“Hành trình mang gió yêu thương về tổ ấm” – Cuộc thi ý nghĩa để chia sẻ yêu thương

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 30/03/2019

Trong cuộc sống này, còn có không ít những số phận kém may mắn cần được giúp đỡ và tiếp thêm nguồn động lực để họ có thể sống mạnh mẽ và kiên cường hơn.

Cuộc thi "Hành trình mang gió yêu thương về tổ ấm" không chỉ là dịp để bạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn yêu thương, người giúp bạn truyền cảm hứng, mà còn là cơ hội để bạn góp phần giúp đỡ, truyền động lực, lan tỏa yêu thương cho những mảnh đời khó khăn, để họ thêm vững vàng trong đoạn đường tương lai tươi sáng phía trước.

Hành trình mang gió yêu thương về tổ ấm

Nhằm mục đích lan tỏa thông điệp yêu thương cho tất cả mọi người, yêu cầu của cuộc thi "Hành trình mang gió yêu thương về tổ ấm" do Panasonic tổ chức là bạn sẽ kể câu chuyện về một người/nhóm người mà mình yêu quý truyền cảm hứng sống cho bạn, hay những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ. Và Panasonic sẽ thay bạn trao tặng phần thưởng ý nghĩa là những chiếc quạt Panasonic thông minh như một món quà tri ân đặc biệt dành cho những người được tặng.

Những câu chuyện hay nhất sẽ được lựa chọn để trao giải. Phần thưởng sẽ được trao đến tận tay người được tặng.

Hãy cùng chia sẻ những câu chuyện tốt đẹp của bạn để cùng lan tỏa yêu thương và tri ân những hành động tử tế bằng cách tham gia cuộc thi tại link: http://bit.ly/HanhTrinhMangGioYeuThuongVeToAm.

Được biết, bên cạnh cuộc thi "Hành trình mang gió yêu thương về tổ ấm", năm nay Panasonic sẽ thực hiện hành trình trao quà và lắp đặt quạt tại nhà miễn phí cho các gia đình/cá nhân được tặng quà ở cả ba miền Bắc, Trung và Nam trên một chiếc xe bus vô cùng đặc biệt.

“Hành trình mang gió yêu thương về tổ ấm” – Cuộc thi ý nghĩa để chia sẻ yêu thương - Ảnh 2.

Xe bus Panasonic "Mang gió thiên nhiên về tổ ấm"

Cùng nằm trong chuỗi hoạt động "Mang gió thiên nhiên về tổ ấm", Panasonic sẽ tổ chức hai sự kiện đặc sắc ngay tại bãi biển Đà Nẵng (30/4) và Vũng Tàu (12/5) để truyền tải thông điệp về bảo vệ môi trường, với nhiều hoạt động quy mô và hoành tráng như trưng bày mô hình quạt lớn nhất Việt Nam, biểu diễn múa nghệ thuật Vũ điệu của gió lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, và đặc biệt hơn, bạn còn có cơ hội tham gia trò chơi với nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn góp phần bảo vệ môi trường sống đang trong tình trạng bị ô nhiễm trầm trọng đe dọa.

Hãy theo dõi fanpage Panasonic Vietnam để có ngay những thông tin mới nhất về hành trình xe buýt Panasonic và chung tay cùng Panasonic lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường bằng những hành động nhỏ như: giảm thiểu đồ nhựa, túi nilong, ống hút nhựa và đồ dùng một lần nhé.

Lên lịch và rủ "đồng đội" để cùng nhau "chinh chiến" và dành những phần quà vừa sành điệu vừa "eco" góp phần bảo vệ trái đất của chúng ta từ Panasonic nào!

Loạt clip hài hước lan tỏa yêu thương

Cũng nằm trong các hoạt động truyền tải thông điệp về tình cảm của gia đình, vừa qua Panasonic đã kết hợp cùng chàng diễn viên tài năng Quang Trung thực hiện loạt clip vui nhộn mang tên "Gió mát dịu, ai cũng chịu".

CUỘC THI "HÀNH TRÌNH MANG GIÓ YÊU THƯƠNG VỀ TỔ ẤM CÙNG PANASONIC"

Từ ngày 19/03/2019 – 04/04/2019, Panasonic sẽ tổ chức cuộc thi "Hành trình mang gió yêu thương về tổ ấm" trên fanpage chính thức Panasonic Vietnam. Để tham dự, các bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản:

Bước 1: Like Fanpapge Panasonic Vietnam: https://www.facebook.com/PanasonicVietnam

Bước 2: Bình luận (comment) bên dưới đăng nội dung dự thi bao gồm:

• Chia sẻ một câu chuyện/kỷ niệm cùng lý do bạn tặng quạt cho người bạn muốn tặng.

• Đính kèm 1 hình ảnh của người người bạn muốn tặng, trong đó có xuất hiện ngôi nhà của người bạn muốn tặng.

Tag tên 5 người bạn.

Bước 3: Chia sẻ post này về Facebook cá nhân ở chế độ Public (Công khai) kèm hashtag #QuatPanasonic #GioMatDiuAiCungChiu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm