Không ngờ "vũ trụ" hot girl Hà Thành lại nhỏ thế này: Bảo Hân (Về nhà đi con) và Trà Tuesday cũng chơi với nhau đấy!

Mai Thuý, Theo Helino 22:11 16/11/2019

"Nhìn hình phát đoán ngay ra cả hội" - cư dân mạng nháo nhào bình luận dưới ảnh mới up của Bảo Hân.

Có một điều không thể bàn cãi là gái xinh thường đi theo hội, đặc biệt là những hot girl nổi tiếng ở đất Hà Thành. Cùng sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp, bắt mắt nên thành thử ra cứ đi đến đâu, họ cũng chiếm spotlight một cách dễ dàng.

Như là lúc này đây, khi mà Bảo Hân (Dương trong phim "Về nhà đi con"), hot girl Thuỳ Anh của Bộ tứ 10A8, Lương Thanh (Trà Tuesday trong phim "Hoa hồng trên ngực trái") và diễn viên Hạ Anh xuất hiện chung trong một khung ảnh. Dân tình chỉ biết thốt lên: Vũ trụ hot girl nhỏ đến thế là cùng!

"Các bác có đoán được hết có những ai trong bức ảnh này không" - chỉ một câu hỏi của Bảo Hân mà đông đảo fan đã nhào vô comment. Đương nhiên là biết rõ rồi lại còn đánh đố.

Không ngờ vũ trụ hot girl Hà Thành lại nhỏ thế này: Bảo Hân (Về nhà đi con) và Trà Tuesday cũng chơi với nhau đấy sao - Ảnh 1.

Mỗi khi hội bạn tụ tập, cư dân mạng lại được dịp hóng hớt cảnh họ bày đủ trò vui và tất nhiên, không thể thiếu màn đọ sắc trong một khung hình.

Không ngờ vũ trụ hot girl Hà Thành lại nhỏ thế này: Bảo Hân (Về nhà đi con) và Trà Tuesday cũng chơi với nhau đấy sao - Ảnh 2.

Chẳng ai nghĩ lại có ngày "Ánh Dương" lại hội ngộ với "Trà Tuesday" nhỉ!

Không ngờ vũ trụ hot girl Hà Thành lại nhỏ thế này: Bảo Hân (Về nhà đi con) và Trà Tuesday cũng chơi với nhau đấy sao - Ảnh 3.

Cứ phải gọi là xinh đẹp cả hội.

Ăn mặc giản dị nhưng ai cũng nổi bần bật, vẫn nhí nha nhí nhố và để lộ ra bản chất lầy lội của mình. "Ước gì mình cũng có hội chị em đông vui vậy nhỉ" là bình luận của cư dân mạng để lại dưới bức ảnh này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm