Không còn hẹn hò với bạn trai đại gia, nữ streamer từng thân với MisThy bất ngờ đăng trạng thái ẩn ý đang cô đơn?

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:30 02/11/2021

Tưởng rằng đã viên mãn với tình yêu mới thế nhưng chuyện tình của nữ streamer vẫn còn nhiều chông chênh.

Ohsusu (tên thật là Ngô Quý), fan vẫn hay gọi cô nàng với biệt danh là Ngô hoặc Bắp, một trong những streamer nữ đời đầu tại Việt Nam. Nhờ vẻ ngoài xinh xắn, cá tính mạnh mẽ cũng như kỹ năng chơi game tốt đã giúp cô nàng ghi lại dấu ấn với cộng đồng Esports. Ohsusu cũng là thành viên của The Queen Team, có mối quan hệ khá thân thiết với MisThy thuở trước.

Không còn hẹn hò với bạn trai đại gia, nữ streamer từng thân với MisThy bất ngờ đăng trạng thái ẩn ý đang cô đơn? - Ảnh 1.

Sau chuyện tình sóng gió và thị phi cũng như khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, nữ streamer tái xuất và gây sốc với những hình ảnh đang trong mối quan hệ mới với bạn trai đại gia.

Không còn hẹn hò với bạn trai đại gia, nữ streamer từng thân với MisThy bất ngờ đăng trạng thái ẩn ý đang cô đơn? - Ảnh 2.

Cô nàng cập nhật với các fan của mình rằng đã có người yêu tên A.T. Anh chàng thường xuyên dẫn cô nàng đi ăn uống ở những địa điểm sang chảnh. Cư dân mạng còn phát hiện ra trong một lần cặp đôi đi đánh golf, đưa đón nữ streamer bằng chiếc xe Porsche trắng mới cứng và diện đôi giày Nike đắt đỏ.

Rất nhiều fan của Ohsusu đã bày tỏ sự vui mừng vì chuyện này. Cuối cùng thì cô nàng cũng tìm được một người thực sự yêu thương mình sau chuỗi ngày dài cô nàng bị những điều tiếng trong chuyện tình cảm bủa vây.

Có lẽ đã viên mãn trong chuyện tình cảm, streamer sinh năm 1993 này còn từng tuyên bố kế hoạch dừng cuộc chơi ở tuổi 30, để "yên bề gia thất". Đối với những người hâm mộ của cô, đây là tin rất vui bởi thần tượng của mình cuối cùng cũng không phải gặp trắc trở gì nữa.

Không còn hẹn hò với bạn trai đại gia, nữ streamer từng thân với MisThy bất ngờ đăng trạng thái ẩn ý đang cô đơn? - Ảnh 4.

Những tưởng là vậy thế nhưng mới đây cô nàng lại bất ngờ đăng trạng thái ẩn ý: "Khó khăn lắm mới có người yêu thì bị đồng hồ gọi dậy". Nội dung này dấy lên hoài nghi rằng, phải chăng nữ streamer này và bạn trai đại gia đã "đường ai nấy đi"? Tưởng rằng đã tìm được bến đỗ nhưng thực chất chuyện tình cảm cô nàng vẫn còn chông chênh?

Không còn hẹn hò với bạn trai đại gia, nữ streamer từng thân với MisThy bất ngờ đăng trạng thái ẩn ý đang cô đơn? - Ảnh 5.

Tuy vậy, các bài đăng hẹn hò và chế độ tình cảm trên Facebook cá nhân vẫn được cô nàng giữ nguyên nên cũng có thể hiểu, dòng trạng thái chỉ là content thu hút người hâm mộ tương tác mà thôi. Còn thực hư như thế nào, cùng chờ thông tin đính chính từ cô nàng này nhé.

Không còn hẹn hò với bạn trai đại gia, nữ streamer từng thân với MisThy bất ngờ đăng trạng thái ẩn ý đang cô đơn? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm