Rộ thông tin trọng tài bắt chính trận Việt Nam - Indonesia khóa MXH vì bị chỉ trích dữ dội, thực hư ra sao?

PDL, Theo Trí thức trẻ 15:06 09/06/2021

Trọng tài bắt chính trận Việt Nam - Indonesia vẫn sử dụng MXH bất chấp cơn mưa phẫn nộ từ phía fan Việt Nam.

Trọng tài người Kuwait, Ahmad Alali bị cổ động viên (CĐV) tấn công ngay trong thời gian diễn ra trận đấu giữa Việt Nam - Indonesia. Lý do được số đông nhắc tới là bởi ông Ahmad Alali liên tục bỏ qua những pha phạm lỗi thô bạo của cầu thủ Indonesia.

Đỉnh điểm của sự phẫn nộ là pha vào bóng bằng gầm giày với ý đồ triệt hạ của Arhan Alief dành cho Tuấn Anh, khiến cầu thủ mang áo số 11 của ĐT Việt Nam phải rời sân.

Rộ thông tin trọng tài bắt chính trận Việt Nam - Indonesia khóa MXH vì bị chỉ trích dữ dội, thực hư ra sao? - Ảnh 1.

Tuấn Anh bị cầu thủ Alief của Indonesia vào bóng nguy hiểm bằng gầm giày

Chứng kiến cảnh các cầu thủ Việt Nam bị đối phương đá xấu trên sân, không chỉ BHL mà cả CĐV cũng vô cùng phẫn nộ. Tài khoản mạng xã hội của trọng tài Alali đã phải chịu cơn mưa phẫn nộ từ phía fan Việt, cùng với số lượng tin nhắn cực lớn gửi tới trọng tài người Kuwait.

Theo thống kê, tài khoản cá nhân của ông Alali tăng gần 8.000 lượt theo dõi chỉ sau hiệp 1 trận Việt Nam - Indonesia. Hiện tại, con số này đã lên rất cao, dù trận đấu kết thúc được 2 ngày.

Lượng tương tác của vị trọng tài này tăng nhanh chóng, có bài đăng trên trang của ông đã lên đến hơn 22.000 lượt bày tỏ cảm xúc, trong đó có 6.200 người bày tỏ biểu tượng phẫn nộ.

Tuy nhiên, thông tin trọng tài Alali phải khóa tài khoản sau khi bị số đông CĐV tấn công trên MXH là sai sự thật. Facebook cá nhân của ông vẫn hoạt động và làn sóng phẫn nộ cũng đang dần giảm xuống.

Rộ thông tin trọng tài bắt chính trận Việt Nam - Indonesia khóa MXH vì bị chỉ trích dữ dội, thực hư ra sao? - Ảnh 2.

Thông tin trọng tài khoá Facebook là sai sự thật

Rộ thông tin trọng tài bắt chính trận Việt Nam - Indonesia khóa MXH vì bị chỉ trích dữ dội, thực hư ra sao? - Ảnh 3.

Facebook trọng tài Alali vẫn hoạt động bình thường

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm