Không chỉ sưu tập túi hiệu, "bạn thân Hà Tăng" Heart Evangelista còn cho ra lò túi Hèrmes độc lạ do chính cô vẽ, tiền công hơn 40 triệu VNĐ

Me, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 18/06/2020

Một phút sơ sẩy đã giúp làm nên "đế chế" những chiếc túi Hermès vẽ tay của riêng Heart Evangelista.

Bạn thân Hà Tăng - Heart Evangelista, một đại mỹ nhân của showbiz Philippines, đồng thời là MC, người mẫu và doanh nhân thành đạt. Bằng nhan sắc xinh đẹp kiêu sa cùng tài năng thiên bẩm, Heart Evangelista đã chinh phục trái tim của thượng nghị sĩ Francis Escudero và trở thành một vị phu nhân có cuộc sống nhung lụa, xa hoa bậc nhất châu Á.

Không chỉ sưu tập túi hiệu, bạn thân Hà Tăng Heart Evangelista còn cho ra lò túi Hèrmes độc lạ do chính cô vẽ, tiền công hơn 40 triệu VNĐ  - Ảnh 1.
Không chỉ sưu tập túi hiệu, bạn thân Hà Tăng Heart Evangelista còn cho ra lò túi Hèrmes độc lạ do chính cô vẽ, tiền công hơn 40 triệu VNĐ  - Ảnh 2.
Không chỉ sưu tập túi hiệu, bạn thân Hà Tăng Heart Evangelista còn cho ra lò túi Hèrmes độc lạ do chính cô vẽ, tiền công hơn 40 triệu VNĐ  - Ảnh 3.

Sống một cuộc sống nhung lụa, đương nhiên BST hàng hiệu của ngôi sao Philippines nhiều không kể hết. Nhưng khác với tất cả những "nữ hoàng đồ hiệu" trên thế giới, Heart Evangelista không chỉ sưu tập đồ hiệu mà còn thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và gu thẩm mĩ của mình ngay trên chính những chiếc túi hiệu mà cô sở hữu.

Những chiếc túi Hermès mơ ước của phái đẹp toàn cầu qua bàn tay hội họa của Heart Evangelista trở thành thiết kế "độc nhất vô nhị", khiến cho những chiếc túi vốn đã xa xỉ ấy càng trở thành mục tiêu khao khát của tất các các yêu nữ hàng hiệu trên thế giới.

Không chỉ sưu tập túi hiệu, bạn thân Hà Tăng Heart Evangelista còn cho ra lò túi Hèrmes độc lạ do chính cô vẽ, tiền công hơn 40 triệu VNĐ  - Ảnh 4.
Không chỉ sưu tập túi hiệu, bạn thân Hà Tăng Heart Evangelista còn cho ra lò túi Hèrmes độc lạ do chính cô vẽ, tiền công hơn 40 triệu VNĐ  - Ảnh 5.

Qua bàn tay hội họa trời phú của Heart Evangelista, những thiết kế túi Hermès trơn màu đơn giản trở nên khác biệt khi được nhấn nhá thêm họa tiết hoa văn tinh xảo sắc nét với sức sáng tạo vô biên.

 Mọi chuyện bắt đầu từ một phút sơ sẩy

Mọi chuyện bắt đầu từ khi như Heart vô tình làm đổ khoai tây chiên vào chiếc túi của mình, vết dầu mỡ để lại vết loang khiến phần da loang màu không thể làm sạch. Và Heart đã quyết định chữa cháy bằng cách tự tay vẽ đè lên phần loang đó, không ngờ cô lại cho ra một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Và từ đó Heart quyết định trang trí lên một vài chiếc túi Hermès Birkin, Kelly... trơn màu của cô.

Không chỉ sưu tập túi hiệu, bạn thân Hà Tăng Heart Evangelista còn cho ra lò túi Hèrmes độc lạ do chính cô vẽ, tiền công hơn 40 triệu VNĐ  - Ảnh 6.
Không chỉ sưu tập túi hiệu, bạn thân Hà Tăng Heart Evangelista còn cho ra lò túi Hèrmes độc lạ do chính cô vẽ, tiền công hơn 40 triệu VNĐ  - Ảnh 7.

Pha "chữa cháy" kinh điển tạo nên những chiếc túi Hermès cộp mác Heart Evangelista

Sau khi chia sẻ chiếc túi được "chữa cháy" kịp thời, Heart có ngay lượng khách hàng đông đảo. Họ chính là những chủ sở hữu của hàng hà sa số các mẫu túi xách xa xỉ bậc nhất, có thể là những người muốn sửa chữa lại chiếc túi hiệu yêu thích hay những người muốn sở hữu thiết kế độc nhất vô nhị mang dấu ấn riêng mình... tất cả đều tìm đến Heart Evangelista. Và rồi Heart có tới danh sách chờ lên đến cả nghìn người, toàn là những nữ hoàng đồ hiệu tầm cỡ thế giới.

Không chỉ sưu tập túi hiệu, bạn thân Hà Tăng Heart Evangelista còn cho ra lò túi Hèrmes độc lạ do chính cô vẽ, tiền công hơn 40 triệu VNĐ  - Ảnh 8.

1.800$ - khoảng hơn 40 triệu đồng/túi tiền trang trí cho một chiếc túi

Bên cạnh số tiền hàng trăm triệu để mua 1 em túi Hermès, khách hàng còn cần bỏ thêm ít nhất 40 triệu cho công sức tô vẽ của Heart Evangelista. Đây là mức giá không hề nhỏ nhưng bù lại khách hàng - những tín đồ hàng hiệu của Heart Evangelista được sở hữu những thiết kế túi xách với phiên bản độc nhất vô nhị không "đụng hàng" với bất kỳ ai. Vậy nên ngoài mức giá 1.800$, Heart còn có thêm khoản "hoa hồng" tùy thuộc vào độ độc lạ mà khách hàng muốn có cho chiếc túi của mình. Chính điều này lại càng "nâng" phiên bản Hermès thêm một tầng cao nữa. Thậm chí ngay cả đến nhà mốt Hermès cũng ủng hộ cách làm này của Heart và mở hẳn một triển lãm nghệ thuật trưng bày những thiết kế túi Hermès vẽ tay của chính Heart Evangelista thực hiện.

Không chỉ sưu tập túi hiệu, bạn thân Hà Tăng Heart Evangelista còn cho ra lò túi Hèrmes độc lạ do chính cô vẽ, tiền công hơn 40 triệu VNĐ  - Ảnh 10.

Nguồn: Scmp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm