Không nên mở những bức ảnh này vào buổi đêm, dễ làm ảnh hưởng tới cân nặng của bạn đấy

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 31/01/2020

Với nhiều bạn về khuya thấy hình đồ ăn ngon đã thấy nôn nao thì hẳn nguyên album ảnh độc đáo sau đây còn trông ngon gấp bội phần, khó mà cầm lòng được đấy.

Thử nhớ xem đã bao lần bạn phải cố gắng kìm lòng trước hình đồ ăn, thức uống đám bạn post lên Facebook? Camera trên điện thoại bây giờ vốn đã đủ xịn sò, cộng thêm hàng tá các ứng dụng chỉnh sửa ảo diệu để cho ra bức ảnh đồ ăn chuẩn chỉnh "cúng" Facebook, Instagram.

Không nên mở những bức ảnh này vào buổi đêm, dễ làm ảnh hưởng tới cân nặng của bạn đấy - Ảnh 1.

Đêm hôm mà nhìn trúng miếng beefsteak "mọng nước" này thì bảo sao mà không cồn cào cho được.

Đặc biệt những "cạ cứng" mới bây giờ như Galaxy A51, bên cạnh camera chính 48 MP còn có thêm tính năng Tối Ưu Bối Cảnh bằng AI giúp bức ảnh chụp đồ ăn đẹp "trong vòng một nốt nhạc". Nhưng quan trọng nhất vẫn là camera macro của máy, có độ phân giải 5MP f/2.4, có khả năng lấy nét ở khoảng cách rất ngắn chỉ 3 - 5 cm, khiến cho vật thể hiện lên gần hơn, khác biệt hơn. Đồ ăn cũng vì thế mà nhìn ngon hơn hẳn nữa.

Không nên mở những bức ảnh này vào buổi đêm, dễ làm ảnh hưởng tới cân nặng của bạn đấy - Ảnh 2.

Sắc cam quyến rũ của miếng cá hồi tươi chỉ cần được Galaxy A51 bấm cái là ra ảnh.

Đây cũng là cách bạn thấy các nhà hàng, quán ăn lớn chọn để lên hình các món ăn, đồ uống bởi càng đặc tả cận bao nhiêu, càng tăng thêm độ kích thích ham muốn ăn uống từ người xem.

Không nên mở những bức ảnh này vào buổi đêm, dễ làm ảnh hưởng tới cân nặng của bạn đấy - Ảnh 3.

Ngay cả cái hạt đường li ti cũng nổi lên rõ mồn một

Như vậy chỉ cần một chiếc điện thoại có trang bị camera macro độc đáo như Galaxy A51 là bạn đã có trong tay đủ bộ đồ nghề chuyên chụp đồ ăn để tha hồ "cúng" cho mạng xã hội rồi, thay vì trước đây phải có máy ảnh cùng ống kính macro đắt tiền mới làm được. Cách chụp cũng dễ dàng không kém khi chỉ cần đưa sát lại khoảng 3 - 5 cm là có thể bấm máy tác nghiệp, cho ra bức ảnh "nhìn là muốn ăn ngay".

Không nên mở những bức ảnh này vào buổi đêm, dễ làm ảnh hưởng tới cân nặng của bạn đấy - Ảnh 4.

Ly nước chanh mát lạnh bằng camera chính 48 MP của Galaxy A51 chụp vậy nhìn cũng "ngon lành" phết

Không nên mở những bức ảnh này vào buổi đêm, dễ làm ảnh hưởng tới cân nặng của bạn đấy - Ảnh 5.

Chuyển qua camera macro của máy, thành quả nhìn còn hấp dẫn, kích thích bao tử hơn hẳn

Khả năng chụp gần như đồng nghĩa "em dế" nhà Samsung cực lý tưởng để chụp các món ăn, nguyên liệu kích thước nhỏ như sushi, trứng cá... Thế này thì ngoài các bức ảnh chụp từ camera chính mang tính bao quát thì từ có thêm camera macro, bộ ảnh đồ ăn thức uống bạn khoe lên mạng xã hội sẽ khiến đám bạn thân thèm thuồng mãi không thôi cho coi.

Không nên mở những bức ảnh này vào buổi đêm, dễ làm ảnh hưởng tới cân nặng của bạn đấy - Ảnh 6.

Chụp xịn sò thế này thì đảm bảo up ảnh lên ai cũng hỏi chụp bằng gì đẹp thế cho coi

Chụp ảnh cận cảnh đồ ăn, thức uống bằng camera macro trên Galaxy A51 không những cho bạn những shot hình độc đáo, "khác bọt" hoàn toàn với ảnh "cúng" Facebook khác mà còn cực nhàn nhã để sở hữu được tác phẩm đẹp chuẩn chỉnh. Tính năng "xịn sò" Tối Ưu Bối Cảnh vẫn hỗ trợ cho camera macro bên cạnh camera chính và góc siêu rộng, nhờ vậy giúp tiết kiệm biết bao công sức của bạn trong việc phải hậu kỳ ảnh như trước đây.

Không nên mở những bức ảnh này vào buổi đêm, dễ làm ảnh hưởng tới cân nặng của bạn đấy - Ảnh 7.
Không nên mở những bức ảnh này vào buổi đêm, dễ làm ảnh hưởng tới cân nặng của bạn đấy - Ảnh 8.

Không kém gì camera chính, camera macro trên Galaxy A51 chụp phát ra là đủ đẹp để khoe ngay

Mỗi khi đi ăn uống mà có trong tay mẫu điện thoại chụp ảnh đa-zi-năng như Galaxy A51 rõ ràng là lợi thế không hề nhỏ cho các tín đồ ẩm thực để lưu lại thật nhiều bức ảnh đẹp. Bên cạnh camera góc siêu rộng check-in mọi người, camera chính để chụp bao quát đồ ăn, thức uống thì những tác phẩm từ camera macro chụp cận cảnh góp phần làm bộ ảnh "cúng" Facebook, Instagram của bạn thêm phần khác biệt và trông ngon "không cưỡng nổi".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14