Không dùng phấn phủ, Hà Trúc vẫn có cách "khoá" được lớp che khuyết điểm dưới mắt siêu đẹp và mỏng nhẹ muốn xỉu

Hà Trần, Theo Trí Thức Trẻ 09:51 07/05/2021

Tưởng phủ phấn là mẹo đơn giản nhất để "khoá" được lớp che khuyết điểm rồi, hóa ra tip của Hà Trúc còn đơn giản và hiệu quả hơn ngàn lần.

Quầng thâm mắt do thức khuya là vấn nạn đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nữ nói chung. Do đó, việc che khuyết điểm quầng thâm mắt là bước bất di bất dịch phải làm trong chu trình trang điểm hàng ngày. Nhưng tips để giữ lớp concealer này lâu trôi, tránh cakey thì không phải ai cũng biết.

Vâng, nếu bạn cũng nằm trong số đó thì mời nghe mẹo của Hà Trúc nhé.

Theo lẽ thường, để "khoá" được lớp concealer dưới mắt, chúng ta sẽ phải dùng phấn phủ nhưng theo Hà Trúc, phấn phủ khiến da bị khô và khiến cô thấy khó chịu, không thoải mái. Cho nên Hà Trúc vẫn luôn tìm kiếm các biện pháp để không phải động tới item này.

Và một ngày, bỗng nhiên cô bạn dùng thử highlight - phấn bắt sáng thì trời ơi, quả thực như được khai sáng. Phấn highlight mỏng nhẹ hơn, không khiến da bít tắc khó thở. Ngoài công dụng kiềm dầu, highlight với công dụng chính là bắt sáng còn giúp khuôn mặt trở nên bừng sáng, long lanh.

Không dùng phấn phủ, Hà Trúc vẫn có cách khoá được lớp che khuyết điểm dưới mắt siêu đẹp và mỏng nhẹ muốn xỉu - Ảnh 2.

Các bước thực hiện như sau: apply concealer rồi tán như bình thường, sau đó phủ thêm highlight lên trên là xong. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể mix kem dưỡng ẩm, concealer và highlight với nhau rồi tan vào dưới vùng mắt như trong clip dưới đây.

Để lớp concealer dưới mắt không bị cakey, hãy thử dùng highlight thay vì phấn phủ thông thường, kết quả cho ra cực mĩ mãn luôn

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm