Không có gì ngoài tiền, Sếp T1 và Gen.G chi đậm mua bản quyền phát sóng KeSPA Cup tặng fan quốc tế

A Đồi, Theo GameK 17:06 21/12/2019

Cũng là một khoảng thời gian khá dài sau CKTG 2019 chúng ta chưa chứng kiến T1 lẫn Faker thi đấu thật sự nghiêm túc.

KeSPA Cup là giải đấu thường niên được tổ chức từ năm 2015 bởi Hiệp Hội Thể Thao Điện Tử Hàn Quốc. Mục đích thì khá giống với Demacia Cup của LPL khi là nơi để các team LCK làm quen với meta cũng như những thành viên mới được chiêu mộ trong giai đoạn chuyển nhượng. Tuy nhiên không như các đội tuyển Trung Quốc, các team LCK thường mang đội hình mạnh nhất tới KeSPA Cup và nó khiến đây gần như là "LCK mùa đông" vậy.

Không có gì ngoài tiền, Sếp T1 và Gen.G chi đậm mua bản quyền phát sóng KeSPA Cup tặng fan quốc tế - Ảnh 1.

Siêu sao đi rừng Clid được xác nhận là sẽ cùng Gen.G thi đấu tại KeSPA Cup 2019

Không có gì ngoài tiền, Sếp T1 và Gen.G chi đậm mua bản quyền phát sóng KeSPA Cup tặng fan quốc tế - Ảnh 2.

Đội hình của Gen.G tại KeSPA Cup sắp tới, có tới 99,99% đây cũng là dàn tuyển thủ thi đấu tại LCK 2020

Tuy nhiên thật đáng buồn là KeSPA Cup năm nay lại không được phía ban tổ chức phát sóng tiếng Anh, chính BLV Atlus của giải LCK đã xác nhận điều này và khiến cho nhiều game thủ khá thất vọng. Những đội tuyển như T1, Gen.G hay các tuyển thủ nổi tiếng Faker, Teddy, Ruler, Clid có rất nhiều người, không chỉ tại Hàn, muốn xem họ thi đấu. Việc không có kênh bình luận tiếng Anh là một thiệt thòi khá lớn cho fan quốc tế.

Không có gì ngoài tiền, Sếp T1 và Gen.G chi đậm mua bản quyền phát sóng KeSPA Cup tặng fan quốc tế - Ảnh 3.

BLV Atlus của kênh LCK tiếng Anh: Tôi rất tiếc phải thông báo tin buồn này nhưng tôi và được xác nhận rằng sẽ không có bàn bình luận tiếng Anh cho KeSPA Cup 2019. Thật không may là chúng tôi cũng không được phép restream giải đấu tại nhà. Không thể chờ để gặp các bạn tại LCK 2020.

Tuy nhiên trong cái rủi lại có cái may, 2 sếp lớn của T1 và Gen.G sau khi biết tin đã đồng ý với nhau rằng họ sẵn sàng chịu hoàn toàn chi phí của kênh trực tiếp tiếng Anh tại KeSPA Cup sắp tới. Nếu điều này thành sự thật thì đồng nghĩa với đó là những fan quốc tế sẽ được chứng kiến những trận đấu đỉnh cao tại KeSPA Cup dễ dàng và thuận tiện hơn khá nhiều.

Không có gì ngoài tiền, Sếp T1 và Gen.G chi đậm mua bản quyền phát sóng KeSPA Cup tặng fan quốc tế - Ảnh 4.

CEO T1: Hãy làm nó thực hiện đi KeSPA! T1 và Gen.G đồng ý cùng nhau chia sẻ chi phí của các BLV tiếng Anh cho KeSPA Cup sắp tới. Sếp của Gen.G: Đây đã là Giáng Sinh rồi và nếu chúng ta không có được điều đó, mọi người sẽ rất buồn (đăng kèm hình ảnh một chú mèo đang khóc).

Có thể nói cả T1 lẫn Gen.G là những tổ chức thuộc dạng "nhà giàu" của LCK, thậm chí Gen.G từng lọt top 10 tổ chức đắt giá nhất của Forbes. Vì thế tiền với họ không phải vấn đề, quan trọng là hình ảnh các tuyển thủ của họ được biết tới bởi càng nhiều người càng tốt. Hi vọng rằng đề nghị trên của T1 và Gen.G sẽ trở thành sự thật và chúng ta có thể tiếp cận dễ dàng hơn với KeSPA Cup 2019 sắp tới.

Không có gì ngoài tiền, Sếp T1 và Gen.G chi đậm mua bản quyền phát sóng KeSPA Cup tặng fan quốc tế - Ảnh 5.

Hi vọng chúng ta sẽ không phải đợi tới LCK mùa xuân mới được xem Faker thi đấu

Không có gì ngoài tiền, Sếp T1 và Gen.G chi đậm mua bản quyền phát sóng KeSPA Cup tặng fan quốc tế - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm