Không đóng parody nữa, BB Trần, Hải Triều rủ "chị canô" chơi ma sói phiên bản cung đấu, nghe đã thấy cả bể drama cười!

Dramaqueen, Theo Helino 11:31 12/09/2018

Nếu bạn đã biết hoặc đã từng chơi ma sói thì mời bạn đến với phiên bản ma sói cung đấu có sự góp mặt của BB Trần, Hải Triều, "chị cano" cùng 1 dàn nhân vật đanh đá cá tính này. Đảm bảo bạn sẽ nhìn thấy hình bóng mình trong đó.

Cung đấu đang là mốt! Hiệu ứng phim cung đấu đang càn quét khắp nơi tại Việt Nam sau khi cơn sốt Diên Hi Công Lược và Hậu cung Như Ý truyện lần lượt làm các mọt phim điên đảo. Từ khoá "cung đấu" được sử dụng rộng rãi và khi nhắc đến hai chữ này ở bất kỳ đâu thôi là người ta đã có thể tưởng tượng ra cả một bầu trời drama đấu đá luôn rồi. 

Chiêu trò, đấu đá lẫn nhau, giết người diệt khẩu và xét nét từng ánh mắt, từng lời nói một. Nhìn rộng ra thì chúng ta có thể thấy cả một bể cung đấu ở bất kì nơi đâu quanh chúng ta như chốn công sở, lớp học, trên thương trường hay dễ thấy nhất là trong giới showbiz. Cung đấu ngập tràn muôn nơi.

Không đóng parody nữa, BB Trần, Hải Triều rủ chị canô chơi ma sói phiên bản cung đấu, nghe đã thấy cả bể drama cười! - Ảnh 1.

Hãy thử tưởng tượng, Càn Long là quản trò trong ma sói và các phi tần lần lượt được xếp vai khác nhau thì trò chơi ma sói chẳng phải chính là 1 phiên bản game cung đấu hay sao?

Và thế là đã có ngay rất nhiều bộ phim về đề tài cung đấu ra đời. Thế nhưng nếu ta liên tưởng đến một màn cung đấu đặt vào bối cảnh của trò chơi ma sói. Chơi thật, "cung đấu" thật và được đối đáp bởi một dàn những cái tên nghe đã thấy đanh đá này thì sao nhỉ? 

Vâng, BB Trần, Hải Triều và "Chị canô" nổi tiếng với câu nói "Tiền cano của em 300" không đóng parody nữa, họ vừa rủ rê một-hội-bạn-dư-muối như Thanh Duy, Thuỳ Anh... để cùng nhau chơi 1 trận ma sói.

Dành cho ai chưa biết đến trò chơi ma sói, đây được gọi là 1 drama-game, game nhập vai lý tưởng để chơi cùng hội bạn thân. Nơi bạn hoàn toàn có thể mất niềm tin vào mọi thứ, nơi bạn phải vận dụng sự quan sát và tư duy thám tử tối đa kết hợp cùng diễn xuất lừa lọc để bảo vệ cái tốt tiêu diệt cái ác hoặc ngược lại. Đây là trò chơi rất được giới trẻ trên toàn thế giới yêu thích và tạo nên được cơn sốt trong giới trẻ Việt dạo gần đây. 

Nói chung, một khi đã kết hợp với ma sói và cung đấu thì đúng là một bể drama sẽ ra đời! Lại còn thêm một dàn nghệ sĩ nhìn mặt đã thấy hài rồi nên "Kỳ Án Cung Diên Thọ" hiện đang nhận được nhiều sự chú ý cũng không lấy gì làm lạ.

Tập hợp 1 bể nghệ sĩ có cá tính đanh đá thế này, trò ma sói cung đấu sẽ diễn ra như thế nào?

Nhất là khi khán giả còn được thấy chính mình trong BB Trần, Hải Triều, "chị canô" hay thân phận người vừa vào trò chưa nói được câu nào đã chết...

Hãy cùng xem xem trình diễn xuất của bộ đôi BB Trần, Hải Triều có giúp họ sống sót qua các đêm ma sói hay không!

Không đóng parody nữa, BB Trần, Hải Triều rủ chị canô chơi ma sói phiên bản cung đấu, nghe đã thấy cả bể drama cười! - Ảnh 4.

Đây là cách các phi tần chơi ma sói... Lá bài long thai nhân đôi số vote? Lá bài cấm khẩu không cho phép lên tiếng khi trời sáng. Phiên bản ma sói lạ mà quen, quen mà lạ.

Không đóng parody nữa, BB Trần, Hải Triều rủ chị canô chơi ma sói phiên bản cung đấu, nghe đã thấy cả bể drama cười! - Ảnh 5.

Qua 1 đêm, chưa kịp nói mấy lời đã bị chết, rời cuộc chơi mà không được giải thích lời nào... Bạn có phải là nhân vật như thế khi chơi ma sói không?

Tag ngay đứa bạn đóng vai ác nhưng chuyên giả vờ thanh cao của bạn vào đây để dằn mặt nó!

Ai cũng có những đứa bạn, làm vai ác nhưng tỏ vẻ thanh cao như thế này!

Không đóng parody nữa, BB Trần, Hải Triều rủ chị canô chơi ma sói phiên bản cung đấu, nghe đã thấy cả bể drama cười! - Ảnh 7.

Đóng vai ác nhưng cứ giả vờ thanh cao...

Không đóng parody nữa, BB Trần, Hải Triều rủ chị canô chơi ma sói phiên bản cung đấu, nghe đã thấy cả bể drama cười! - Ảnh 8.

Đây chính là điều thường xuyên xảy ra khi bạn chơi ma sói! Khâu cái mỏ của mấy đứa nói nhiều lại...

Hãy cùng chờ xem, kĩ năng diễn xuất của hội phi tần showbiz này sẽ cho ra phiên bản ma sói như thế nào nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm