Không mất hút như đồn đoán, Lý Thần chúc mừng sinh nhật kín đáo tới Phạm Băng Băng vào khung giờ "Anh yêu em"

KYLIE, Theo Helino 10:56 24/09/2018

Đây có lẽ là bằng chứng xóa tan tin đồn Lý Thần - Phạm Băng Băng chia tay râm ran bấy lâu nay.

Ngày 16/9 vừa qua là sinh nhật tuổi 37 của Phạm Băng Băng. Vướng vào scandal trốn thuế và bị bắt, Weibo của Phạm Băng Băng im ắng lạ thường, cùng với đó dân tình không thấy bài đăng chúc mừng sinh nhật của bạn trai Lý Thần đâu. Đã có nhiều lời đồn đoán cặp đôi đường ai nấy đi, thậm chí đã có những lời trách móc về việc Lý Thần không "đàn ông", bỏ rơi bạn gái.

Không mất hút như đồn đoán, Lý Thần chúc mừng sinh nhật kín đáo tới Phạm Băng Băng vào khung giờ Anh yêu em - Ảnh 1.

Vậy nhưng, mới đây, người bạn thân thiết của cặp đôi tên Bốc Kha Văn đã tiết lộ sự thật về việc "lời chúc của Lý Thần" trong ngày sinh nhật nữ thần họ Phạm. Trong ngày hôm đó, đúng khung giờ 5 giờ 20 phút, Lý Thần đã viết lên trang cá nhân Weixin dòng nhắn: "Chúc mừng sinh nhật" kèm theo icon là bánh kem nhỏ. Weixin là ứng dụng riêng tư hơn Weibo, chỉ có những người bạn thực sự thân thiết mới có trong danh sách bạn bè. Điều đáng chú ý, 5 giờ 20 phút (520) trong văn hóa giới trẻ Trung Quốc có nghĩa "Anh yêu em".

Không mất hút như đồn đoán, Lý Thần chúc mừng sinh nhật kín đáo tới Phạm Băng Băng vào khung giờ Anh yêu em - Ảnh 2.

Bốc Kha Văn - người bạn chung của cặp đôi Băng - Thần tiết lộ: "Là bạn bè của hai người họ tôi thật sự không thể chịu nổi. Năm nay hai người họ chỉ muốn trải qua sinh nhật kín đáo, vậy có gì là sai? Sinh nhật mỗi năm của họ đều luôn vui vẻ, chúng tôi chúc mừng họ. Năm nay, là bạn bè, chúng tôi cũng chúc mừng như vậy, vậy nhưng chúc mừng trên Weibo lại không muốn nghe những lời đàm tiếu nhiễu loạn. Vậy mà cũng bị dư luận nói lời khó nghe".

Không mất hút như đồn đoán, Lý Thần chúc mừng sinh nhật kín đáo tới Phạm Băng Băng vào khung giờ Anh yêu em - Ảnh 3.

Bốc Kha Văn chia sẻ hình ảnh chụp màn hình tài khoản được cho là của Lý Thần. Vào ngày 16/9, đúng 5 giờ 20 (khung giờ "Anh yêu em"), Lý Thần (viết tắt là LC) gửi lời chúc sinh nhật tới Phạm Băng Băng

Thông tin này ngay lập tức trở thành chủ đề hot nhất trên mạng xã hội xứ Trung. Netizen nói riêng và fan của cặp đôi Băng - Thần nói chung thở phào nhẹ nhõm, cho rằng đây chính là bằng chứng đập tan lời đồn chia tay của hai người râm ran bấy lâu nay. Tuy nhiên, có lẽ điều mà người hâm mộ mong đợi nhất lúc này chính là sự xuất hiện trở lại của Phạm Băng Băng và những lời đính chính về tin đồn suốt thời gian qua.

Không mất hút như đồn đoán, Lý Thần chúc mừng sinh nhật kín đáo tới Phạm Băng Băng vào khung giờ Anh yêu em - Ảnh 4.

Cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần không hề chia tay như lời đồn?

Nguồn: Sina, Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày