Không follow ai nhưng cầu thủ Tuấn Anh lại âm thầm thả tim cho Ông Thoại Liên, dân mạng đua nhau đặt giả thiết

C., Theo Helino 21:07 27/12/2019

Không follow một ai cũng chẳng phải là cái tên hay đi like dạo, hành động của Tuấn Anh khiến nhiều người phải tò mò.

Với người hâm mộ bóng đá, Nguyễn Tuấn Anh chẳng còn lạ lẫm gì. Đó là một chàng trai quê lúa đang thi đấu cho CLB HAGL, là một tiền vệ với phong cách thi đấu đậm chất "nghệ sĩ". Với hội thích ngắm trai xinh gái đẹp, Ông Thoại Liên - em gái Ông Cao Thắng cũng là một gương mặt quen thuộc. Dù đã sang tuổi "băm" nhưng cô nàng vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp và ngày càng gợi cảm.

Đọc đến đây bỗng thấy lạc quẻ nhỉ? Bởi 2 cái tên này chẳng có nổi 0,1% liên quan đến nhau luôn. Thế mà mới đây, dân tình chợt phát hiện ra Tuấn Anh lại lặng lẽ thả tim cho một bức hình của Ông Thoại Liên.

Không follow ai nhưng cầu thủ Tuấn Anh lại âm thầm thả tim cho Ông Thoại Liên, dân mạng đua nhau đặt giả thiết - Ảnh 1.

Tuấn Anh thả tim cho một bức hình của Ông Thoại Liên.

Có lạ lùng không? Có bất ngờ không? 

Rõ ràng là có rồi vì hiện tại cả 2 đều không theo dõi nhau trên Instagram. Thậm chí chàng cầu thủ còn chẳng follow bất kì một ai luôn ấy chứ đừng nói chuyện đi thả tim dạo hay gì khác.

Trong khi đó cả 2 đều không theo dõi nhau trên Instagram.

Màn thả tim không rõ là vu vơ hay ẩn chứa... bí mật nào đó đằng sau này khiến dân tình không thể không chú ý được. Người thì cho là chắc Tuấn Anh mến mộ chị đẹp Ông Thoại Liên nên thả tim là chuyện thường, hoặc biết đâu chỉ là... lỡ tay thôi. Nhưng cũng có thể  những người tưởng như chẳng liên quan như Tuấn Anh và Ông Thoại Liên lại có mối quan hệ đặc biệt nào đó thì sao? Cái này chắc là chỉ người trong cuộc mới có câu trả lời thôi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm