Không cùng đi trên con đường tình, Justin và Selena lại đi chung một hành trình tuột dốc phong cách

Lana, Theo Trí Thức Trẻ 22:29 13/05/2018

Từng là những người được đánh giá cao về gu thời trang nhưng thời gian gần đây, đặc biệt từ lúc chia tay sau khi đã tái hợp nhiều lần, phong cách của cả hai đều tuột dốc tới đáy của sự luộm thuộm.

Tình yêu có thể khiến người ta thay đổi, tất nhiên, thay đổi theo chiều hướng tốt hay xấu còn phụ thuộc vào độ mặn nồng giữa đôi bên. Còn ở riêng trường hợp của Justin BieberSelena Gomez, xem chừng tình hình không được khả quan cho lắm.

Sau 1 vạn 800 triệu lần chia tay rồi lại quay lại, chuyện tình của họ giống như phiên bản mở rộng của bộ phim "Cô Dâu 8 Tuổi", mà phim này có tình tiết "hứng khởi" ra sao thì ai cũng biết. Người ngoài nhìn vào ngán ngẩm 1 thì có lẽ chính các đương sự còn chán chường 10.

Không cùng đi trên con đường tình, Justin và Selena lại đi chung một hành trình tuột dốc phong cách - Ảnh 1.

Dù luôn tỏ ra là "OK, tôi ổn" nhưng ai cũng ngầm hiểu rằng, cả Justin lẫn Selena cảm thấy mệt mỏi. Hệ lụy của sự yêu đương chật vật chính là việc cả hai cùng đánh mất phong độ hình ảnh của bản thân. Không còn sánh bước trên con đường tình yêu nhưng bạn yên tân, Justin và Selena vẫn chung đôi trên hành trình tuột dốc phong cách. Nhìn theo một khía cạnh lạc quan, thật ra điều này cũng chưa quá tệ, ít nhất là với fan của cặp đôi Jelena.

Khoảng nửa cuối tháng 11/2017, các fan khắp nơi đều hú hét mừng rỡ khi thấy cảnh Justin hôn Selena, như lời khẳng định chắc nịch cho sự hàn gắn của hai trái tim đơn côi. Cuối cùng thì sau nhiều năm hằn học nhau, đôi trẻ cũng nhận ra rằng mình không thể sống thiếu nửa còn lại.

Không cùng đi trên con đường tình, Justin và Selena lại đi chung một hành trình tuột dốc phong cách - Ảnh 2.

Suốt những ngày cuối của năm 2017, tới mấy tháng đầu năm 2018, họ vẫn hạnh phúc bên nhau, giản dị với những bộ đồ basic nhưng không kém phần trẻ trung. Selena khi ấy còn được nhận xét là trẻ ra vài tuổi, trông cô lúc nào cũng nhí nhảnh giống cô bé mới lớn, mới nếm trải vị ngọt tình yêu.

Không cùng đi trên con đường tình, Justin và Selena lại đi chung một hành trình tuột dốc phong cách - Ảnh 3.

Nhưng đáng tiếc, hạnh phúc ngắn chẳng tày gang. Tin đồn cặp đôi chia tay bắt đầu được lan tỏa sau đó ít lâu. Một lần nữa, họ lại trở thành những đường thẳng song song, không một tia hy vọng.

Selena ở thì hiện tại là người có phong cách thất thường vô cùng. Thi thoảng, người ta thấy chỉn chu xinh đẹp nhưng đa phần, hình ảnh của cô lại nhàm chán, xuề xòa như bà cô già đau khổ. Ám ảnh nhất, có lẽ là hình ảnh "tượng đồng kém sang" ở Met Gala 2018. Sự chuyển biến phong cách rõ rệt khiến người ta phải đặt câu hỏi: chẳng lẽ sự tan vỡ lần này lại ảnh hưởng nhiều tới Selena đến thế?

Không cùng đi trên con đường tình, Justin và Selena lại đi chung một hành trình tuột dốc phong cách - Ảnh 5.

Quay sang Justin Bieber thì cũng chẳng khá hơn là bao.

Từ trước khi tái hợp với tình cũ, anh đã bắt đầu rũ bỏ hình ảnh bad boy ăn chơi và dần giản dị hơn hẳn. Có điều, cái gì quá cũng chẳng tốt. Động thái "rũ bỏ" quá đà khiến Justin có phần luộm thuộm, nhất là với kiểu tóc dài vểnh ngược, vểnh xuôi. Làm phép so sánh nhẹ, khi không được chải vuốt đàng hoàng, tóc của Justin còn na ná phomai dạng sợi.

Nhưng ít ra, khi mới quay về với Selena, anh còn bảnh bao và sáng sủa hơn đôi chút.

Không cùng đi trên con đường tình, Justin và Selena lại đi chung một hành trình tuột dốc phong cách - Ảnh 7.

Thế nhưng, khi đã không còn người ấy ở bên, Justin dường như lại quay về với động thái bỏ mặc tất cả. Style lười biếng, cho gì mặc nấy chính thức quay trở lại cuộc đua. Mọi cố gắng chỉn chu giờ cũng đổ sông đổ bể. Suy cho cùng, con trai mà không còn người yêu bên cạnh, mấy ai muốn chải chuốt đẹp đẽ gì cho cam. Justin cũng chẳng phải ngoại lệ cho quy luật sống còn này.

Đánh mất ái tình rồi trượt dài phong cách, Justin của ngày hoàng kim cứ định thế mà biến mất thật à?

Không cùng đi trên con đường tình, Justin và Selena lại đi chung một hành trình tuột dốc phong cách - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm