Bạn có biết: Showbiz Việt đang có “tứ đại mỹ nhân” đang hot hòn họt, đi đâu cũng thấy mặt, phim gì cũng có vai?

Dramaqueen, Theo Helino 23:25 22/07/2018

Họ có thể không nổi đình nổi đám, nhưng bạn có thể thấy tứ đại mỹ nhân này đi muôn nơi, là gương mặt vô cùng thân quen của làng hài Việt.

BB Trần, Hải Triều, Minh Dự và Quang Trung, bốn cái tên này bạn thấy quen thuộc chứ?

Không quen sao được khi mà đây chính là 4 gương mặt mà dạo gần đây bạn đi dạo ở bất kì đâu trên mạng đều có thể thấy hình bóng của họ xuất hiện... Những điểm nóng của giải trí như show truyền hình, các video parody, hài kịch hay địa hạt web drama cực nổi trong thời gian gần đây, khán giả đều thấy sự xuất hiện của bộ tứ này.

Không có gì là quá bất ngờ khi BB Trần, Hải Triều, Minh Dự và Quang Trung đều là những đồng nghiệp, anh em đã cùng làm việc với nhau nhiều năm. Họ đều là những diễn viên hài nổi tiếng hoạt động trong miền Nam và có hàng loạt sự kết hợp ăn ý để cho ra những sản phẩm chất lượng chiêu đãi fan hâm mộ.

Hãy đưa cho họ một bộ tóc giả, họ sẽ chẳng ngại mà ngay lập tức biến hoá thành các mỹ nhân vừa xinh đẹp vừa đanh đá vừa xéo xắt và để lại những câu thoại để đời. BB Trần, Hải Triều, Minh Dự và Quang Trung xứng đáng được gọi là tứ đại mỹ nhân quen mặt nhất của làng hài Việt.

Bạn có biết: Showbiz Việt đang có “tứ đại mỹ nhân” đang hot hòn họt, đi đâu cũng thấy mặt, phim gì cũng có vai? - Ảnh 1.

Nhắc đến parody là phải nhắc đến những gương mặt thân quen này. Làm parody cái nào là cái đấy triệu view.

Được khán giả biết đến chính là từ nhóm hài trên Youtube chuyên cho ra những sản phẩm parody đỉnh nhất Việt Nam, được đầu tư chuyên nghiệp về mọi mặt từ nội dung đến hình ảnh, BB Trần chính là nhóm trưởng của BB&BG. Sở hữu hơn 1 triệu người follow trên FB cá nhân, BB Trần và Hải Triều không còn là cái tên xa lạ gì đối với nhiều bạn trẻ.

Minh Dự và Quang Trung cũng là hai cái tên đã có 4-5 năm hoạt động làm diễn viên hài. Chủ yếu hoạt động trong miền Nam nhưng tên tuổi của Minh Dự và Quang Trung ngày càng được biết đến. Minh Dự và Quang Trung cũng thường xuyên kết hợp với BB Trần và Hải Triều để cho ra những sản phẩm hài ấn tượng.

Tứ đại mỹ nhân chính là những gương mặt đảm bảo cho thể loại MV Parody của Việt Nam!

Địa hạt mới nhận được nhiều sự chú ý: web drama. Và vẫn là những cái tên và gương mặt quen thuộc.

Dạo gần đây, web series đang là một địa hạt mới nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả. Đầu tư sản xuất phim online và chiếu trên Youtube, các web series của Việt Nam hiện nay cứ ra tập mới là tranh nhau nhận Top Trending trên Youtube Việt Nam. Mức độ phủ sóng và nổi tiếng của các diễn viên tham gia cũng từ đó mà tăng lên.

Thế nhưng, phim thì nhiều mà diễn viên có vẻ hơi ít. Mở phim nào ra xem cũng thấy chỉ có từng đấy những gương mặt quen thuộc. BB Trần, Hải Triều, Minh Dự, Quang Trung lại một lần nữa góp mặt từ Thập Tam Muội sang đến Nam Phi Liên Hoàn Kế...

Họ đang làm việc thực sự rất chăm chỉ các bạn ạ!

Xem "Thập Tam Muội" vừa thấy BB Trần và Minh Dự...

Sang "Nam Phi Liên Hoàn Kế" đã lại tiếp tục thấy một dàn gương mặt thân quen nữa rồi.

Bạn có biết: Showbiz Việt đang có “tứ đại mỹ nhân” đang hot hòn họt, đi đâu cũng thấy mặt, phim gì cũng có vai? - Ảnh 5.

Còn Quang Trung cũng xuất hiện trong bộ web drama khác đó là "Ai chết giơ tay".

Thỉnh thoảng nhìn thấy một vài chiếc video giải trí nghìn share trên FB hay trending youtube, là y như rằng lại thấy "tứ đại mỹ nhân" đấy à?

Nếu bạn vẫn còn chưa xem hết những đoạn video này của bộ tứ mỹ nhân hài Việt thì cuộc sống của bạn hẳn là nhàm chán lắm...

BB Trần: Những kiểu tóc hot trend cho mùa hè cực bá đạo

Đấu trường tiếu lâm | "Thánh" chửi của năm - Minh dự

Những màn giả gái thần sầu. Xem gameshow, tvshow, cứ show nào có bộ "tứ đại mỹ nhân" này xuất hiện là như đảm bảo gia vị hài của show...

Hoạt động trong ngành giải trí, hẳn nhiên là bộ tứ đại mỹ nhân cũng không thể vắng mặt trong các show truyền hình được rồi! Thân làm diễn viên hài, cả BB Trần, Minh Dự, Hải Triều và Quang Trung đều làm tốt vai trò tạo tiếng cười trong mỗi show mình tham gia.

Nhất là khi các anh chàng này đã hoàn toàn đắm mình vào những màn giả gái còn... đẹp hơn cả con gái thật!

Đừng ai đọ với BB Trần về khoản giả gái! Anh đẹp xinh hết phần người ta đó...

Đây là Quang Trung nhé... Đừng ai nhầm sang bà dì hàng xóm nào!

Vâng, đây là Minh Dự.

Hãy nhìn vào gương và đọ xem, bạn nữ tính giống con gái hơn hay Hải Triều giả gái xuất sắc hơn??

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm