Không lo hại phổi với máy lọc không khí cá nhân gọn bằng chai nước

Dreamsounds, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 04/06/2016

Máy lọc không khí cá nhân Wynd sẽ giúp không khí xung quanh bạn trở nên sạch sẽ và trong lành chỉ sau vài phút.


Khi bầu không khí ngày càng ô nhiễm, nhu cầu được hít thở không khí sạch ngày càng trở nên quan trọng với con người. Không chỉ vậy, người khỏe mạnh còn cần có được những luồng không khí trong lành, sạch khuẩn giúp cho cơ thể cũng như tinh thần luôn được sảng khoái hơn hẳn, tránh được cảm giác mệt mỏi kéo dài. Chính vì thế, vai trò của những chiếc máy lọc không khí ngày càng trở nên quan trọng. Nắm bắt nhu cầu này, nhóm thiết kế Wynd Technologies, Inc. tới từ California, Mỹ đã cho ra đời ý tưởng máy lọc không khí có tên Wynd dành cho các cá nhân.

 Video giới thiệu máy lọc không khí Wynd.

Không lo hại phổi với máy lọc không khí cá nhân gọn bằng chai nước - Ảnh 2.

 Wynd giúp cải thiện không khí sạch xung quanh chúng ta.

Nếu ngắm thiết bị này lần đầu, có lẽ nhiều người khó có thể tin rằng đây là một thiết bị lọc khí. Wynd có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn, chỉ ngang bằng với một cốc cà phê cỡ lớn. Điểm này giúp cho người dùng có thể mang thiết bị đi khắp nơi, đặc biệt là những vùng bị ô nhiễm nặng nề mà không gặp trở ngại nào.

Wynd bao gồm hai thiết bị là máy lọc và cảm biến không khí. Cảm biến không khí sẽ làm nhiệm vụ phát hiện các chất bẩn trong không khí xung quanh, từ đó máy lọc sẽ làm sạch không khí bẩn. Chiếc quạt gió bên trong máy lọc sẽ đẩy không khí sạch đến trước mặt bạn. Thiết bị này có thể hoạt động suốt 8 tiếng liên tục mà không cần sạc. Từ đó, bạn có được bầu không khí trong lành ở bất cứ đâu.

Với chức năng lọc không khí, thiết bị này hoạt động hoàn hảo trong việc làm sạch không khí, khử đi các hạt bụi lơ lửng và mang điện tích dương gây hại trong không khí, khử các mùi hôi và khó chịu, diệt một số virus - vi khuẩn - nấm mốc gây hại cho người. Nói chung, tác dụng lọc không khí sẽ mang lại cho người dùng một bầu không khí trong lành, sạch sẽ hơn hẳn. Người dùng còn có thể kiểm tra các số liệu về không khí xung quanh qua ứng dụng điện thoại, từ đó quyết định xem có cần phải làm sạch không khí hay không.

Chỉ sau ngày đầu tiên khởi động dự án, máy lọc không khí Wynd đã huy động được hơn 60 nghìn USD (khoảng 1,3 tỷ VND), vượt qua số tiền cần thiết để sản xuất hàng loạt. Dự kiến, sản phẩm sẽ được tung ra thị trường vào tháng 11/2016 với mức giá 189 USD (khoảng 4,2 triệu VND). Bạn đọc có thể sở hữu sản phẩm ngay lúc này với giá chỉ 129 USD (2,8 triệu VND) nếu đặt hàng ngay từ lúc này.

Không lo hại phổi với máy lọc không khí cá nhân gọn bằng chai nước - Ảnh 3.

 Wynd gồm 2 thiết bị là máy lọc và cảm biến không khí.

Không lo hại phổi với máy lọc không khí cá nhân gọn bằng chai nước - Ảnh 4.

  Máy lọc không khí cá nhân Wynd với thiết kế khá nhỏ gọn.

Không lo hại phổi với máy lọc không khí cá nhân gọn bằng chai nước - Ảnh 5.

 Bạn có thể dùng nó ở bất cứ đâu mình muốn.

Không lo hại phổi với máy lọc không khí cá nhân gọn bằng chai nước - Ảnh 6.

 Thiết bị có thể dùng cho trẻ nhỏ.

Không lo hại phổi với máy lọc không khí cá nhân gọn bằng chai nước - Ảnh 7.

 Ứng dụng điện thoại và cảm biến sẽ cho bạn biết không khí xung quanh mình có sạch hay không.

Nguồn: Kickstarter

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm