỗ Trần Khánh Ngân vào năm 2017 với ngôi vị Hoa hậu. Trở lại Albania, công chúng hi vọng được chứng kiến khoảnh khắc người đẹp Việt trao lại vương miện trong một cuộc thi quốc tế. 

Đúng như dự tính, Khánh Ngân xuất hiện ở thời khắc công bố, khi trên sân khấu còn lại hai người đẹp đến từ Phillipines và Trung Quốc. Tuy nhiên, chỉ vừa đọc tên người chiến thắng là đại diện Trung Quốc thì từ trong sân khấu, một nam nhân viên hỗ trợ đã đưa vương miện và giải băng ra và bất ngờ trao luôn cho Tân Hoa hậu mới. Đây có thể là tiền lệ chưa từng diễn ra trước đây. Công chúng thắc mắc rằng vậy vai trò thực sự của Khánh Ngân là gì ở đêm chung kết Miss Globe 2018?

Không phải đương kim Hoa hậu Khánh Ngân, người trao vương miện trong chung kết Miss Globe là nhân viên sân khấu - Ảnh 1.
Không phải đương kim Hoa hậu Khánh Ngân, người trao vương miện trong chung kết Miss Globe là nhân viên sân khấu - Ảnh 2.

Khánh Ngân lên sân khấu trao giải cho người kế nhiệm.

Từ Albania, Khánh Ngân đã có những chia sẻ liên quan đến sự cố này. Cô cho biết mình được BTC mời sang để trao giải cho Hoa hậu. Khánh Ngân đã có mặt dưới khán đài, dõi theo phần thi của các thí sinh. Khi công bố người chiến thắng, cô chưa kịp bước lên trao vương miện thì nhân viên sân khấu đã "quên" và làm luôn nhiệm vụ này. Khánh Ngân khá hụt hẫng, người đẹp đứng hình vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Ngay khi cuộc thi khép lại, phía BTC đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi và mong Khánh Ngân thông cảm cho sự nhầm lẫn của nhân viên sân khấu. Miss Globe 2017 tiết lộ thêm rằng người đại diện của Tân Hoa hậu mới từ Trung Quốc cũng rất bức xúc trước sự việc này do thí sinh của mình không có được một lễ đăng quang trang trọng đúng nghĩa.

Đến hiện tại khi đã về đến khách sạn, Khánh Ngân vẫn không thể quên được cảm giác hụt hẫng trong thời khắc lẽ ra rất đặc biệt đó. Đây chắc chắn là một kỉ niệm khó quên đối với người đẹp. Tuy nhiên, vì chỉ là sự nhầm lẫn nên cô không để tâm nhiều. Khánh Ngân dành thời gian cho việc thăm lại đất nước Albania - nơi có rất nhiều kỉ niệm với cô trước khi lên đường về Việt Nam.

Khánh Ngân được giới thiệu lên sân khấu, được gọi là Miss Việt Nam và Miss Globe 2017.

Cô sẽ công bố Tân Hoa hậu mới của cuộc thi năm nay.

Nhưng thay vì Khánh Ngân trao vương miện, nam nhân viên sân khấu làm luôn khoảnh khắc lẽ ra phải rất quan trọng và ý nghĩa này.

Tân Hoa hậu mới đến từ Trung Quốc lạc lõng trên sân khấu, có lẽ ngay chính cô cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm