Không có cái kết thứ 3 cho “Chị trợ lý của anh”, nhưng chị đại vẫn khiến fan thỏa mãn với màn bay trên không trung trong TVC mới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 31/03/2019

Nhìn theo truyền thống làm MV của Mỹ Tâm thì liệu hàng loạt "thính thơm" này có phải là một báo hiệu sẽ có phần hai của bộ phim?

Ngay sau khi hình ảnh hậu trường của "Chị đẹp" và Mai Tài Phến bị rò rỉ trên MXH, người hâm mộ đã trổ tài suy luận và nhanh chóng đặt nghi vấn liệu rằng đây có phải là một báo hiệu phần hai của "Chị trợ lý của anh" không? Nhưng fan còn chưa kịp trổ tài thám tử thì mọi chuyện đã sớm sáng tỏ khi hình ảnh trên được xác định là từ hậu trường 1 clip quảng cáo mà cả hai cùng tham gia chung. Khỏi phải nói, fans của cặp đôi boss - chị trợ lý đã vô cùng phấn khích trước thông tin này!

Cứ mỗi lần xuất hiện cùng như thì cặp đôi này liên tục được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình

Xuất hiện trong TVC mới lần này, ngoài tài năng thả thính đã được chứng nhận ra thì phải công nhận là Mỹ Tâm còn có khả năng "gây lú" nữa. Vì sao ư? Vì đẹp gì đẹp mãi thế, cũng gần 20 năm trong trong nghề ca hát rồi chứ có ít gì đâu. Vậy mà bảo sao chàng Mai Tài Phến không mê mệt cơ chứ. Nhưng dù sao cũng phải công nhận rằng dù trong phim điện ảnh, MV ca nhạc hay trên TVC quảng cáo thì "chị trợ lý" và chàng Phến vẫn đẹp đôi không chê vào đâu được. Đây cũng chính là cặp đôi mà cứ hễ xuất hiện cùng nhau là fan lại liên tục đẩy thuyền "thúc giục" họ nên duyên để viết tiếp câu chuyện còn dang dở của "chị trợ lý" Khả Doanh và Phúc Nam.

Người đâu mà đẹp mãi thế!

Nội dung TVC lần này hài hước đáng yêu vô cùng. Vốn dĩ, ai mà không muốn thỏa thích ăn uống, nhưng đôi khi "cái sướng" ấy lại bị kiềm hãm bởi cảm giác... nặng nề cứ bám riết. Nhưng "con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua dạ dày", và để vừa giải quyết được nỗi lo bị "nặng nề", vừa làm cho "bao tử" sung sướng, thì chàng Phến phải làm sao để giúp "chị đại" đây? Chàng Phến quả là soái ca từ trong phim ra tới TVC quảng cáo, đã xuất hiện cùng chai trà Oolong Tea+Plus để giúp "chị trợ lý" giải toả cảm giác nặng nề. Và… bay luôn!

Ôi chị Tâm ơi, quá tải rồi...

Nhìn "chị trợ lý" thẹn thùng là vậy, nhưng mấy ai hiểu nỗi lòng...

Nhờ chai trà Oolong Tea+Plus cả hai nhẹ nhàng bay lên không trung tạo nên cái kết thật đẹp

TVC vừa chính thức được công bố thì Mỹ Tâm đã đăng hẳn một status dài để "rút ruột rút gan" mong muốn các fans hãy đón xem sản phẩm của mình với lời hứa đúng chất chị đại "nếu đạt 10 triệu views chị sẽ đăng clip hậu trường" hẳn là Mỹ Tâm kỳ vọng nhiều vào sản phẩm này lắm đây.

Bằng tất cả "thính thơm" này thì chẳng có lý do gì mà không ủng hộ TVC mới của "chị đại" cả.

Xem ngay tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm