Choáng váng khi "cặp mẹ con hot nhất Hollywood" nhận quà là cả lố túi Hermes bạc tỷ, có hẳn chiếc “bạch tạng” từng khuấy đảo showbiz Việt

Tunmun, Theo Helino 09:00 27/12/2019

Túi Hermes đắt đỏ và khó mua là thế mà Kylie lại nhận được la liệt trong ngày Giáng sinh.

Kylie Jenner và cô con gái Stormi được ví von là cặp mẹ con hot nhất nhì Hollywood vì họ không chỉ xinh đẹp, nổi tiếng lại còn giàu sang và vô cùng quyền lực. Dịp lễ hội cuối năm, cặp mẹ con này cũng nhận được vô số quà cáp từ người thân. Và khi xem họ bóc quà thì hẳn ai cũng choáng váng bởi lẽ cặp mẹ con này đã nhận được cả lố túi Hermes bạc tỷ.

Trong ngày Giáng sinh, Kylie và con gái Stormi cùng diện trang phục đồng điệu mang sắc xanh lục vô cùng sang trọng.

Choáng váng khi cặp mẹ con hot nhất Hollywood nhận quà là cả lố túi Hermes bạc tỷ, có hẳn chiếc “bạch tạng” từng khuấy đảo showbiz Việt - Ảnh 1.

Được biết đây là sáng tạo đến từ nhà mốt Ralph&Russo được thiết kế riêng để dành tặng cặp mẹ con hot nhất nhì Hollywood.

Choáng váng khi cặp mẹ con hot nhất Hollywood nhận quà là cả lố túi Hermes bạc tỷ, có hẳn chiếc “bạch tạng” từng khuấy đảo showbiz Việt - Ảnh 2.

Nhưng lóa mắt nhất phải kể đến đống quà tặng chất đầy nhà mà Kylie và Stormy nhận được.

Choáng váng khi cặp mẹ con hot nhất Hollywood nhận quà là cả lố túi Hermes bạc tỷ, có hẳn chiếc “bạch tạng” từng khuấy đảo showbiz Việt - Ảnh 3.

Và trong số đó là cả lố túi Hermes đắt đỏ mà 2 mẹ con nhận được. Những chiếc túi Hermes Birkin và Hermes Kelly với đủ kích cỡ, màu sắc, chất liệu được bày la liệt. Mỗi chiếc túi có thể có giá dao động từ 11.000 USD đến 300.000 USD.

Choáng váng khi cặp mẹ con hot nhất Hollywood nhận quà là cả lố túi Hermes bạc tỷ, có hẳn chiếc “bạch tạng” từng khuấy đảo showbiz Việt - Ảnh 4.
Choáng váng khi cặp mẹ con hot nhất Hollywood nhận quà là cả lố túi Hermes bạc tỷ, có hẳn chiếc “bạch tạng” từng khuấy đảo showbiz Việt - Ảnh 5.
Choáng váng khi cặp mẹ con hot nhất Hollywood nhận quà là cả lố túi Hermes bạc tỷ, có hẳn chiếc “bạch tạng” từng khuấy đảo showbiz Việt - Ảnh 6.
Choáng váng khi cặp mẹ con hot nhất Hollywood nhận quà là cả lố túi Hermes bạc tỷ, có hẳn chiếc “bạch tạng” từng khuấy đảo showbiz Việt - Ảnh 7.

Nhưng đặc biệt nhất chắc phải kể đến chiếc Hermes Birkin Himalaya mà cô nhận được.

Choáng váng khi cặp mẹ con hot nhất Hollywood nhận quà là cả lố túi Hermes bạc tỷ, có hẳn chiếc “bạch tạng” từng khuấy đảo showbiz Việt - Ảnh 8.

Đây chính là chiếc túi Ngọc Trinh sở hữu và từng làm khuấy đảo showbiz Việt vì câu chuyện thật - giả. Ngọc Trinh từng chia sẻ chiếc túi có giá 60.000 USD (~ 1,4 tỷ đồng) nhưng để cầm được trên tay ngay tại cửa hàng mà không phải mất 2 năm chờ đợi thì phải tốn thêm 60.000 USD để mua các phụ kiện/quần áo khác của Hermès. Vậy là tổng cộng cô đã phải chi 2,8 tỷ để "rinh" được chiếc túi này về.

Choáng váng khi cặp mẹ con hot nhất Hollywood nhận quà là cả lố túi Hermes bạc tỷ, có hẳn chiếc “bạch tạng” từng khuấy đảo showbiz Việt - Ảnh 9.

Ngoài ra, bé Stormi còn nhận được một số món đồ chơi, trang sức kim cương đắt đỏ khác.

Choáng váng khi cặp mẹ con hot nhất Hollywood nhận quà là cả lố túi Hermes bạc tỷ, có hẳn chiếc “bạch tạng” từng khuấy đảo showbiz Việt - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm