Hóng

Không còn úp mở, Puka thẳng thắn trả lời 1001 câu hỏi về Gin Tuấn Kiệt: Tiết lộ quan hệ hiện tại và chuyện cưới xin?

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:20 05/02/2021

Đây là lần hiếm hoi Puka công khai nói về mối quan hệ với Gin Tuấn Kiệt trên MXH.

Tin đồn PukaGin Tuấn Kiệt đã gây xôn xao trong showbiz Việt suốt một thời gian dài. Cho tới tối ngày 5/2, Puka bất ngờ công khai trả lời hàng loạt những câu hỏi liên quan đến tình tin đồn trên Instagram cá nhân, thu hút đông đảo sự chú ý. 

Theo đó, khi được fan đặt câu hỏi: "Chị người yêu anh Gin đúng không?", Puka trả lời thẳng thắn rằng: "Không em, chị là bà cô của anh Gin. Em cần gì?". Không chỉ thế, cô còn nhận được câu hỏi: "Bao giờ chị lấy anh Gin" và khẳng định luôn: "Ủa anh Gin dễ lấy vậy hả? Lấy như lấy đồ vậy?". Thậm chí, một fan yêu thích cặp đôi còn hào hứng chia sẻ với Puka rằng: "Yêu chị. Chị với anh Gin hạnh phúc là em vui rồi", Puka liền đáp trả: "Ơ. Em ơi bớt vui lại". 

Có thể thấy, đây là lần hiếm hoi Puka công khai trả lời 1001 câu hỏi của fan về mối quan hệ với Gin Tuấn Kiệt. Dù tỏ ý phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn liên tục được các fan "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Không còn úp mở, Puka thẳng thắn trả lời 1001 câu hỏi về Gin Tuấn Kiệt: Tiết lộ quan hệ hiện tại và chuyện cưới xin? - Ảnh 2.

Puka nhận được loạt câu hỏi nghi vấn về mối quan hệ với Gin Tuấn Kiệt

Không còn úp mở, Puka thẳng thắn trả lời 1001 câu hỏi về Gin Tuấn Kiệt: Tiết lộ quan hệ hiện tại và chuyện cưới xin? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên khẳng định Gin Tuấn Kiệt không dễ lấy

Không còn úp mở, Puka thẳng thắn trả lời 1001 câu hỏi về Gin Tuấn Kiệt: Tiết lộ quan hệ hiện tại và chuyện cưới xin? - Ảnh 4.

Và đây là phản ứng khi được fan nhiệt tình "đẩy thuyền" đến với đàn em

Không còn úp mở, Puka thẳng thắn trả lời 1001 câu hỏi về Gin Tuấn Kiệt: Tiết lộ quan hệ hiện tại và chuyện cưới xin? - Ảnh 5.

Puka và Gin Tuấn Kiệt thường xuyên sánh đôi tại các sự kiện trong thời gian qua

Không còn úp mở, Puka thẳng thắn trả lời 1001 câu hỏi về Gin Tuấn Kiệt: Tiết lộ quan hệ hiện tại và chuyện cưới xin? - Ảnh 6.

Cả hai trở thành cặp đôi hot hit được netizen "đẩy thuyền" nhiệt tình

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm