Không nhịn được cười khi Hoàng Thùy lại dùng "ca dao tục ngữ" chúc mừng Minh Tú

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 29/06/2017

Mặc dù ngụp lặn trong hàng ngàn comment chúc mừng, nhưng fan vẫn tinh ý phát hiện Hoàng Thùy đã gửi những lời yêu thương đến đồng nghiệp Minh Tú sau tập Chung kết "Asia's Next Top Model 5".

Tập Chung kết "Asia's Next Top Model" mùa thứ 5 đã vừa kết thúc với ngôi vị Quán quân thuộc về Maureen - đại diện 18 tuổi đến từ Philippines. Minh Tú (Việt Nam) và Shikin (Malaysia) đã cùng nhau về nhì.

Kết quả chương trình dù đang gây rất nhiều tranh cãi tuy nhiên các cô gái vẫn đón nhận một cách thoải mái, hạnh phúc nhất, bởi cả 3 đều được đánh giá rất cao qua các vòng thi.

Minh Tú cũng kịp gửi những lời tâm tình đến fan Việt Nam ngay sau tập Chung kết, khép lại một mùa "Asia's Next Top Model" có thể coi là thành công của Việt Nam. Lần đầu tiên đại diện nước ta lọt sâu ở chương trình này, và còn trụ lại tới tập cuối cùng. Đây là niềm vui không chỉ của Minh Tú, của ngành thời trang Việt mà còn của rất nhiều khán giả trên khắp dải đất hình chữ S này. Và tất nhiên, có cả những đồng nghiệp của Minh Tú mà điển hình là Hoàng Thùy.

Không nhịn được cười khi Hoàng Thùy lại dùng ca dao tục ngữ chúc mừng Minh Tú - Ảnh 2.

Không nhịn được cười khi Hoàng Thùy lại dùng ca dao tục ngữ chúc mừng Minh Tú - Ảnh 3.

Nữ HLV hài hước nhất "The Face Vietnam" - Hoàng Thùy đã gửi những lời chúc mừng tới Minh Tú, và không biết cố tình hay vô ý mà cô nàng đã để lại thêm một câu tục ngữ dành tặng đồng nghiệp: "Có công mài sắt có ngày nên kim". Câu nói này nhanh chóng được fan phát hiện và vô cùng thích thú. Giữa một mùa giải "The Face" căng thẳng, việc xuất hiện một Hoàng Thùy đầy vô tư, thật thà cùng những câu ca dao tục ngữ, danh ngôn rất riêng bỗng nhiên lại khiến mọi người bất ngờ, yêu mến.

Không nhịn được cười khi Hoàng Thùy lại dùng ca dao tục ngữ chúc mừng Minh Tú - Ảnh 4.

Hoàng Thùy có thêm nhiều fan nhờ tính cách đáng yêu này

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm