Không có dấu hiệu dừng lại, Ngọc Trinh tiếp tục lên đồ khoe thân, lần này là “bé đào” căng mẩy

Chú Cá Trê x Chim Vành Khen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:30 27/10/2021

Ngọc Trinh thật biết cách khiến người ta điếng người với "một chút mong manh" của mình!

Sáng ngày ra Ngọc Trinh đã khiến netizen xịt máu mũi vì "vườn đào" nguyên trái của mình. Cô nàng thỏ thẻ với dòng cap "Một chút mong manh buổi sáng... không nhỉ". Cùng xem "một chút mong manh" của Ngọc Trinh có khác gì một chút của người khác không nhé!

Không có dấu hiệu dừng lại, Ngọc Trinh tiếp tục lên đồ khoe thân, lần này là “bé đào” căng mẩy - Ảnh 1.

Tèn ten, chiếc váy ngủ 2 dây dài chạm gót hoạ tiết kẻ sọc hồng xinh quá. Công nhận mong manh thật, có điều, mới có "một chút mong manh" mà đã tường tận từng ngóc ngách cơ thể thế này thì cũng nể à nhen. Dù chỉ chụp một góc hững hờ sau lưng và xin thưa là chị có xài nội y lọt khe "kín đáo", nhưng nguyên cả "vườn đào" lấp ló khiến người xem chia thành 2 thái cực: hoặc là ngượng chín mặt hoặc là... xịt cả máu mũi.

Không có dấu hiệu dừng lại, Ngọc Trinh tiếp tục lên đồ khoe thân, lần này là “bé đào” căng mẩy - Ảnh 2.

Sau khoảng thời gian siết cân với chế độ tập luyện khắc nghiệt, cô nàng đã lấy lại được vóc dáng đồng hồ cát đáng ghen tị, giờ thì thoải mái show body trong những trang phục mặc như không mặc thôi nào. Bởi thế, dạo gần đây Ngọc Trinh cứ hở điên lên, bộ nào bộ nấy chỉ chực chờ tuột khỏi người.

Bộ bodysuit lụa hình chữ V lọt khe như 1 sợi tơ vắt khẽ qua từng đường cong khiến dân tình cứ "u là trời" lo lắng, chỉ sợ gió khẽ thổi, sợi chỉ vuột mất, thế là chị yêu bị... cảm lạnh!

Chính nhờ màn hở bạo với nội y đính kim sa mỏng tang lấp la lấp lánh, thêm đôi gò bồng đảo lấp ló sau tấm rèm lưa thưa thì ai có còn tâm trí đâu mà thắc mắc gương fake hay thật nào?

Xôi thịt một tí với đồ ren thì sao ạ? Không biết quan điểm "một chút mong manh" của người khác thì sao chứ với người nhiệt huyết như Ngọc Trinh, cứ phải tới bến cái đã

Vẫn biết rằng đây là style quen thuộc của Ngọc Trinh, nhưng trong những khoảnh khắc bận bịu che chắn thế này thật khiến người ta thấy rét giùm!

Dù đang xịt máu mũi, netizen vẫn không quên "cà khịa" nhẹ chị iu:

- Em xỉu trước

- Thay vì tựa vào cửa chị hãy chụp cùng chiếc gương

- Quay lại đẹp hơn

- Xịt máu mũi...

- U mê

- Nuột quá chị ui

- Xoay một vòng đi chị

Ảnh: Facebook, Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm