Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh

ON, Theo Helino 20:29 07/08/2018

Đây đều là những idol nam Kpop thừa sức theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh.

Một tuần qua, trào lưu thả cá vào xương quai xanh đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Sở dĩ thử thách này gây bão là vì nó giúp phái yếu khoe được body mình hạc xương mai, cũng khá giống với thử thách vòng tay qua eo chạm rốn trước đây. Tưởng rằng phái mạnh sẽ không thể theo được trào lưu thả cá vào xương quai xanh này, nhưng nhìn lại mới thấy trong giới idol Kpop, có lẽ các mỹ nam Hàn với thân hình mảnh khảnh vẫn thừa sức thực hiện nhiệm vụ khó nhằn này và thậm chí còn có thể vượt mặt các mỹ nhân Kpop.

G-Dragon

Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 1.
Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 2.
Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 3.
Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 4.

Nói đến thân hình "mình hạc xương mai", fan Kpop không thể không nhắc tới nam rapper đình đám G-Dragon. Thường xuyên rơi vào tình trạng gầy đáng báo động, không lạ gì khi G-Dragon có thể thả được một bể cá vào phần trũng giữa xương quai xanh mà không sợ tràn đê

B.I (iKON)

Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 5.
Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 6.
Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 7.

Mới đây nhất tại sân khấu của iKON, B.I khiến dân tình dậy sóng khi diện chiếc áo xẻ táo bạo, khoe xương quai xanh hằn xuống rất sâu và sexy khó cưỡng. Nhiều fan nói đùa rằng anh chàng có thể đựng được cả lít nước vào phần xương quai xanh của mình

Jinwoo (WINNER)

Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 8.
Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 9.
Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 10.

Lại thêm một mỹ nam nữa của nhà YG lọt vào danh sách này. Vốn nổi tiếng là mỹ nam đẹp hơn cả con gái, Jinwoo còn sở hữu body siêu thon với phần xương quai xanh đầy quyến rũ. Tuy nhiên điều này cũng khiến fan vô cùng lo lắng cho sức khỏe và vấn đề cân nặng của thành viên WINNER

Sehun (EXO)

Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 11.
Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 12.
Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 13.
Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 14.

Em út Sehun của EXO từng có một khoảng thời gian gầy đến mức báo động. Nhưng cũng nhờ vậy mà anh chàng có được xương quai xanh vô cùng rõ và sexy. Đến nay dù đã cải thiện được cân nặng và tập luyện đến mức cơ bắp nổi cuồn cuộn, Sehun vẫn khiến fan "mất máu" vì phần xương quai xanh sexy đến nghẹt thở

Xiumin (EXO)

Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 15.
Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 16.
Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 17.

Không khác gì Sehun, Xiumin từng trải qua thời kỳ gầy đến mức đáng lo và nhờ thế mà anh chàng luôn xuất hiện với xương quai xanh siêu sexy, gồ lên đến mức có thể chứa được cả đàn cá như thế này

Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 18.

Sau khi lấy lại vóc dáng siêu chuẩn, cơ bắp, múi bụng đâu ra đấy, Xiumin vẫn có được phần xương quai xanh siêu sexy như thế này

Taemin (SHINee)

Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 19.
Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 20.

Cũng là một trong những nam idol sở hữu thân hình siêu mảnh khảnh, Taemin (SHINee) cũng không ít lần gây sốt với xương quai xanh rõ mồn một. Dù gầy nhưng dân tình vẫn mê mẩn ngoại hình của Taemin nhờ những đường nét sexy khó cưỡng

Sunggyu (INFINITE)

Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 22.

Biết được đặc điểm sexy trên body, Sunggyu nhiều lần diện trang phục phanh ngực táo bạo để khoe ra xương quai xanh

Yoochun (JYJ)

Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 25.
Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 26.
Không phải các mỹ nhân Kpop, đây là loạt idol nam gây sốt vì thừa sức đi theo trào lưu thả cá vào xương quai xanh - Ảnh 27.

Yoochun đình đám một thời là mỹ nam dẫn đầu xu hướng đẹp nhưng gầy của Kpop. Anh sở hữu phần xương đòn đến các mỹ nhân Hàn cũng phải ghen tị

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm