Không hổ danh là tình tin đồn của Văn Hậu, Doãn Hải My lên đồ có gu ra phết, từ style đơn giản đến tiểu thư đều rất ra gì!

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:30 23/11/2020

Phong cách của Doãn Hải My thiên về 2 trường phái: Hoặc bánh bèo điệu đà, hoặc basic đơn giản nhưng nhìn chung là rất ổn.

Doãn Hải My tuy không đạt giải cao trong Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng vẫn được truyền thông chú ý. Phần vì tên tuổi của cô gắn liền với tin đồn "bạn gái Văn Hậu" nhưng một phần khác là nhờ visual hay style cũng rất gì và này nọ. 

Không hổ danh là tình tin đồn của Văn Hậu, Doãn Hải My lên đồ có gu ra phết, từ style đơn giản đến tiểu thư đều rất ra gì! - Ảnh 1.

Có thể thấy, chân dài 19 tuổi này cũng là người ăn mặc rất có gu. Cô thường tận dụng các item trơn màu hoặc đơn sắc, kiểu dáng basic đơn giản để mix & match với nhau nhưng nhìn vẫn cực kỳ ổn. Riêng về khoản này, Doãn Hải My giống Văn Hậu ra phết.

Văn Hậu có vẻ rất chuộng 2 tone màu trắng - đen, xoay quanh những kiểu dáng cơ bản nhưng nhìn tổng thể outfit lại rất trẻ trung và bắt mắt.

Bên cạnh đó, Doãn Hải My cũng sở hữu loạt váy áo đậm chất bánh bèo, tiểu thư nhưng nhìn chung, chúng cũng ổn chứ không đến mức sến súa khó chấp nhận. Ai mê style này cũng có thể học hỏi kha khá từ tủ đồ của cô nàng đấy.

Ảnh: Instagram NV

Không hổ danh là tình tin đồn của Văn Hậu, Doãn Hải My lên đồ có gu ra phết, từ style đơn giản đến tiểu thư đều rất ra gì! - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm