Không nến, không hoa hồng, ái nữ của tỷ phú Bill Gates được bạn trai cầu hôn giản dị giữa trời tuyết trắng xóa khiến bao cô gái phải ngưỡng mộ

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 01/02/2020

Con của người giàu nhất hành tinh, tốt nghiệp trường đại học danh giá, có bạn trai tài năng...Jennifer đã có một cuộc sống mà bao cô gái hằng mơ ước.

Mới đây, con gái của tỷ phú giàu nhất hành tinh Bill Gates là Jennifer đã chia sẻ lên trang Instagram cá nhân khoảnh khắc cô được bạn trai là Nayel Nassar cầu hôn. Cô con gái lớn của vị tỷ phú với vợ là Melinda Gates đã thông báo tin vui này vào hôm thứ 4 vừa rồi.

Không nến, không hoa hồng, ái nữ của tỷ phú Bill Gates được bạn trai cầu hôn giản dị giữa trời tuyết trắng xóa khiến bao cô gái phải ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Bức ảnh được Jennifer chia sẻ với thông báo đính hôn của mình

Dưới đây là đoạn caption mà Jennifer viết trên Instagram:

"Nayel Nassar, anh là người duy nhất trên đời này, anh khiến em chết ngất với tình yêu này bằng một địa điểm ý nghĩa nhất trong số vô vàn nơi mà chúng ta đã cùng trải qua. Em không thể chờ tới ngày chúng ta cùng sống, cùng cười trong một mái nhà suốt quãng đời còn lại. Tất nhiên rồi! Có hàng triệu lần nữa thì em vẫn sẽ nói "đồng ý". AHHH!!!"

Trong bức ảnh được đăng tải, ái nữ nhà tỷ phú Bill Gates đang ở cùng bạn trai trong chuyến đi trượt tuyết của họ, Jennifer đã vỡ òa khi nhận được lời cầu hôn của anh người yêu của mình. Cô đang đeo một chiếc nhẫn kim cương lớn được Nassar trao giữa trời tuyết trắng xóa.

Bạn trai của Jennifer - Nayel Nassar là một vận động viên cưỡi ngựa biểu diễn chuyên nghiệp người Ai Cập

Jennifer sinh ra tại Medina, tiểu bang Washington (Mỹ), cô vừa mới tốt nghiệp chuyên ngành sinh học ở Đại học Stanford danh giá. Hiện tại, cô con gái lớn của tỷ phú Bill Gates đang là một sinh viên y khoa. Trước khi nhận được lời cầu hôn, Jennifer và bạn trai Nassar đã có 4 năm hẹn hò, họ thường đi du lịch cùng nhau và dành thời gian cho sở thích cưỡi ngựa.

Trả lời phỏng vấn của CNN vào năm ngoái, Jennifer có chia sẻ: "Ngựa là một phần cuộc sống của cả hai đứa nhưng chúng tôi đều yêu thể thao. Anh ấy là một người chuyên nghiệp và đã chỉ dẫn tôi - một kẻ nghiệp dư. Thật tuyệt vời khi được cùng anh ấy chia sẻ niềm đam mê này." 

Không nến, không hoa hồng, ái nữ của tỷ phú Bill Gates được bạn trai cầu hôn giản dị giữa trời tuyết trắng xóa khiến bao cô gái phải ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Jennifer rất có đam mê với bộ môn cưỡi ngựa

Được biết, bạn trai của Jennifer là một vận động viên cưỡi ngựa biểu diễn. Vào tháng 10 năm ngoái, Nassar đã giúp đội tuyển cưỡi ngựa Ai Cập lần đầu giành quyền tham dự Olympic sau 60 năm chờ đợi khi chiến thắng ở giải CSIO4*-W Nations Cup of Rabat.

Không nến, không hoa hồng, ái nữ của tỷ phú Bill Gates được bạn trai cầu hôn giản dị giữa trời tuyết trắng xóa khiến bao cô gái phải ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Jennifer và bạn trai trong những chuyến đi du lịch của họ

Bạn trai của Jennifer, 28 tuổi, lớn lên tại Kuwait và cũng tốt nghiệp Đại học Stanford với tấm bằng kinh tế học. Hiện chưa rõ khi nào thì đám cưới của cặp đôi này được tổ chức nhưng có một điều chắc chắn rằng bố mẹ của Jennifer là tấm gương để cho cô noi theo khi họ vừa mới kỷ niệm 26 năm làm đám cưới.

Khác hẳn với các ái nữ, con nhà trâm anh thế phiệt, Jennifer có một cuộc sống rất đỗi giản dị. Không đồ hiệu đắt tiền, không xe hơi, nhà lầu sang trọng, trên trang Instagram cá nhân của mình, con gái lớn của tỷ phú Bill Gates thường chỉ chia sẻ cuộc sống thường ngày bên gia đình và bạn trai, cùng với sở thích cưỡi ngựa của cô. 

Không nến, không hoa hồng, ái nữ của tỷ phú Bill Gates được bạn trai cầu hôn giản dị giữa trời tuyết trắng xóa khiến bao cô gái phải ngưỡng mộ - Ảnh 5.
Không nến, không hoa hồng, ái nữ của tỷ phú Bill Gates được bạn trai cầu hôn giản dị giữa trời tuyết trắng xóa khiến bao cô gái phải ngưỡng mộ - Ảnh 6.
Không nến, không hoa hồng, ái nữ của tỷ phú Bill Gates được bạn trai cầu hôn giản dị giữa trời tuyết trắng xóa khiến bao cô gái phải ngưỡng mộ - Ảnh 7.
Không nến, không hoa hồng, ái nữ của tỷ phú Bill Gates được bạn trai cầu hôn giản dị giữa trời tuyết trắng xóa khiến bao cô gái phải ngưỡng mộ - Ảnh 8.

(Nguồn: Daily Mail, CNN, Instagram)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm