Không còn nể nang, Harry đe dọa đanh thép còn nhiều thông tin "bom tấn" có thể làm hoàng gia sụp đổ

Chi Chi, Theo Thể Thao & Văn Hóa 16:00 14/01/2023

Hoàng tử Harry cảnh báo rằng anh ấy có đủ tài liệu cho cuốn sách thứ hai với những thông tin giật gân hơn nữa về Vua Charles và Thái tử William.

Công tước xứ Sussex, 38 tuổi, mới đây lại tiếp tục đưa ra tiết lộ đầy đe dọa trong cuộc phỏng vấn thứ năm để quảng bá cho cuốn hồi ký Spare (tạm dịch: Người dự bị) của mình. Cụ thể, Harry nói rằng anh đang giữ "một số chuyện đã xảy ra" giữa anh với cha và anh trai bí mật, chưa công khai trong hồi ký, phim tài liệu hay phỏng vấn với lý do muốn "cứu chế độ quân chủ".

Chia sẻ với tờ Telegraph, Công tước xứ Sussex tiết lộ đã cắt giảm một nửa thời lượng cuốn hồi ký của mình để "giải thoát" cho gia đình. Hầu hết các chi tiết bị cắt bỏ so với bản thảo ban đầu là những câu chuyện về Vua Charles và Thái tử William.

Không còn nể nang, Harry đe dọa đanh thép còn nhiều thông tin “bom tấn” có thể làm hoàng gia sụp đổ - Ảnh 1.

Harry vẫn còn rất nhiều câu chuyện sốc về gia đình mình

Trong Spare, Công tước đã viết về việc bị anh của mình đánh trong bếp và tiết lộ những cuộc trò chuyện riêng tư với cha mình sau cái chết của Nữ hoàng và Hoàng thân Philip.

Trả lời phỏng vấn của nhà báo Bryony Gordon, Harry nói: "Bản thảo đầu tiên rất khác. Nó dài 800 trang, và bây giờ chỉ còn 400 trang. Nó có thể viết thành hai cuốn sách. Có một số điều đã xảy ra, đặc biệt là giữa tôi và anh trai tôi, và ở một mức độ nào đó giữa tôi và cha tôi mà tôi không muốn cả thế giới biết. Bởi vì tôi không nghĩ họ sẽ tha thứ cho tôi".

Trong cuộc phỏng vấn, hoàng tử cũng tuyên bố rằng anh cảm thấy có "trách nhiệm" giữ lại những thông tin đặc biệt giật gân này để bảo vệ chế độ quân chủ, vì lợi ích của thế hệ các con William, bao gồm Hoàng tử George 9 tuổi, Công chúa Charlotte 7 tuổi và Hoàng tử Louis 4 tuổi. Công tước nói: "Tôi biết rằng trong số ba đứa trẻ đó, ít nhất một đứa sẽ kết thúc giống như tôi: làm kẻ thừa. Và điều đó khiến tôi đau đớn, lo lắng".

Không còn nể nang, Harry đe dọa đanh thép còn nhiều thông tin “bom tấn” có thể làm hoàng gia sụp đổ - Ảnh 2.

Cuốn tự truyện Spare đang gây sóng gió lớn cho hoàng gia Anh

Nhưng William, 40 tuổi, đã từ chối sự bảo vệ này. Harry nói: "Anh ấy (William) đã nói rất rõ ràng với tôi rằng con cái của anh ấy không phải trách nhiệm của tôi. Tôi không định làm sụp đổ chế độ quân chủ, mà là cố gắng cứu họ khỏi chính họ".

Hoàng tử Harry thậm chí còn một lần nữa tiếp tục khẳng định muốn vua cha và anh trai hòa giải với mình. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất này, lần đầu tiên hoàng tử cũng thổ lộ rằng Meghan - vợ anh nợ Hoàng gia một lời xin lỗi.

Cung điện Buckingham từ chối bình luận về những phát biểu mới của Harry như mọi lần.

Nguồn: The Sun

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày