Không nổi rần rần, 3 phim Hàn mới cứng này vẫn cực hấp dẫn: Không xem phim của Kim Ji Won, Lee Jun Ki là phí lắm luôn!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:50 18/04/2022

Tuy kém tiếng nhưng những phim Hàn mới này vẫn có chất lượng tốt.

Ra mắt cùng đợt với những bộ phim đình đám như Our Blues, Tomorrow, ba tác phẩm dưới đây không được nhiều khán giả quan tâm nhưng thực chất nó lại là những bộ phim có chất lượng ổn áp, xứng đáng để thưởng thức.

1. Nhật Ký Tự Do Của Tôi

Nhật Ký Tự Do Của Tôi xoay quanh tuổi trưởng thành vô cùng tẻ nhạt và đơn điệu của ba anh em sống ở vùng ngoại ô, ngày ngày di chuyển lên Seoul kiếm sống. Phim có nhịp điệu trầm buồn, nhẹ nhàng đến độ nếu là một khán giả thích sự sôi động, kịch tính, bạn có thể sẽ cảm thấy buồn ngủ nếu xem nó. Thế nhưng nếu là một người hướng nội, thích những bộ phim với các nhân vật có chiều sâu thì Nhật Ký Tự Do Của Tôi lại là một tác phẩm hoàn hảo.

Là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Kim Ji Won, bộ phim tuy không nổi đình đám trên mạng xã hội nhưng được đánh giá rất cao. Từ màu phim, bối cảnh đến lời thoại, cách kể chuyện đều gần như hoàn hảo.

Không nổi rần rần, 3 phim Hàn mới cứng này vẫn cực hấp dẫn: Không xem phim của Kim Ji Won, Lee Jun Ki là phí lắm luôn! - Ảnh 1.
Không nổi rần rần, 3 phim Hàn mới cứng này vẫn cực hấp dẫn: Không xem phim của Kim Ji Won, Lee Jun Ki là phí lắm luôn! - Ảnh 2.
Không nổi rần rần, 3 phim Hàn mới cứng này vẫn cực hấp dẫn: Không xem phim của Kim Ji Won, Lee Jun Ki là phí lắm luôn! - Ảnh 3.

2. Again My Life

Again My Life là bộ phim thuộc thể loại viễn tưởng, hành động, trinh thám. Phim xoay quanh Kim Hee Woo (Lee Jun Ki), một công tố viên tài giỏi và mưu mẹo. Trong quá trình điều tra tên chính trị gia tham nhũng, Kim Hee Woo bất ngờ bị một gã đàn ông bí ẩn giết hại và sau đó được tái sinh và bắt tay vào hành trình báo thù.

Dù có sự góp mặt của Lee Jun Ki nhưng đáng tiếc, Again My Life không được dư luận quan tâm nhiều như mong đợi thế nhưng nó vẫn là một tác phẩm ấn tượng, xứng đáng để khán giả thưởng thức.

Không nổi rần rần, 3 phim Hàn mới cứng này vẫn cực hấp dẫn: Không xem phim của Kim Ji Won, Lee Jun Ki là phí lắm luôn! - Ảnh 4.
Không nổi rần rần, 3 phim Hàn mới cứng này vẫn cực hấp dẫn: Không xem phim của Kim Ji Won, Lee Jun Ki là phí lắm luôn! - Ảnh 5.
Không nổi rần rần, 3 phim Hàn mới cứng này vẫn cực hấp dẫn: Không xem phim của Kim Ji Won, Lee Jun Ki là phí lắm luôn! - Ảnh 6.

3. It's Beautiful Now

It's Beautiful Now là phim cuối tuần của đài KBS2 với rating cực cao tuy nhiên nó lại không nổi tiếng trên mạng xã hội, truyền thông và thị trường quốc tế. Không đao to búa lớn, phim chỉ đơn giản là câu chuyện về gia đình ba thế hệ với các quan niệm khác nhau về cuộc sống hôn nhân. Ba cháu trai nhà họ Lee đều không muốn lấy vợ và ông nội đã đặt ra chỉ tiêu rằng ai kết hôn trong vòng 6 tháng sẽ được thưởng nóng một căn hộ. Hài hước, nội dung gần gũi, phim xứng đáng để khán giả chờ đợi và đón xem cùng cả nhà vào dịp cuối tuần.

Không nổi rần rần, 3 phim Hàn mới cứng này vẫn cực hấp dẫn: Không xem phim của Kim Ji Won, Lee Jun Ki là phí lắm luôn! - Ảnh 7.
Không nổi rần rần, 3 phim Hàn mới cứng này vẫn cực hấp dẫn: Không xem phim của Kim Ji Won, Lee Jun Ki là phí lắm luôn! - Ảnh 8.
Không nổi rần rần, 3 phim Hàn mới cứng này vẫn cực hấp dẫn: Không xem phim của Kim Ji Won, Lee Jun Ki là phí lắm luôn! - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khong-noi-ran-ran-3-phim-han-moi-cung-nay-van-cuc-hap-dan-khong-xem-phim-cua-kim-ji-won-lee-jun-ki-la-phi-lam-luon-20220418144704829.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày