Không như Bích Phương, chẳng ai khuyên Ngô Thanh Vân bỏ thuốc ở trailer "Da 5 Bloods"

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 21:37 18/05/2020

Spike Lee tái xuất với một phim điện ảnh khai thác đề tài chiến tranh Việt Nam hứa hẹn một dự án độc đáo và bi tráng. Đặc biệt bộ phim có sự góp mặt của "đả nữ" Ngô Thanh Vân.

*Xin độc giả lưu ý, hút thuốc có hại cho sức khoẻ

Nhà làm phim nổi tiếng Spike Lee, người từng thắng Oscar giải Kịch bản chuyển thể xuất sắc với BlacKkKlansman, sẽ trở lại với một phim điện ảnh "cộp mác" Netflix lấy bối cảnh chiến tranh Việt Nam mang tên Da 5 Bloods. Đoạn trailer chính thức của dự án đặc biệt này vừa được "trình làng" với nhiều phân cảnh ấn tượng trên nền phong cảnh Việt Nam hiện đại xen lẫn với hỗn loạn thời chiến.

Trailer "Da 5 Bloods"

Đoạn trailer giới thiệu một nhóm cựu binh trở về Việt Nam nhiều năm sau chiến tranh để tìm hài cốt của người chỉ huy đã ngã xuống. Trước đó, khán giả không khỏi ấn tượng bởi giọng đọc phát thanh của Ngô Thanh Vân. Cô thủ vai Hanoi Hannah - phát thanh viên đọc những thông báo tuyên truyền trên Đài Tiếng nói Việt Nam để kêu gọi lính Mỹ đào ngũ.

Ngay sau đó là phân cảnh bốn người có cuộc dạo quanh và thăm thú một số nơi trước khi dấn bước vào cuộc tìm kiếm băng rừng núi. Thiên nhiên Việt Nam hiện lên ấn tượng qua nhiều góc máy. Xen kẽ giữa cuộc hành trình là những phân cảnh thời chiến tranh Việt Nam được tái hiện quy mô và nhuốm màu bi tráng. Đồng thời hẳn nhiên không thiếu nhiều cảnh hành động đã trở thành đặc trưng của Hollywood.

Những thước phim chiến tranh lấy từ tư liệu

Những cảnh tái hiện thời chiến quy mô và khốc liệt

Khng cảnh Việt Nam ấn tượng trong nhiều phân đoạn

Về nội dung chính, Da 5 Bloods theo chân bốn người Mỹ gốc Phi gồm Paul (Delroy Lindo), Otis (Clarke Peters), Eddie (Norm Lewwis) và Melvin (Issiah Whitlock, Jr.) trở lại Việt Nam để thu thập những gì còn sót lại của người chỉ huy (Chadwick Boseman) đã ngã xuống trong chiến tranh cũng như tung tích của một kho báu bí mật. Những nhân vật chính, trong cuộc hành trình của mình, sẽ đối mặt với nhiều chiêm nghiệm khi bước trên mảnh đất chiến tranh năm nào.

Không như Bích Phương, chẳng ai khuyên Ngô Thanh Vân bỏ thuốc ở trailer Da 5 Bloods - Ảnh 11.
Không như Bích Phương, chẳng ai khuyên Ngô Thanh Vân bỏ thuốc ở trailer Da 5 Bloods - Ảnh 12.

Poster của Da 5 Bloods

Da 5 Bloods sẽ chính thức được phát hành trên Netflix vào ngày 12/06 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm